Trang chủ Tâm sự gia đình

Người đàn bà bị chồng "cấm vận" suốt 10 năm vì "tội" ngoại tình

05/09/2015 07:16

Mai vẫn đang có một gia đình đáng để ai cũng ao ước, nhưng thực ra bên trong Mai chỉ còn lại một trái tim tan nát. Cô bị dày vò suốt 10 năm qua vì tội ngoại tình...

Vốn là một cô gái xinh đẹp, con nhà giàu lại học giỏi, Mai là niềm mơ ước không chỉ của cánh đàn ông mà còn là của chị em phụ nữ. Ai cũng trầm trồ người như Mai chỉ cần phẩy tay chọn chồng cũng được chồng tốt. Mà quả là thế, khi Mai lấy Tuấn ai cũng hỉ hả vì môn đăng, hộ đối, trai tài, gái sắc. Cặp đôi lại còn rất đẹp vì cả 2 đều có diện mạo không chê vào đâu được. Tuấn là con nhà cũng gia thế, công việc ổn định, thu nhập tốt. 

Mai hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình không được bao lâu thì cô có đợt công tác nước ngoài 2 năm theo sự phân công của cơ quan. Vợ chồng chia tay bịn rịn. Nhưng cuộc sống xa nhà vắng chồng lại có đối tượng trồng cây si ở nơi làm việc đã khiến cô buông mình vào vòng tay của Lâm vì thiếu vắng tình cảm, vì Tuấn cũng không phải là đàn ông tâm lý biết quan tâm đến vợ đầy đủ. Mai biết do Tuấn bận và bản tính vốn không lãng mạn chứ không phải do thay lòng đổi dạ gì, nhưng dù sao trong lúc chống chếnh cô đã ngã vào tay Tuấn. Trước khi về nước 2 tháng, Mai đã tìm cách chấm dứt mối quan hệ với Lâm và cả 2 hứa hẹn coi như chưa từng quen.
 
cấm vận
Ảnh minh họa
 
Mai về nhà lại tiếp tục với cuộc sống nhiều người mơ trước đây, cô cũng không nghĩ đến Lâm nữa vì xác định đó chỉ là mối quan hệ trong lúc trống vắng mà thôi. Tuấn cũng không hay biết gì mối tình vụng trộm của Mai trong lúc xa nhà. Nhưng thật mọi chuyện không như Mai tính. Lâm về nước 2 tháng sau nhưng vẫn nằng nặc đòi gặp Mai. Khi Mai nhiều lần từ chối Lâm đã dọa nói cho chồng Mai biết mọi chuyện. Mai vẫn cương quyết vì nghĩ Lâm chỉ nói thế thôi, không ngờ Lâm đã nói cho chồng Mai biết sự thật. Một ngày cô thấy Tuấn trở về nhà với 1 khuôn mặt thất thần. Câu duy nhất mà anh nói với cô: "Tôi cảm thấy ghê tởm cô. Đàn bà ngoại tình là đàn bà bỏ đi". Mai biến sắc mặt biết Tuấn đã biết sự thật và đã cố gắng trình bày bằng mọi cách nhưng Tuấn dường như không nghe gì nữa cả. 
 
Sau đó, Tuấn sang phòng bên ngủ, 2 vợ chồng chính thức ly thân. Mai đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng cô vẫn cố gắng để tìm cách chuộc lỗi, cô làm những món ăn ngon, chiều chuộng Tuấn một cách chu đáo. Cô chủ động ôm lấy Tuấn nhưng anh lại đẩy cô ra. Tuấn nói rằng anh sẽ trả thù Mai, dù cô biết anh cũng chẳng vui.
 
Như thế, bữa cơm chung vẫn ăn với nhau nhưng không hề có một lời đối thoại nào. Hai người chung nhà nhưng dường như Tuấn đã hoàn toàn vô cảm trước Mai. Những khát khao được yêu thương trong Mai càng cồn cào, thì Tuấn càng vô cảm. Cô cứ chủ động âu yếm chồng đều bị anh gạt ra không thương tiếc. Cuộc sống với Mai như địa ngục. Lâm vẫn tiếp tục gọi điện cho cô nhưng Mai đã không còn chút cảm giác nào với Lâm nữa. Sự lãnh cảm, thờ ơ từ chồng mình đã khiến Mai thấy ngôi nhà của mình giờ đây chẳng khác địa ngục trần gian. Có lúc Mai không chịu đựng nổi nữa, cô nói với Tuấn hãy ly hôn đi, nhưng Tuấn chỉ cười gằn: "Không bao giờ tôi ly hôn, cô sẽ phải sống như vậy đến hết đời".
 
Mai đã sống trong sự cô đơn, dày vò và "mái ấm" lạnh ngắt trôi qua 10 năm với tuổi trẻ, thanh xuân trôi qua, không sinh con, đẻ cái. Cô vẫn tiếp tục sống cuộc sống vợ chồng nguội lạnh cùng người chồng "cấm vận" cô từ hội thoại cho đến tình dục. "Thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này bằng mọi cách hay vẫn tiếp tục đày đọa mình bằng sự ân hận vì trót lỡ ngoại tình?", Mai bất giác tự hỏi khi thấy đuôi mắt đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và làn da trắng hồng thời con gái đã bắt đầu xuất hiện vết nám.
Tâm sự đàn ông yêu phụ nữ một đời chồng: Tôi bị nói là điên khi ‘đổ vỏ’ cho kẻ khác
Đồng nghiệp, bạn bè, gia đình đều cho rằng tôi còn trẻ người non dạ nên hành động khờ dại khi yêu người phụ nữ...
XEM TIẾP
Đàn bà một đời chồng: Càng trải đủ, nghiệm đầy, tổn thương sâu càng mê đắm lòng người
Đàn bà một đời chồng như đóa hoa nở rộ hai lần, càng tổn thương càng tỏa hương thơm ngào ngạt, mê đắm lòng người.
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Chẳng có tình yêu nào được xây dựng trên nỗi đau của người đàn bà khác
Sinh ra là đàn bà đã khổ, lấy phải người chồng đốn mạt như vậy còn gì khổ bằng. Bụng mang dạ chửa sắp đến...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM