Trang chủ Tâm sự gia đình

Nàng dâu mang tiếng "đánh gục" mẹ chồng trong đêm tân hôn và sự thật oái ăm

06/10/2017 11:01

Đêm tân hôn của mọi người thường là niềm vui, những khoảnh khắc thăng hoa, nhưng đêm tân hôn của tôi lại là một bi kịch.

Đêm đó, cả nhà tôi đã mệt nhoài sau suốt cả ngày đón tiếp khách và dọn dẹp. Tôi và vợ trở về phòng tân hôn mà họ hàng của tôi đã chuẩn bị sẵn. Lúc này, khách khứa đã vãn, chỉ còn những người thân trong gia đình để tám chuyện hoặc dọn dẹp.

Vợ tôi và tôi mau chóng trở lại phòng ngủ. Tôi và vợ đã rất mệt vì cả ngày phải đi lại, cười nói quá nhiều. Lúc này cả hai chúng tôi chỉ khao khát một giấc ngủ ngon chứ chẳng muốn làm gì nữa. Trước khi ngủ, hai chúng tôi nói chuyện vu vơ về ngày cưới hôm nay. Thực sự, cả hai chúng tôi đang rất hạnh phúc vì sau bao năm yêu đương, trải qua bao khó khăn, thử thách, chúng tôi đã nên vợ nên chồng, được mọi người công nhận, chúc phúc. Khi vừa ôm ghì lấy vợ thì mẹ tôi gõ cửa.

- Có chuyện gì không mẹ?

- Cho mẹ hỏi số tiền mừng cưới của 2 đứa đâu? Sao mẹ không thấy trong thùng tiền mừng cưới nhỉ?

- Tiền phong bì cưới của chúng con là con cầm ạ - vợ tôi đáp.

- Tiền mừng của họ hàng, bạn bè bố mẹ mẹ đã trả tiền cỗ, xe cộ, phông bạt hết rồi. Giờ thằng Tuấn (em trai tôi) cần mua xe máy mới, các con đưa mẹ để mẹ mua cho em - mẹ tôi đon đả.

Sự thật nàng dâu mang tiếng 'đánh gục' mẹ chồng trong <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/dem-tan-hon'>đêm tân hôn</a>

Tôi nói: “Chúng con được mừng cưới không nhiều. Thằng Tuấn nó bảo nó đi xe bus hay đi xe nhờ bạn cũng được. Hoặc nếu cần thiết thì con cho nó đi xe của con. Con đi chung xe với vợ. Nó mới nhập học, nhà trọ còn chưa ổn định, không nên mang xe mới đi".

Mẹ tôi tỏ ý không hài lòng, nói rằng tiền mừng cũng là tiền bố mẹ tổ chức đám cưới mà ra. Nay chúng tôi đã kết hôn rồi, tiền của chúng tôi cũng là tiền của bố mẹ.

Vợ tôi cướp lời của mẹ và nói: “Tiền này là tiền mừng của chúng con. Vậy mà mẹ cũng nỡ lấy đi sao? Nhiều nhà khác còn cho các con thêm để làm vốn làm ăn, đằng này nhà mình có vài triệu bạc tiền mừng cưới mẹ cũng đòi".

Chỉ chờ có câu nói của vợ, mẹ tôi nổi đóa nói một thôi một hồi là vợ tôi là loại mất nết, không biết nghe lời, vừa về nhà này đã biết găm tiền còn tôi thì là loại đàn ông nhu nhược, đội vợ lên đầu, vào hùa với vợ. Khi nghe vợ tôi cãi lại, mẹ tôi sấn sổ đến bạt tai vợ tôi “để dạy bảo cho đứa con dâu mất nết” nhưng em đỡ được và lỡ tay đẩy mẹ đập đầu vào chiếc tủ gỗ tôi mới đóng khiến mẹ tôi ngất xỉu.

Ngay trong đêm tân hôn, mẹ tôi phải nhập viện, xe cứu thương tới đón hú còi inh ỏi làm cả xóm xúm lại bàn tán, chỉ trỏ. Vợ tôi khóc thút thít vì sợ. Cả họ đều trách mắng vợ tôi hỗn láo, đánh cả mẹ chồng trong khi sự thật không phải là như thế. May mắn là vết thương không quá nặng, chỉ ảnh hưởng đến phần mềm, mẹ tôi đã được xuất viện ngay ngày hôm sau và chỉ cần khâu một vài mũi. Tôi và vợ cũng đến xin lỗi bố mẹ trong ngày hôm đó. Vợ tôi cũng tự nguyện đưa số tiền mừng cưới cho mẹ tôi nhưng khi đó mẹ tôi không nhận nữa.

Thời gian thấm thoắt cũng 5 năm, giờ con trai tôi cũng gần được 4 tuổi. Chúng tôi ra ở riêng ngay sau khi cưới nên vợ tôi và mẹ cũng ít va chạm với nhau.

Đến bây giờ khi nhắc lại đêm tân hôn, vợ tôi vẫn đỏ mặt và ngượng ngùng.

Trung thu năm nào vợ cũng xin phép về ngoại để rồi tôi điếng người khi biết sự thật
5 năm qua chưa một lần vợ cho tôi về quê ngoại vui trung thu với em nhưng giờ thì tôi đã hiểu.
XEM TIẾP
Bí mật động trời đằng sau cốc nước lạnh vợ uống mỗi tối trước khi đi ngủ
Vợ chồng lấy nhau đã nhiều năm lại có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng chị Nhung lại chẳng còn hứng thú trong chuyện...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn "chửa kịp làm gì chỗ đấy" mà đã thấy máu đào và cái kết cười không được, khóc cũng chẳng xong
Mới chỉ mò mẫm bên ngoài mà vợ đã chảy máu khiến cả Tú và Trinh đều hốt hoảng kêu lên "còn chưa kịp làm...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM