Tự tin, lạc quan

Đây là một đức tính tốt ở phụ nữ mà đàn ông đánh giá rất cao. Dẫu rằng cuộc sống có nhiều áp lực, nhiều chuyện không suôn sẻ như mong đợi, nhưng phụ nữ luôn sống lạc quan là ngọn lửa truyền cảm hứng với đàn ông. Anh ấy chắc chắn sẽ thấy cuốn hút bởi một cô nàng luôn biết mỉm cười và tin vào điều tốt đẹp. Sự lạc quan của bạn là một phần động lực cho anh ấy. Đàn ông không muốn yêu một người lúc nào cũng ủ dột hoặc lo lắng vu vơ.

Yếu điệu, dịu dàng

Kiểu phụ nữ này thường là những người phụ nữ yếu đuối, mỏng manh, tình cảm của họ rất dễ bị tổn thương và rơi lệ. Họ luôn tỏ ra đáng thương, nhõng nhẽo và phụ thuộc vào chàng trai của mình. Kiểu phụ nữ này làm đàn ông rất yêu và muốn được che chở, bảo vệ. Trước những người phụ nữ như thế này đàn ông luôn thấy được tầm quan trọng của mình. Đôi lúc cảm giác mình luôn là người hùng trong mắt tình nhân. Tuy nhiên, những người phụ nữ kiểu này cũng phải cẩn thận đừng biến mình thành “một chiếc xương sườn” của chàng nhé.

Ăn nói, cư xử chừng mực

Đàn ông là những người có cái tôi rất lớn, họ luôn mong muốn được người khác tôn trọng, đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh mình.

Nếu ngay khi vừa quen biết, phụ nữ đã tỏ ra muốn “nắm quyền kiểm soát” và quan tâm không đúng cách như ép buộc chàng phải thay đổi điều này điều kia, hoặc phải làm cho được cái này cái nọ thì đàn ông sẽ dễ “ngán".

Thông minh và hài hước

Không chỉ phụ nữ mới thích những người đàn ông hài hước mà ngay những người đàn ông cũng thích những cô gái như vậy. Cuộc sống và công việc bên ngoài rất căng thẳng nên khi về nhà, không gì hơn là những tiếng cười chờ đón họ.

Tự hào về bản thân mình

Sự tự hào này không phải là tự kiêu. Sự tự hào về bản thân thể hiện ở nhiều khía cạnh: giao tiếp, mặc quần áo… Bạn ý thức mạnh mẽ về giá trị của bản thân, tự coi trọng chính mình thì bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới.

Một người phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối, cho rằng mình kém cỏi tất nhiên sẽ không khiến đàn ông cảm thấy cuốn hút.

Phụ nữ khéo ăn nói

Con người ai cũng thích nghe lời nói dịu dàng, ngon ngọt, đàn ông càng như thế. Đứng trước người phụ nữ biết cách nói chuyện đem lại cho chàng cảm giác thoải mái và được tán thưởng.

Vì thế, đàn ông rất dễ bị “liêu xiêu” khi tiếp xúc với người phụ nữ biết nói chuyện khiến chàng vui lòng. Chàng cũng sẽ có suy nghĩ rằng ở bên cạnh nàng, chắc chắn sẽ thú vị và dễ dàng chia sẻ cùng nhau.

'Nếu anh không có bằng chứng, đừng quy kết tôi ngoại tình'

'Nếu anh không có bằng chứng, đừng quy kết tôi ngoại tình'

Mấy hôm trước, tôi cố tình kiểm tra điện thoại của cô ấy. Trong hộp tin nhắn, chỉ có một tin nhắn duy nhất cô ấy gửi cho một số lạ không lưu tên: “Tạm thời dừng liên lạc dưới mọi hình thức nhé!”.

Theo Khoevadep