Chân dung cây viết trẻ Nguyễn Ngọc Thạch (Ảnh internet)

Nguyễn Ngọc Thạch là một nhà văn trẻ mát tay, bởi chỉ trong vòng vài năm anh đã xuất bản cả chục đầu sách và đầu sách nào của anh cũng được đông đảo độc giả trẻ đón nhận. Là một tay viết nổi tiếng từ internet, vậy nên nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch rất biết cách chăm sóc trang cá nhân của mình. Status anh đăng tải dù là một mẫu chuyện nhỏ, một trích đoạn ngắn trong tác phẩm, hay những câu nói vu vơ cũng đánh trúng tâm lý của người hâm mộ. 

Sau đây, Phụ nữgia đình xin giới thiệu đến quý độc giả một mẩu chuyển tủn mủn nhưng cực kỳ đáng yêu của Nguyễn Ngọc Thạch


Chị bán hàng cười thấy thương lắm, hai chục ngàn em.

"Đời này hình như có những người sinh ra để làm vui lòng người khác hay sao á, và càng tuyệt vời hơn khi họ làm nghề bán hàng.

Chạy về nhà, thèm sữa đậu nành, tự dưng thấy có chỗ bán nho nhỏ trên Chu Văn An, không nhớ địa chỉ, hình như đối diện căn số 303 thì phải, quận Bình Thạnh nha.

Tấp vô mua, 4 ly cho em chị ơi, nhiêu tiền em gởi ạ. Chị bán hàng cười thấy thương lắm, hai chục ngàn em. Hả? Bốn ly á chị. Ừ, hai chục ngàn á em.

Tâm lý của kẻ khốn nạn, nhìn đời bằng con mắt hí dâm tà nổi dậy. Kim Biên dạo này có mùi đậu nành chưa ta. Rẻ vậy bà chị.

Chị bán hàng hỏi tiếp, ủa, mà em mua cho bạn uống hay về nhà. Dạ em mua về nhà à. Vậy chị bỏ vô bịch cho em nha, được nhiều hơn. Trời, chị bảy này hành tinh nào xuống? Hiện nguyên hình đi.

Xong chị đưa cho bốn bịch sữa đậu nành to như con gà mái mẹ. Trả hai chục ngàn mà trong lòng đầy hoài nghi. Cảm xúc hồi hộp chạy về nhà, chỉ chờ uống bịch sữa lạt nhách để cười khẩy, chị đừng lừa em, không rẻ vậy đâu.

Về nhà, tháo một bịch ra uống, muốn chảy nước mắt. Con mẹ nó, ngon trời ơi. Ngọt vừa, thơm vừa, béo vừa, còn có cả mùi đậu phộng... Tự dưng thấy bản thân quá xấu xa khốn nạn khi nghĩ bậy, không vú... à không, vu khống cho chị bảy bán sữa dễ thương đó.

Nên viết liền mấy dòng này quảng cáo cho chị, ai đi ngang ghé mua ủng hộ chị nha. Dở tui đền tiền."

Cách phát hiện chồng ngoại tình qua Facebook, Zalo thông minh nhất

Cách phát hiện chồng ngoại tình qua Facebook, Zalo thông minh nhất

Các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo đang trở thành một mảnh đất màu mỡ khiến nhiều gia đình tan nát. Vậy làm cách nào để kiểm soát tài khoản trên mạng xã hội của đối phương.

thanhhieu | Theo GĐVN