Muon cham dut thi nguoi tinh lai thong bao co bau

Ảnh minh họa

Tôi đã gần 40 tuổi, có vợ và 2 con. Công việc thuận lợi, cho tôi có một cuộc sống khá giả, cũng vì thế mà bản tính đàn ông trỗi dậy, hai năm nay tôi ngoại tình với người con gái kém mình đến 17 tuổi. Cô gái ấy xinh đẹp, trẻ trung, cuốn hút và rất biết cách làm tôi đạt được khoái cảm.

Tôi cũng chẳng biết có phải mình yêu cô ta không, nhưng tôi muốn được gần gũi, được chung đụng thể xác với người con gái ấy. Có điều, ngay cả những lúc nằm bên cạnh cô ta, tôi vẫn nhớ đến vợ, đến các con tôi và cảm thấy lương tâm mình cắn rứt. Càng cắn rứt hơn khi trong mắt vợ và các con tôi, tôi là một người chồng, người cha tuyệt vời, vừa giỏi kiếm tiền lại yêu chiều vợ con.

Vợ và các con không bao giờ nghĩ rằng tôi đã phản bội lại họ 2 năm nay, tôi đã từng đưa người tình trẻ đi chơi nước ngoài cả một tuần trời và nói dối vợ con là đi công tác. Tôi đã từng bỏ ra cả vài ngàn đô để mua cho cô gái ấy những món đồ xa xỉ, và thủ thỉ vào tai cô ta những lời đường mật, những lời yêu thương, hứa hẹn.

Cứ càng nghĩ, tôi càng cảm thấy mình có lỗi với vợ, con. Nhiều lần tôi muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái với người con gái kia, nhưng sự trẻ trung, cuốn hút của người con gái mới tròn 20 tuổi có sức hấp dẫn đến kỳ lạ, tôi chẳng thể làm khác được, và cứ tìm đến để thỏa mãn tính ích kỷ của bản thân mình. Để rồi lại ân hận, lại cắn rứt lương tâm, lại thấy mình là thằng đàn ông chẳng ra gì, gần 40 tuổi đầu, đã có vợ có con, lại còn làm trò với một cô bé mới 20 tuổi, chỉ hơn con mình có vài tuổi.

Tôi thấy mình khốn nạn, rằn vặt và rồi quyết định sẽ chia tay, để cô gái ấy đi tìm một người đàn ông khác và để tôi có thể thực hiện nốt nghĩa vụ của mình với vợ, con. Nhưng đúng lúc tôi quyết tâm nhất, thì cô gái ấy lại thông báo đã có bầu 2 tháng, cô ấy không muốn bỏ thai, và muốn tiếp tục mối quan hệ này, cô ấy không cần gì nhiều ở tôi, chỉ cần tôi mua cho mẹ con cô ấy một ngôi nhà nho nhỏ, và thi thoảng đến thăm mẹ con cô ấy lúc rảnh rỗi, cô ấy cũng hứa sẽ không chủ động liên lạc với tôi, sẽ không để vợ con, người thân của tôi biết về mối quan hệ giữa tôi và cô ấy.

Tôi không thể bắt cô gái ấy phá đi giọt máu của mình, nhưng nếu cô ấy đẻ đứa trẻ ra, tôi sẽ phải có trách nhiệm, và cả đời sống trong day dứt vì đã phản bội vợ con. Tôi phải làm gì bây giờ.