Chồng chị sa ngã vào con đường rượu chè khi sự nghiệp xuống dốc. Anh bị bạn thân lừa tiền rồi trốn mất để anh một mình gánh số nợ lớn. Chị không trách anh thất bại, chỉ cần có ý chí, mọi việc có thể gầy dựng lại từ đầu.

Người đàn bà chán chồng chỉ khao khát một lần được ngoại tình - Ảnh 1
Chị khuyên nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy...

Ngày mới cưới anh, cuộc sống còn khó khăn hơn như vậy, chị còn chịu được huống hồ chi là bây giờ. Nhưng không hiểu cho tấm lòng của chị, anh luôn tìm cách bắt bẻ những lời chị nói. Anh trở nên nhạy cảm mỗi khi chị nhắc đến chuyện tiền bạc không đủ trang trải cuộc sống. Anh trở nên thờ ơ trước những nỗi lo mà chị đang phải gánh chịu.

Lúc nào anh cũng ôm thứ sĩ diện hão của mình, không chịu đi tìm công việc mới. Anh nói sẽ chờ cơ hội mở lại công ty, chứ có chết cũng không đi làm công cho người khác. Chị hiểu anh đã có khoảng thời gian đi làm thuê bị người khác đè đầu cưỡi cổ nên bị ám ảnh và căm phẫn đến bây giờ. 

Người đàn bà chán chồng chỉ khao khát một lần được ngoại tình - Ảnh 2
... đến khi chán, chị cũng không buồn nói nữa - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều lần chị khuyên chồng tìm việc gì làm cũng được, miễn là có đồng vô đồng ra đỡ đần phụ vợ. Nhưng anh một mực không đồng ý. Ngày nào anh cũng diện những bộ vest cũ để đi ra đường, tìm kiếm bạn bè năm xưa để xin vay vốn làm ăn.

Đến chiều về, quần áo anh lại xộc xệch, người thì nồng nặc mùi rượu bia. Quả thật chị đã quá ngán ngẩm cuộc sống như thế này rồi. Chị không sợ sống với người chồng không có tri thức, chỉ sợ phải chịu đựng người có lòng tự trọng quá cao.

Người đàn bà chán chồng chỉ khao khát một lần được ngoại tình - Ảnh 3
Chị nhận được sự quan tâm đặc biệt của một anh bạn đồng nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Nói cũng nhiều, khuyên cũng hết sức, chị đành bỏ mặc chồng muốn làm gì thì làm. Ngày nào chị cũng đi làm từ sớm đến tận chiều mới về, còn anh thì vẫn ở nhà say xỉn. Nhìn những người phụ nữ khác, chị thấy tủi thân vô cùng. Người ta được chồng chiều chuộng, còn chị vừa phải nai lưng ra làm kiếm tiền, về nhà còn thu dọn tàn cuộc của anh.

Nhưng vì thương con, chị nhắm mắt làm ngơ, nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này. Với chị cuộc hôn nhân của mình bây giờ chỉ còn lại ở hai chữ duy trì, chứ không còn thiết tha để vun vén nữa. Chị càng vun vén, anh càng đạp đổ thì cũng uổng công vô ích mà thôi.

Người đàn bà chán chồng chỉ khao khát một lần được ngoại tình - Ảnh 4
Nhiều lần chị muốn phá bỏ mọi rào cản để ngoại tình...

Thấy chị có chuyện buồn, anh bạn đồng nghiệp thường hỏi han rồi động viên. Ngày nào cả hai cũng nhắn tin với nhau đến khuya mới đi ngủ. Mới đầu chỉ là những mẩu tin đơn giản như “chị cố gắng lên”. Dần dần chị bị những lời hỏi han quan tâm đó chiếm trọn trái tim.

Trong đầu chị giờ đây toàn những hình ảnh về Hùng. Có thể nói anh là nguồn động lực lớn nhất của chị ngay lúc này. Nhiều lần chị muốn vứt bỏ lại cuộc hôn nhân đổ nát kia để chạy theo những gì trái tim mình mách bảo.

Nhưng rồi nghĩ đến con, nghĩ đến gia đình Hùng, vợ anh vẫn cần có chồng, con anh cũng cần có cha nên chị đành kìm nén. Chị không dám nghĩ đến việc phá hoại gia đình của người khác. Nhưng chị lại luôn khao khát được một lần ngoại tình, hẹn hò cùng với Hùng.

Người đàn bà chán chồng chỉ khao khát một lần được ngoại tình - Ảnh 5
... nhưng rồi lại không đủ can đảm - Ảnh minh họa: Internet

Ở bên anh, chị như được sống cuộc đời của một người phụ nữ bình thường, không mang trên vai quá nhiều trọng trách. Không phải một mình lo cho cả gia đình, còn chồng thì cứ rượu chè suốt ngày. Chị ước giá như cả hai không có vướng bận gì, mọi chuyện đã không quá khó khăn như bây giờ. Không lẽ chị đã mơ mộng quá xa vời rồi sao?

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ âm thầm làm điều này khiến ả nhân tình 'đá' ngay người chồng bội bạc

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ âm thầm làm điều này khiến ả nhân tình 'đá' ngay người chồng bội bạc

Chị dửng dưng mặc kệ anh chìm đắm vào mối tình ngọt ngào với cô sinh viên kia một thời gian. Để anh hưởng thụ dư vị của cuộc sống một chút rồi chị sẽ khiến anh trở về trong hối hận.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe