Hiền đau lòng, cố nuốt nước mắt vào trong, vẫn gắng gượng đến chúc phúc cho cô bạn thân của mình. Mặc dù, hai người đó làm Hiền rất đau, tưởng chửng có lúc cô đã không thể thở nổi. Nhìn Hà mặc váy cưới, Hiền đau lòng và vẫn phải cười để chụp hình chung. Nhìn chú rể, Hiền thấy anh không vui vẻ gì, quen anh lâu, nên Hiền biết rằng anh lấy Hà chỉ vì trách nhiệm do lỗi lầm mà anh gây ra. Nhưng không vì thế mà Hiền có thể tha thứ cho anh.

Ngủ với người yêu của bạn vẫn mặt dày vênh váo rằng mình là người vô tội ảnh 1
Mặc dù rất đau khổ nhưng Hiền vẫn tham dự đám cưới của bạn thân và người yêu của mình. Ảnh internet

Hà ghen tỵ với Hiền, vì cô hơn Hiền mọi mặt, nhưng lại không có được một người yêu hoàn hảo như Hiền. Hà xinh đẹp nhưng những người đến với Hà toàn là trai nhà giàu nhưng phụ thuộc vào cha mẹ, hoặc người đàn ông giàu có nhưng đã có gia đình muốn tìm của lạ. Ngày Hiền đưa người yêu ra mắt, Hà đã say mê người yêu của Hiền. Lúc này cô này sinh sự đố kỵ và muốn chiếm được người yêu của Hiền.

Hà càng thấy khó chịu, khi Hiền và người yêu đã chụp ảnh cưới xong xuôi, chỉ còn chờ đến ngày cưới. Trước ngày cưới, Hiền lại có chuyến đi công tác xa. Lợi dụng cơ hội này, Hà đã chủ động tấn công người của Hiền.

Hà chủ động quan tâm và mời người yêu của Hiền đi ăn và tâm sự về Hiền. Hà cố tình trang điểm thật đẹp, mặc đồ gợi cảm và thỉnh thoảng có sự động chạm. Nhưng anh người yêu của Hiền lại không cảm nhận được gì, bởi trong lòng anh chỉ có Hiền mà thôi. Càng thấy anh như vậy, Hà càng muốn chinh phục và có được anh hơn.
Ảnh

 
Ngủ với người yêu của bạn vẫn mặt dày vênh váo rằng mình là người vô tội ảnh 2
Chỉ vì lòng đố kỵ mà Hà đã cố gắng cướp đi người yêu của Hiền, buộc anh phải cưới vì có thai. Ảnh internet

Rồi trước ngày cưới hai tháng, Hà thông báo đã có thai mà cái thai đó lại chính là của người yêu Hiền. Hiền hoàn toàn sụp đổ. Mặc dù biết Hà là người mưu mô, nhưng Hiền không trách, chỉ trách mình và anh người yêu không có duyên, vì anh không vượt qua được cám dỗ của cuộc sống.

Hà luôn tỏ ra là người bị hại, đáng thương trước mặt Hiền. Không vì buổi tối hôm ấy, Hiền đi công tác xa, Hà nói mình bị té, Hiền đã gọi điện nhờ người yêu đến thăm bạn thân. Rồi Hà nói mình buồn, muốn người yêu Hiền ở lại uống vài ly. Trong cơn say anh ấy đã không làm chủ được mình, rồi chuyện gì đến cũng đến.

Hiền đau khổ, chủ động hủy hôn. Vì trách nhiệm, nên người yêu Hiền đã nói với bố mẹ mang trầu cau sang hỏi cưới Hà. Hiền cũng từ đó tránh mặt anh người yêu, anh cũng chưa kịp nói lời xin lỗi với Hiền. Hiền đau khổ khi bạn trai ngủ với người khác, mà người đó không ai khác lại là người bạn thân của mình. Hiền bị trầm cảm và phải nhập viện điều trị một thời gian.

Hà cũng chẳng quan tâm đến bạn thân của mình có đau khổ hay không, chỉ cần biết cô đạt được mục đích là được. Bộ mặt giả tạo của Hà được che đậy một cách thành công, ngủ với người yêu của bạn nhưng vẫn mặt dày vênh váo mời bạn đến đám cưới của mình, bởi cho rằng mình là người bị hại.

Ngủ với người yêu của bạn vẫn mặt dày vênh váo rằng mình là người vô tội ảnh 3
Hiền đau khổ vì giờ đây mình mất cả hai người mình từng yêu quý nhất. Ảnh internet

Tuy nhiên, Hà lại không biết được rằng, dù anh người yêu đã chấp nhận lấy Hà, nhưng tâm trí anh ấy luôn ở bên Hiền, điều này không thể thay đổi được. Rồi một ngày nào đó, Hà sẽ nhận ra được tình yêu ích kỉ của mình là sai trái, hạnh phúc sẽ không bền chặt. Giờ đây chỉ tội cho Hiền đã mất cả người yêu lẫn bạn thân – 2 người mà cô từng yêu quý nhất.

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu và cách kích thích chúng ra sao?

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu và cách kích thích chúng ra sao?

Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng có những điểm G khoái lạc, để nàng có thể kích thích làm trỗi dậy lên ham muốn bản năng của phái mạnh. Khi kích thích đúng điểm G của đàn ông sẽ mang lại cho họ nhiều khoái cảm hơn trong chuyện ấy.

Theo Tào Vân/Phụ nữ sức khỏe