Ngất lịm khi nghe lời thú nhận của bạn trai sau 6 tháng sống thử

08/09/2016 20:57

Anh ta bảo có thể do những lần đi tăng 3, tăng 4, đi massage với anh em cùng công ty rồi lây nhiễm. Quá phẫn uất và đau khổ, cháu đã chửi bới rồi ngất lịm đi lúc nào không biết.

Chào bác Đỗ Thanh Hiền, sau khi đọc được những lời tâm sự của bác trong bài viết “2 lần thú nhận của con trai 20 tuổi khiến vợ chồng tôi ‘chết đứng’”, cháu như thấy được mình ở trong chuyện của con trai bác vậy.

Cháu là nạn nhân của sự lừa dối và oán thù từ người đàn ông từng là người yêu mà cháu đặt trọn niềm tin vào. Anh ấy hơn cháu 5 tuổi, cùng quê, vẻ ngoài chất phác thật thà.

Khi đang học đại học năm thứ 4, cháu tình cờ quen anh ấy trong một lễ sinh nhật của bạn thân. Sau những lần cùng bạn đi chơi với anh ấy, bất ngờ một lần anh bảo thích cháu. Từ lúc sinh ra đến khi học năm cuối đại học, đó là lần đầu tiên cháu được một người khác giới thổ lộ tình cảm nên cháu đã rung động và chấp nhận yêu sau đó mà không mảy may suy nghĩ.

Anh ấy đã đi làm, lương cũng bấp bênh. Từ lúc nhận lời yêu, cháu được anh ấy chăm chút, yêu chiều từ cái ăn đến cái mặc. Cháu ở ký túc xá nên hai đứa chỉ đi chơi với nhau nên không vượt quá giới hạn.

Đôi lúc đi chơi anh ấy cũng có ý rủ cháu vào nhà nghỉ nhưng cháu từ chối vì muốn giữ cho bản thân.

Ngất lịm khi nghe lời thú nhận của bạn trai sau 6 tháng sống thử - Ảnh 1
Cầm tờ xét nghiệm HIV dương tính của người yêu trên tay, cháu đã không thể đứng vững. Ảnh minh họa.

Đến tháng 3 năm nay, thấy anh ấy hay ốm, lại suốt ngày kêu đau nhức nên cháu quyết định ra ngoài ở trọ cùng anh. Thời gian “sống thử”, dù bị người ngoài và bạn bè nhìn nhận không đúng đắn nhưng cháu bỏ ngoài tai hết chỉ vì yêu anh và muốn được chăm sóc cho anh.

Cũng trong thời gian này, bọn cháu đã vượt quá giới hạn với nhau. Sống chung, anh luôn chỉ bảo cháu đủ điều từ cách học, cách ăn uống, cách ứng xử với mọi người nên cháu càng tin tưởng anh là bờ vai để cháu dựa vào sau này.

Thế nhưng, mọi chuyện đâu có như mơ. Hôm 15/8 vừa rồi, anh về quê còn cháu ở lại để đi tình nguyện cùng cơ quan (cháu mới ra trường và đã đi làm ở một công ty tư nhân). Trong lúc dọn dẹp lại nhà, cháu bất ngờ phát hiện một tờ khám bệnh anh cất kỹ trong ngăn tủ.

Anh ấy đã bị HIV dương tính. Giấy khám bệnh cách đây 1 tháng, nhưng anh không hề cho em biết.

Cảm giác đau đớn, run sợ khiến cháu không thể đứng vững. Cháu đã khóc và cảm thấy cuộc đời đã chấm hết với bản thân mình. Cháu muốn kể hết mọi chuyện cho mẹ và chị gái để mong có được những lời động viên lúc này nhưng cháu sợ, sự thật sẽ khiến mọi người đau lòng.

Sau 3 ngày nghỉ đi lang thang khắp phố phường để cố tìm chút thanh thản cho lòng mình, cháu đã quyết định sẽ đối mặt với căn bệnh thế kỷ này.

Cháu đi xét nghiệm HIV và bác sĩ bảo phải 3 tháng sau xét nghiệm lần nữa mới có kết quả chính xác. Cháu vẫn đang thực sự hy vọng cô à. Cuộc sống dù có thể sẽ khép lại nếu chẳng may cháu nhiễm HIV nhưng cháu tin rằng, quãng thời gian còn lại nếu mình sống hết mình thì chẳng có gì phải hối tiếc cả.

Anh ta đã trở lại Hà Nội và bọn cháu đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Anh ấy bảo mới biết mình nhiễm HIV và không rõ do đâu. Có thể do những lần đi tăng 3, tăng 4, đi massage với anh em cùng công ty rồi lây nhiễm. Quá phẫn uất và đau khổ, cháu đã chửi bới rồi ngất lịm đi lúc nào không biết.

Anh ta bảo sợ cháu sốc nên không dám nói. Cháu đã dọn ra ngoài sống riêng và cắt đứt liên lạc với anh ta rồi cô ạ. Bây giờ, cháu chỉ mong rằng, khi có kết quả, nếu như cháu dương tính thì mọi người vẫn đối xử bình thường với cháu. Người mà lúc đấy cháu mong đợi có thể dựa vào chỉ còn có bố mẹ thôi.

Cháu biết, điều đó sẽ khiến bố mẹ sốc và buồn lòng nhưng mọi chuyện đều nằm ngoài ý muốn và tầm kiểm soát. Nếu đến bố mẹ mình còn hắt hủi thì còn biết trông cậy vào ai nữa.

Cháu hi vọng, qua những lời tâm sự này, bác sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và làm chỗ dựa cho con trai bác lúc này. Chúc bác vững tâm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM