Ngày nào vợ cũng cho tôi uống 1 ly nước cam để rồi chết điếng khi phát hiện dã tâm của em

22/06/2017 01:05

Chỉ mới lấy nhau được 1 tháng, tôi như muốn rã rời cả người vì "chiều" vợ, hóa ra vợ đã làm việc tày trời ấy suốt thời gian qua mà tôi không hề hay biết.

Tôi và vợ yêu nhau 1 năm thì kết hôn. Vợ tôi đang làm giáo viên cho một trường tiểu học, còn tôi làm trưởng phòng kinh doanh một công ty tài chính. Khoảng thời gian yêu, chúng tôi có đi quá giới hạn nhưng khá chừng mực.

Tôi thấy vợ rất dịu dàng, ngoan hiền, ngay cả chuyện ấy cũng khá nhẹ nhàng, điềm đạm. Em không chủ động đòi hỏi tôi bao giờ mà chủ yếu đều ở tôi. Nhưng lần nào muốn em cũng đáp ứng. Cá nhân tôi thấy chuyện đó ở mình cũng không tệ.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc mừng của cả hai bên gia đình và bạn bè. Đêm tân hôn, tôi thực sự rất mệt mỏi nhưng vợ cứ nụng nịu bên cạnh nên tôi đành phải chiều em. Chỉ có điều không được như những lần trước. Tôi thấy khuôn mặt em có vẻ khó chịu. Tôi liền ôm em để dỗ dành.

1 tuần sau đó, không đêm nào chúng tôi làm "chuyện ấy" dưới 3 lần. Tôi đi làm mà chỉ muốn ngủ gục. Tinh thần, thân thể mệt rệu rã. Có lúc tôi còn chẳng muốn về nhà sớm mà chỉ muốn chờ vợ đi ngủ để mình được thư thái nhưng không tài nào thoát được. Mấy đồng nghiệp công ty thấy tôi như vậy cũng liên tục trêu ngươi tôi.

Đến tuần thứ 2, tôi đột nhiên thấy vợ pha nước cam bắt uống. Nói là mát và tốt cho sức khỏe. Cô ấy cũng uống nên chúng tôi khá vui vẻ. Việc này diễn ra thường xuyên liên tục hàng ngày. Và không hiểu sao, mỗi lần uống ly nước cam từ vợ, ham muốn trong tôi lại trỗi dậy và chuyện gì đến cũng đến.

Cưới nhau 1 tháng, vợ tôi thì ngày càng tươi tắn, sung sức. Cô ấy còn có phần trẻ ra trong khi tôi sút tới 3 ký, khuôn mặt hốc hác, năng suất làm việc giảm sút đến mức sếp cũng phải nhắc khéo tôi.

Hôm đó về nhà, tôi định bụng nói chuyện thẳng thắn với vợ thì bất ngờ nghe được cuộc điện thoại của em và bạn. "Tao cho lão uống thuốc tăng ham muốn hàng ngày mày ơi, phê lắm. Không nghĩ chuyện ấy lại thích thế. Có điều, dạo này thấy chồng tiều tụy mà thương quá. Nhưng nếu ở cùng chồng một ngày mà không được làm gì tao bứt rứt lắm. Ừ ừ, tao sẽ hạn chế. Nhỡ lão làm sao thì lại khổ. Thế nha, chồng tao sắp về rồi..".

Nghe đến đó mà tôi sốc thực sự. Tôi không ngờ, cô vợ bấy lâu nay tôi cho là ngoan hiền lại có thể làm cái chuyện ghê tởm đó với chính chồng mình. Tôi cũng không bao giờ hình dung nhu cầu của cô ấy lại cao đến thế. Giờ thì đã hiểu vì sao, hàng ngày em vẫn cho tôi uống thứ nước cam đó.

Tôi lao vào nhà, bắt em giải thích mọi chuyện. Em khóc lóc nói lý do rằng em không thể kiềm chế được mỗi khi ở cạnh tôi. Em hứa sẽ không bao giờ làm chuyện này nữa. Nhìn em khóc vừa thương lại vừa giận.

Nhưng tự dưng cảm thấy bản lĩnh đàn ông trong tôi bị xúc phạm trầm trọng. Cảm hứng chuyện đó với vợ cũng vì thế không còn nữa. Gần 1 tháng tôi bị phụ thuộc vào thứ thuốc ấy, giờ tôi phải làm sao. Nếu cứ thế này, chắc chúng tôi sớm ly hôn mất. Xin cho tôi lời khuyên. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tự sự thật như đếm của cặp vợ chồng xong "chuyện ấy" là mỗi người lại về phòng riêng
"Những người bạn nghe xong chuyện đều đi đến kết luận rằng hôn nhân của vợ chồng tôi không cứu vãn được nữa...", một người...
XEM TIẾP
Phụ nữ thông minh sẽ biết "làm ngơ" 6 điều tế nhị này khi làm "chuyện ấy" với chàng
Có rất nhiều điều thú vị xảy ra trong khi hai người đang mặn nồng. Nhưng nếu không tế nhị, chúng ta sẽ làm cho...
XEM TIẾP
Nếu thấy "chuyện ấy" có phần buồn tẻ hãy thử cách đơn giản này
Một vài biện pháp tuy đơn giản nhưng lại sở hữu tác dụng vô cùng hiệu quả trong chuyện chăn gối...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM