Nhìn thấy món quà sếp của vợ tôi gửi tặng con trai nhân ngày đầy tháng tôi chết ngất vì sốc

05/12/2017 05:25

Khi nhìn thấy mòn quà mà sếp của vợ tôi gửi tặng con trai ngày đầy tháng tôi đã chết đứng vì sốc.

Nhìn thấy món quà sếp của vợ tôi gửi tặng con trai nhân ngày đầy tháng tôi chết ngất vì sốc - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi năm nay 36 tuổi vì lấy vợ muộn nên cậu con trai đầu lòng mới tròn tháng hôm thứ 7 vừa rồi. Không phải tôi hẩm hiu đường tình duyên mà vì lo học hành xong lại lao đầu vào công việc vì thế tôi chẳng còn thời gian để tìm hiểu yêu đương.

Tới khi ngoài 30 thì vô cùng ngại trong chuyện kiếm bạn gái dù gia đình luôn thúc giục, rồi bao nhiêu người mai mối, tìm hết cô này tới cô nọ nhưng chẳng hiểu sao tôi không ưng được ít nhất cách nói chuyện chẳng thể hợp nhau.

Cho tới khi gặp vợ tôi bây giờ, tôi cảm tình với em bởi tính cách khá hướng ngoại, vui vẻ tuổi cùng 27 - không quá trẻ con để tôi phải suốt ngày dỗ dành, chiệu chuộng cũng không quá già so với tôi. Vì thế chúng tôi tìm hiểu rồi yêu và cưới nhau sau 4 tháng quen biết.

Với mọi người có lẽ quá nhanh nhưng với người ở tầm tuổi tôi thì điều này là bình thường cái chính cả hai hợp và xác định hôn nhân là tiền đề. Vì thế hai đứa nhanh chóng về chung 1 mái nhà. Phải nói cha mẹ hai bên mừng vô cùng khi cả hai đứa đều đứng tuổi. Thế nên sau khi cưới chúng tôi thống nhất có con ngay.

Vợ sinh được cậu con trai bụ bẩm vì thế niềm vui trong tôi như nhân lên gấp bội chúng tôi lại khá hòa hợp về mọi thứ vì vậy cuộc sống hôn nhân khá tuyệt vời. Tới lúc cháu được 1 tháng chúng tôi có tổ chức 1 buổi lễ nhỏ có họ hành thân thiết hai bên và bạn bè thân thiết trong cơ quan hai đứa.

Tiệc vui vẻ vô cùng tới khi mọi người về hết chúng tôi bóc quà và tôi đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy món quà mà sếp của vợ tôi tặng cho cháu. Đó là 1 chiếc lắc tay bằng vàng, chắc chắn phải là lắc đặt nên mới có dòng chữ yêu con nhỏ xíu phía mặt trong chiếc lắc.

Không phải tôi nghi ngờ vợ nhưng tình cảm sếp của vợ dành cho con tôi có phần thái quá, tôi liền nghĩ ngợi và ngay lúc đó cũng không hỏi hay chia sẻ gì với cô ấy. Còn vợ tôi cũng không nói gì có lẽ cô ấy chưa thấy dòng chữ thậm chí như thờ ơ với món quà ấy. Kiểu hiển nhiên khi sếp giàu có nên tặng quà lớn vậy.

Nhưng tới nay đã 2 ngày trôi qua tôi vẫn thắc mắc mãi với món quà ấy, giờ tôi nên làm sao đây?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đặc điểm khuôn mặt cho thấy đây là người đàn ông chung thủy và chân thành trong tình yêu
Theo nhân tướng học, những đặc điểm sau trên khuôn mặt cũng nói lên sự chung thủy của một người đàn ông.
XEM TIẾP
Đã là vợ chồng, đàn ông ham gái là cái tội tày đình, đàn bà mê tiền chẳng có tội tình gì
Đàn ông luôn có xu hướng tán tỉnh gái khi đã có vợ, còn đàn bà thì kết hôn xong chỉ có ham tiền.
XEM TIẾP
Quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân làm không đủ tiền cho nhà ngoại xin…
Vợ tôi tốt nhưng cô ấy quá đèo bòng gia đình khiến tôi mệt mỏi. Tôi có cảm giác hai vợ chồng đi làm để...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM