Bạn đã may mắn tìm được một nửa của đời mình và đang có cuộc sống khá ổn với chồng. Mỗi sáng, bạn tỉnh dậy cạnh người đàn ông bạn yêu và bạn nghĩ sẽ không điều gì có thể phá vỡ hạnh phúc này của mình

Nhưng làm sao bạn biết điều đó sẽ tồn tại mãi mãi?

Đây là những câu hỏi sẽ giúp bạn chắc chắn liệu rằng chồng sẽ mãi yêu bạn hay không?

Chồng có vui mừng khi bạn trở về nhà?

Nếu có thể trả lời ‘Có’ cho những câu hỏi này thì đảm bảo chồng sẽ yêu bạn mãi mãi - Ảnh 1

Không cần biết bạn đã ở đâu, anh ấy sẽ luôn hào hứng khi nhìn thấy bạn. Sẽ luôn có một nụ cười dành cho bạn. Hãy nhớ rằng anh ấy đã chọn bạn, vì bạn khiến cuộc sống của anh ấy tốt đẹp hơn. Vì vậy hãy luôn nhớ điều này để xem phản ứng của chồng mỗi khi thấy bạn về nhà

Chồng có hay nuông chiều bạn?

Bạn không nhất thiết mong chồng sẽ tặng hoa cho bạn mỗi ngày. Nhưng nếu chồng không khi nào quên sinh nhật bạn hay những dịp lễ, những bữa tối lãng mạn dành cho bạn thì anh ấy luôn xem trọng và yêu thương vợ hết lòng. Những điều nhỏ nhoi thế này là cách chồng biểu đạt tình cảm với bạn.

Chồng có xem trọng ý kiến của bạn?

Bạn luôn rất quan trọng với chồng, những gì bạn nghĩ hay nói đều có ý nghĩa với anh ấy. Nếu anh ấy hỏi bạn về chiếc cà vạt hay kế hoạch nào đó thì hãy nghĩ rằng tất cả là vì anh ấy trân trọng một người vợ như bạn. Nếu bạn trả lời là có thì thật may mắn rồi đấy!

Chồng có nói với bạn về vấn đề hay quyết định của anh ấy?

Nếu có thể trả lời ‘Có’ cho những câu hỏi này thì đảm bảo chồng sẽ yêu bạn mãi mãi - Ảnh 2

Một người đàn ông trân trọng gia đình sẽ luôn san sẻ buồn vui của mình với vợ. Nếu chồng nói chuyện với bạn khi anh ấy gặp vấn đề hay lạc lối, chính là anh ấy đang tìm kiếm sự trợ giúp từ và cả cảm giác thoải mái từ bạn. Là vợ, hãy luôn ở bên khi anh ấy cần.

Chồng có hỏi và lắng nghe câu trả lời của bạn?

Chồng chỉ tò mò về suy nghĩ của bạn. Nếu chồng hỏi bạn điều gì đó, chính là vì anh ấy thật sự quan tâm bạn chân thành

Chồng có hay nhắc bạn anh ấy yêu bạn nhiều thế nào không?

Giao tiếp luôn là mấu chốt của hôn nhân. Chồng luôn muốn chắc chắn với bạn rằng anh ấy là người sẽ ở bên bạn dù có ra sao. Anh ấy sẽ nhắc nhở bạn bằng một nụ hôn đơn giản hay một lời nhắn rằng “anh yêu em”

Gia đình chồng có quý bạn không?

Nếu có thể trả lời ‘Có’ cho những câu hỏi này thì đảm bảo chồng sẽ yêu bạn mãi mãi - Ảnh 3

Sự đồng tình từ gia đình chồng là một đảm bảo có giá trị hơn hết mọi điều. Bây giờ, bạn đã có một gia đình luôn ở bên vợ chồng bạn. Hơn nữa, còn gì tuyệt hơn khi có được người mẹ chồng luôn khuyên nhủ con trai mình nên làm sao để yêu thương và cư xử tốt với vợ hơn.

Chồng có xem gia đình là ưu tiên số 1?

Chồng có dành thời gian để làm việc nhà? Nếu bạn không đồng tình, thì anh ấy có thoải mái thảo luận với bạn không? Nếu chồng cố gắng bồi đáp và làm cho hôn nhân của cả hai hạnh phúc hơn, thì anh ấy đang ưu tiên gia đình là số 1 trong lòng.

Mãi mãi là một tính từ khá đặc biệt. Nếu bạn muốn hôn nhân của mình có thể bền vững mãi mãi thì bạn nên hành động hoàn toàn khác với những điều khác. Hãy cố gắng yêu thương và kiên nhẫn với bạn đời của mình. Hôn nhân chưa khi nào là dễ dàng cả, nhưng tình yêu chân thành luôn có thể khiến mọi điều thành có thể. Biết yêu thương nhau mỗi ngày là cách để cả hai có thể giữ lấy nhau mãi mãi.

Nguồn: Familyshare

 

Trên đời này, người cô đơn nhất là vợ, hy sinh và chịu nhiều vất vả nhất cũng là vợ

Trên đời này, người cô đơn nhất là vợ, hy sinh và chịu nhiều vất vả nhất cũng là vợ

Là phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ phải chia tay cuộc sống tự do, đồng nghĩa với việc họ sẽ gánh lên vai trách nhiệm làm vợ, làm dâu rồi làm mẹ.

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe