Trang chủ Tâm sự gia đình

Ngày cưới, mẹ chồng trao cho con dâu chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ nhưng cô dâu liền trả lại và hủy hôn ngay sau câu nói của bà

12/08/2016 06:46

Nghe mẹ chồng nói câu đó, Linh cười khẩy 1 cái đau đớn rồi tháo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ ra trả lại bà ấy và tuyên bố hủy hôn ngay lập tức khiến cả đám cưới choáng váng không hiểu tại sao.

Quen Linh trong 1 lần đi uống nước với bạn, Tiến đã khá ấn tượng với cô gái tốt bụng giúp đỡ bà cụ già ốm yếu qua đường như Linh. Thấy Linh quá khác với những cô nàng hot girl anh đã từng quen Tiến liền tới tiếp cận và làm quen. Linh không chảnh hay ăn nói khó nghe như Tiến nghĩ, cô thân thiện hay cười và rất có duyên. Cứ thế Tiến thấy yêu và quyết tâm cưa đổ cô nàng này bằng được.

Không quá khó cho 1 chàng lãng tử như Tiến đi cưa gái, chả mấy lâu thì Linh đã đổ và nhận lời yêu Tiến. Ngày yêu nhau rồi Linh mới biết Tiến là công tử đại gia, bố mẹ anh là dân kinh doanh bất động sản nên giàu lắm. Linh hỏi sao Tiến lại giấu diếm gia thế khủng của mình như vậy. Anh chỉ cười và bảo con gái thời nay nhiều người yêu tiền nên anh muốn tìm người yêu mình thực sự chứ không phải yêu tài sản của anh. Linh cười và hiểu ra mọi chuyện, hóa ra Tiến yêu cô vì Linh không tham lam và cầu lợi gì từ anh.

Thế rồi, yêu được gần năm Tiến cầu hôn Linh khiến cô bất ngờ vô cùng. Linh từ chối vì gia đình 2 đứa đối lập nhau lớn quá. Cô chỉ là đứa đi làm thuê lương 4 triệu/tháng, bố mẹ thì ở quê làm nông sau có thể xứng với gia đình anh được chứ. Thấy Linh mặc cảm về gia thế, Tiến ôm cô và khẽ bảo: “Nếu anh nghĩ như em thì có lẽ anh sẽ không chọn em làm vợ rồi. Em hiểu ý anh chứ?”. Linh gật đầu khẽ rơi nước mắt và đồng ý lấy Tiến.

Ngày cưới, mẹ chồng trao cho con dâu chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ nhưng cô dâu liền trả lại và hủy hôn ngay sau câu nói của bà ảnh 1
Nguồn: Internet

Để nhận được cái gật đầu của Linh đã khó, bố mẹ anh lại khó hơn. Tiến phải dùng đủ mưu mẹo, kể cả giả chết để bố mẹ chấp thuận cho anh lấy Linh và đặc biệt Tiến có 1 yêu cầu là bố mẹ không được thái độ với Linh. Gật đầu đồng ý với thằng con trai độc nhất, bố mẹ Tiến nhìn nhau thở dài không nói được câu nào. Bao nhiêu đám con nhà giàu thì Tiến không chịu lấy lại đi lấy đứa con gái chẳng ra sao cả. Đúng là đời, ghét của nào trời trao của ấy.

Ngày cưới, bố mẹ Tiến đã chuẩn bị của hồi môn giá trị cho con dâu. Là đại gia nên tiệc cưới của con trai độc nhất phải được tổ chức ở khách sạn 5 sao hoành tráng và họ phải cho khách mời thấy nhà Tiến giàu như thế nào. Bước ra với chiếc váy cô dâu cả trăm triệu trên người, Linh xinh đẹp như 1 công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử là Tiến. Quan khách ai nấy cũng xì xào bàn tán sao người quê mùa, thấp hèn như Linh lại bỏ bùa được thiếu gia như Tiến chứ. Tiến lấy vợ thế này khiến bao cô nàng phải tức nổ đom đóm mắt.

