Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm và hiện đang có một cháu trai trên 2 tuổi. Cuộc sống ai nhìn vào cũng nghĩ rằng gia đình tôi hạnh phúc vì hai vợ chồng đều có công việc. Tuy rằng thu nhập không quá cao nhưng cũng đủ chi tiêu, sinh hoạt, nuôi dạy con cái.

Muốn bỏ chồng để chạy theo người đàn ông khác - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống gia đình trôi đi êm đềm, nhẹ nhàng không cãi cọ nhiều khi trở nên nhàm chán. Đặc biệt chuyện ái ân thì tẻ nhạt vô cùng. Trước cưới chồng còn gầy gò, cao 1,71 m và cân nặng 50kg. Từ khi kết hôn đến nay chồng cứ tăng cân vùn vụt giờ đã lên hơn 80kg.

Kèm theo đó là chồng chỉ biết đến ăn và ngủ, nhiều khi tôi cảm tưởng anh chẳng quan tâm đến sự hiện diện của tôi. Nhiều đêm trằn trọc không ngủ được chỉ muốn tâm sự, được anh âu yếm mà chồng cứ lăn ra ngủ, đã thế còn ngáy khò khò bên tai, nằm cạnh anh chẳng khác nào nằm cạnh cái cối xay gió.

Vài ngày chồng không thèm động chạm vào người, khi tôi chủ động lấn tới thì anh chỉ làm qua qua cho xong chuyện. Chả có cảm xúc gì khiến cuộc vui ngắn ngủi rồi ngủ, bỏ mặc cảm nhận của tôi, làm tôi thấy hụt hẫng, tẻ nhạt.

Muốn bỏ chồng để chạy theo người đàn ông khác - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Gần đây tôi có quen một anh trong buổi hội thảo do công ty tổ chức. Anh bằng tuổi tôi, vẫn độc thân. Dù biết tôi đã có gia đình nhưng anh vẫn muốn làm quen. Ban đầu tôi ngại ngần nhưng trước những cử chỉ chân thành, nhiệt tình tôi đã đồng ý đi uống café cùng anh.

Càng nói chuyện, tiếp xúc với anh tôi càng cảm nhận được sự mạnh mẽ, đàn ông trong con người ấy. Một lần đi uống nước, nói chuyện cùng nhau vào buổi trưa tôi đều cảm thấy vui vẻ. Hôm đó chúng tôi đã vào nhà nghỉ cùng nhau, anh vồn vã định làm “chuyện ấy”. Nhưng tôi chưa sẵn sàng nên đã từ chối, anh nói sẽ đợi tôi đến khi tôi chấp nhận.

Chuyện lén lút đó đã diễn ra được vài tháng nay và càng ngày tôi càng không còn cảm hứng gần gũi hay tâm sự với chồng. Đôi khi tôi đã nghĩ chấm dứt mọi chuyện với chồng, đường ai nấy đi và rồi tôi sẽ tự do đến với anh. Nhưng tôi lại chưa đủ can đảm để nói điều đó với chồng.

Muốn bỏ chồng để chạy theo người đàn ông khác - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nhìn con thơ vô tư chơi đùa với bố mà lòng tôi ứa nước mắt. Chồng tôi không phải người ga lăng hay tâm lý với vợ. Kỷ niệm ngày lễ Valentine, Quốc tế phụ nữ chẳng bao giờ anh mua quà tặng vợ, hoặc dẫn tôi đi chơi. Tiền làm được bao nhiêu anh đều đưa tôi giữ, ATM anh cũng đưa tôi cầm. Anh là một người đàn ông tốt nên tôi không muốn anh phải buồn, cũng không muốn lừa dối anh. Nhưng sống với anh giờ chẳng còn tình yêu mà chỉ vì trách nhiệm.

Nhiều khi mâu thuẫn, tôi chẳng biết phải làm sao bây giờ nữa. Muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự, một hạnh phúc vững bền mà lại không đủ quyết đoán để thực hiện nó.

Liệu một ngày đẹp trời

Mọi thứ nhẹ nhàng trôi

Tôi có nên mở lời

Nói với chồng mọi thứ?

***

Mình ly hôn đi anh

Để rồi chạy thật nhanh

Đến bên tình yêu mới

Hạnh phúc sẽ mìm cười!

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ của tôi.

Những người đàn ông không bao giờ phản bội đàn bà

Những người đàn ông không bao giờ phản bội đàn bà

Đây là những người đàn ông cả đời cũng không bội bạc bạn!

Theo Liễu/Báo Đất Việt