Ngoại tình với vợ của bạn thân tôi mất cả chì lẫn chài

24/08/2015 08:13

Quả như dự đoán của tôi, kể cả khi tôi ôm Hoa cũng không kháng cự, rồi cứ thế chúng tôi như ngầm hiểu ý nhau.

Ngay ngày hôm sau tôi hẹn Hoa đến khách sạn, đó là đêm đầu tiên tôi chính thức ngoại tình..

Các cụ xưa nói chẳng sai chút nào "Cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan" cấm được mon men đến. Vậy mà ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại động vào "vợ bạn", nên giờ mới khốn khổ thế này.

Chẳng là tôi và Đức vốn chơi với nhau từ khi còn học đại học, sau này ra trường may mắnsao hai đứa lại làm chung một hệ thống, rồi cùng rủ nhau mua chung cư cùng tòa nhà. Vì thế đã thân nay còn thân hơn, hai gia đình thân đến mức tưởng như một.

Tôi kết hôn trước Đức 1 năm, tính đến thời điểm này vợ chồng tôi kết hôn đã được 4 năm có với nhau một cô con gái 2 tuổi. Còn vợ chồng Đức vẫn đang trong giai đoạn kế hoạch. Đức tâm sự, cậu ta muốn sự nghiệp ổn định, bước thêm một vài bước nữa trong công ty rồi mới tính đến chuyện sinh con.


Ngay ngày hôm sau tôi hẹn Hoa đến khách sạn, đó là đêm đầu tiên tôi chính thức ngoại tình. (Ảnh minh họa).

Nhiều lần tôi cũng hỏi cậu ta "thế vợ ông có đồng ý không, 3 năm kế hoạch dài đằng đẵng này phụ nữ ai chịu được.", thế nhưng cậu ta vốn tính gia trưởng nên sau khi nghe tôi hỏi thì đùng đùng nói với giọng bực tức "Không đồng ý cũng phải đồng ý, làm nhân viên quèn tiền đâu mà sữa bỉm cho con. Đẻ ra rồi không đủ kinh tế nuôi thì bồng bế nhau ra đường à. Nhà tôi làm gì có điều kiện như nhà ông, nên tôi nói là phải nghe cãi lại thì tôi trả về cho ở với thầy u".

Biết tính cách của Đức nên tôi cũng không hỏi sâu thêm nữa. Vợ Đức trẻ đẹp, ăn nói nhã nhặn, lại có tài nấu nướng. Nói chung, so với mụ "sư tử" nhà tôi thì đúng là một trời một vực. Chẳng vì thế mà nhiều lần tôi thấy tội cho cô ấy quá, lấy phải người chồng gia trưởng như cậu ta thì phải nhịn, không nhịn là ăn đòn như chơi.

Tiếp xúc với vợ chồng cậu bạn này nhiều khiến tôi sinh thêm cái tật mơ mộng. Chẳng hiểu sao mà đêm đến tôi thường có cảm giác lạ, nằm cạnh vợ mà cứ ngỡ đang ôm cô vợ của Đức. Thậm chí nhiều lần tôi tự tưởng tượng thấy bóng dáng Hoa (tên vợ của Đức) lấp ló trong nhà tôi. Trong thời gian này tôi thường hay tập trung sự chú ý vào Hoa, cố tìm cơ hội để nói chuyện, tâm sự với Hoa. Vì vốn dĩ hai gia đình thân thiết với nhau nên việc tôi và Hoa nói chuyện với nhau cả vợ tôi và Đức không ai có biểu hiện nghi kỵ gì.


Rồi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", sự việc kéo dài được hơn 2 tháng thì chuyện ngoại tình của tôi và Hoa bị Đức phát hiện. (Ảnh minh họa).

Tiếp xúc với Hoa lâu ngày tôi biết được Hoa rất thích có con, cô ấy yêu trẻ con lắm, lúc nào cũng thích được bồng bế con bé Susi nhà tôi. Lấy cớ đó nhiều lần vợ tôi đi làm về muộn tôi thường nhờ Hoa sang trông Susi giúp. Cũng trong thời gian này, tôi lên kế hoạch dụ Hoa "ngoại tình". Người ta nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Hoa với tôi gần gũi với nhau nhiều riết thành quen. Trước mặt Hoa tôi luôn tỏ ra điềm đạm, với vẻ ngoài bảnh bao, công việc hòm hòm lại thêm gia đình có điều kiện nên chẳng bao lâu Hoa rơi vào lưới tình.

Ban đầu chỉ là những câu nói bông đùa khi chỉ có riêng hai chúng tôi, sau đó tôi mạnh rạn mon men đến vờ như vô tình nắm tay Hoa, vuốt tóc Hoa… những lúc như thế không thấy Hoa phản ứng gì tôi đoán chắc chắn cô ấy cũng đã ngầm đồng ý rồi nên tiến đến xa hơn. Quả như dự đoán của tôi, kể cả khi tôi ôm Hoa cũng không kháng cự, rồi cứ thế chúng tôi như ngầm hiểu ý nhau. Ngay ngày hôm sau tôi hẹn Hoa đến khách sạn, đó là đêm đầu tiên tôi chính thức ngoại tình.

Rồi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", sự việc kéo dài được hơn 2 tháng thì chuyện ngoại tình của tôi và Hoa bị Đức phát hiện. Khi đó bao tội lỗi Hoa đổ hết lên đầu tôi, nào là việc "em bị khống chế, anh ấy nói nếu em cứ cứng đầu không chịu nghe anh ấy thì anh ấy sẽ đuổi việc anh, thậm chí chặn hết mọi con đường sống của anh. Anh ta cậy bố anh ta làm quan lớn. Rồi anh ta nói, nếu em còn ngoan cố thì vợ chồng mình phải thu xếp trả anh ta số tiền 600 triệu anh ta cho vạy mua chung cư… em vì lo cho anh nên mới…".

Khi Hoa dựng chuyện đến đó, Đức đã xông vào đấm tôi túi bụi. Chưa kịp phản ứng gì thì cậu ta nói thêm "Nếu muốn giải quyết êm đẹp thì sắp tới tranh chức lên trưởng phòng cậu rút tên đi. Bố cậu làm to thế kiểu gì cũng sắp xếp cho cậu được vị trí khác. Còn tiền tôi nợ cậu mua chung cư coi như xí xóa… Cậu thấy thế nào? Nếu không thì gọi vợ cậu đến giải quyết. Tôi biết, mụ "sư tử" nhà cậu mà biết thì chẳng để yên cho cậu sống đâu, đã thế gia đình cậu có to đến mấy thì vẫn phải dựa bóng nhà vợ. Thông minh, biết điều thì cậu nên đồng ý, bằng không thì cứ chờ mà xem. Tội ngoại tình với vợ của bạn không dễ tha thứ đâu…".

Bây giờ tôi không biết phải làm thế nào? Có lẽ chính tôi mới là người rơi vào màn kịch mà vợ chồng Đức bày ra. Nếu không nghe theo lời Đức thì chắc chắn với tính cách của vợ tôi, tôi sẽ chẳng thể sống yên ổn được, cô ấy sẽ "ăn tươi nuốt sống" tôi mất. Rồi chuyện kinh doanh, hợp tác của hai bên gia đình cũng bị ảnh hưởng xấu nếu vợ tôi đòi ly hôn. Tôi hối hận vì đã động đến vợ của bạn. Rất mong sẽ nhận được lời khuyên của mọi người.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự người đàn ông phản bội được vợ tha thứ: Tôi không còn mặt mũi nào nhìn con
Đàn ông được vợ tha thứ, quang minh chính đại trở về ngôi nhà của mình, tưởng chừng sẽ có cơ hội làm lại từ...
XEM TIẾP
Đàn bà không sợ vất vả, chẳng ngại hy sinh, chỉ sợ lòng dạ người chồng bạc bẽo hơn vôi
Chồng đi sớm về muộn. Thỉnh thoảng bạn nghe mùi nước hoa nữ phảng phất, một dấu son môi đỏ trên cổ áo. Một người...
XEM TIẾP
Đàn bà sống vì con: Đau đến mấy cũng phải tha thứ cho người chồng tệ bạc
Có lẽ chỉ những ai làm mẹ, làm vợ mới hiểu được cảm giác của tôi ngay bây giờ. Lòng dạ thì đau thắt nhưng...
XEM TIẾP
cong-vinh-nhung-luc-bat-hanh-nhat-chi-can-co-vo-ben-canh
'Có những lúc tôi sụp đổ, bất hạnh nhất mà bên cạnh có vợ chăm sóc thì hạnh phúc lắm.... ...
bi-o-to-huc-vang-xa-be-gai-van-dung-day-di-nhu-thuong
Bất cẩn khi sang đường, bé gái bị ô tô tông trúng, văng ra xa nhưng may mắn thoát chết... ...
hai-hung-o-to-lao-qua-dai-phan-cach-cam-dau-xuong-ho-truc-bach-ha-noi
Chiều 17/12, một chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái và lao qua dải phân cách, cắm đầu xuống... ...
ngay-truoc-mat-ban-gai-lam-tay-van-cong-khai-tha-thinh-chi-em
Dù chỉ là clip thả thính cho vui thôi nhưng Đặng Văn Lâm vẫn khiến không ít chị em thổn... ...
xuan-truong-van-thanh-gay-bao-mang-xa-hoi-bang-ban-cover-ca-khuc-mot-nha
Đoạn clip Xuân Trường, Văn Thanh và Phí Minh Long cover ca khúc 'Một nhà' đang khiến cộng đồng mạng... ...
bui-tien-dung-xan-quan-loi-ruong-moc-bun-bat-chach-nhu-nong-dan-thu-thiet
Khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng xắn quần lội ruộng, móc bùn bắt cá chạch như một nông dân... ...
cong-phuong-duoc-phong-thanh-co-hoi-vi-khoanh-khac-lay-loi-the-nay-day
Trong giây phút check in cùng hai fan nữ xinh đẹp, Công Phượng đã giả vờ say xỉn ngã vào... ...
2018-nam-thanh-cong-nhat-lich-su-hoa-hau-viet-nam
Sau bao năm trường kỳ chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, giới mộ điệu Việt Nam đã có... ...
clip-it-nguoi-biet-dang-van-lam-da-tung-co-nhung-pha-can-pha-penalty-xuat-than-nhu-the
Được biết, đây là đoạn clip được ghi lại trong một trận đấu thuộc vòng bán kết vào năm 2015,... ...
hhen-nie-khien-truyen-thong-ban-loan-voi-man-khoe-dang-qua-an-tuong
Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm sequin pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể... ...
khi-khoi-map-ra-duong-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-viet-nam-vo-dich
Khôi mập "tâm sự mỏng" với mẹ rằng: khi ra đường cổ vũ phải mang gối đi để còn ngủ.
nguoi-me-mai-bam-dien-thoai-de-con-choi-giua-cau-day-xe-co
Nữ tài xế đã đỗ xe ở giữa cầu, sau đó để con trẻ chơi đùa ngay lan can cầu... ...