Tiệc cưới vui vẻ, tràn ngập tiếng cười diễn ra hạnh phúc thì bất chợt MC lên tiến hành hôn lễ các kiểu. Đến phần bố mẹ lên trao quà cho cô dâu chú rể, mẹ Tiến tươi cười người đeo đầy vàng bạc đắt tiền cầm chiếc hộp nhỏ lên đứng cạnh con dâu. Lúc bà mở chiếc hộp đó ra lấy chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ tuyệt đẹp đeo vào tay Linh khiến tất cả hội hôn đều ồ lên vì ngạc nhiên. Công nhận nhà giàu nên của hồi môn cũng đáng giá mấy tỷ thế kia.

Trong lúc tất cả mọi người đang ngước mắt lên nhìn mẹ chồng trao nhẫn cho con dâu, bất ngờ mẹ chồng siết chặt chiếc nhẫn vào tay Linh rồi nói nhỏ 1 câu vào tai Linh khiến cô sốc toàn tập.

Ngày cưới, mẹ chồng trao cho con dâu chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ nhưng cô dâu liền trả lại và hủy hôn ngay sau câu nói của bà ảnh 2
Nguồn: Internet

- Đừng có để bố mẹ dơ bẩn của cô lên đứng cạnh tôi và trao cho tôi cái gì cả. Họ không xứng, những người nhà quê như bố mẹ cô ấy chỉ xứng làm cái giẻ lau chùi bồn cầu cho tôi thôi. Đã làm dâu ở nhà này tốt nhất cô nên từ mặt tất cả họ hàng nhà cô đi, à không hãy coi họ như đã chết rồi đi. Chiếc nhẫn kim cương này đủ sức làm cô coi bố mẹ mình đã chết chứ? Để tôi bảo với mọi người bố mẹ cô đã chết từ lâu rồi cho đỡ phiền.

Linh cười khẩy 1 cái đau đớn, rồi tháo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ mẹ chồng vừa mới cho trả lại bà ấy cười nhạt bảo:

- Mẹ à, con thà đi ăn xin chứ không bao giờ làm cái điều mà mẹ nói. Bố mẹ con dù có quê mùa, thấp hèn thật đấy nhưng họ là người sinh ra và nuôi con lớn tới ngày hôm nay. Xin lỗi mẹ, tiền tỷ và chồng con sẽ sẵn sàng từ bỏ không hối hận nhưng bố mẹ con thì không bao giờ. Mẹ nên nhớ trên đời này nợ tiền bạc thì có thể trả được, chứ nợ tình thì không bao giờ!

Nói xong Linh giật mic của MC thẳng thắn tuyên bố hủy hôn trước cả tất cả quan khách. Thấy con dâu quê mùa tự nhiên nói mình không ra gì mẹ Tiến cứng họng tức anh ách còn tất cả mọi người cứ ớ người ra không hiểu chuyện gì. Bực dọc vì câu nói của mẹ chồng, Linh vứt hoa cưới xuống đất rồi kéo bố mẹ mình đi thẳng về nhà.

Không hiểu giữa mẹ và vợ có chuyện gì mà Linh tức giận như vậy, Tiến liền chạy theo và nhận câu nói đắng chát của vợ.

- Xin lỗi anh. Nhưng anh và em không thể đến với nhau được nữa. Em không thể sống với 1 bà mẹ chồng ép con dâu phải đối xử tệ bạc và coi bố mẹ mình là người đã chết. Đừng bao giờ tìm em nữa, em sẽ lấy chồng khác nên anh đừng can thiệp vào cuộc sống của em nữa.

Đưa bố mẹ về nhà, Linh cứ quay mặt đi rơi nước mắt. Biết con gái bị bà thông gia nói điều gì đó thậm tệ, bố mẹ Linh cứ vỗ về an ủi. Họ bảo Linh thôi quên chuyện hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều lại tổn thương. Nghe thấy câu đấy của mẹ Linh bật khóc nức nở, có lẽ quyết định của cô là liều lĩnh nhưng sau tất cả thì sự lựa chọn của cô vẫn là gia đình.

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000