Phụ nữ đừng bỏ lỡ niềm vui với quần áo lót.

Nếu có người hỏi tôi có thích một bộ ngực lớn hay không, tôi sẽ chỉ tìm ra một lí do duy nhất để thích, chính là trông eo mình sẽ bé đi. Vậy thôi. Còn lại tương đối mãn nguyện với thực trạng vốn có. Phụ nữ rất hiếm khi hài lòng với kích cỡ vòng 1 của mình (hiển nhiên là trừ những cô có sẵn bộ ngực vừa đủ đẹp rồi, các cô này bị “ghét” cũng đáng! Tôi đùa đấy, chỉ là ghen tị một chút thôi). Họ luôn có xu hướng muốn nó to lên thêm 1-2 cup nữa để cảm thấy tự tin hơn. Người đủ tiền và lòng can đảm sẽ đi phẫu thuật. Người ít tiền và thiếu can đảm sẽ mua áo ngực với thật nhiều công năng “push-up”. Tất cả vì một tương lai “không-thể-lép“.

Nhưng quần áo lót của phụ nữ theo tôi là cả một câu chuyện thú vị chứ không đơn thuần chỉ là ngực to hay ngực bé. Đàn ông đều thích phụ nữ có vòng 1 đầy đặn, thậm chí đôi khi ngồn ngộn. Một kiểu kích thích bản năng giống đực thuần tuý. Phụ nữ muốn to lên nhiều phần cũng là để kiếm tìm sự khao khát ngưỡng mộ đầy nhục cảm này từ phía cánh mày râu vốn vẫn hay nịnh bợ bằng điệp khúc quen thuộc “vừa tay là được ý mà“. Tin tôi đi, vừa tay chỉ là cách diễn đạt chấp nhận sự thật đang có chứ anh nào cũng muốn tràn ra khỏi tay. Nếu hạnh phúc của nửa kia thế giới là hạnh phúc của chính bạn, tôi nghĩ phụ nữ độn hay bơm đều đáng ủng hộ. Còn trong trường hợp hoang mang, hay chỉ muốn to như chị như em, thì phụ nữ quả thật đã bỏ lỡ niềm vui với quần áo lót.

Xinh xắn mua được ở Urbanista, ảnh mượn về từ đó luôn.
Xinh xắn mua được ở Urbanista, ảnh mượn về từ đó luôn.

Càng trưởng thành tôi càng nhận ra để đánh giá một người phụ nữ, tốt nhất là không nên nhìn vào đôi giày cô ta đi hiệu gì, chiếc túi cô ta xách giá bao nhiêu, trên người có kim cương hay không, chồng giàu đến độ lái Maserati hay Rolls-Royce, mà là xem cô ta tinh tế đến thế nào với từng vật sở hữu nhỏ. Tôi từng được thấy một cô gái nõn nà xinh đẹp, người yêu đại gia tháng nuôi không dưới 10000 đô tiền tiêu vặt, Chanel, Louboutin mua như mua Mango, Charles & Keith. Ấy vậy mà đến nhà chơi, ngắm nghía walking closet, bồi hồi mở tủ quần áo lót ra thì thất vọng quá. Tuyệt nhiên chỉ toàn La Senza và Victoria’s Secret mút dày như cái mo, dây thì nhão nhện, quần thì ren xanh ren đỏ, có chỗ còn rách hờ (chắc do lúc hoạt động quá tay đôi chút). Tôi hỏi: “Mày mặc cái này để chống đạn hả em?” Cô gái cười hề hề, bảo đẹp mà, để mặc cho xem. Mặc vào thì càng thêm phần hiểu rõ tại sao có đợt 9GAG nó ví bộ ngực phụ nữ giống như cái túi bim bim đầy khí. Ngán ngẩm lắc đầu, tôi tò mò hỏi tiếp: “Như này mà bảo là đẹp?” Cô lại cười hề hề: “Thực ra em chả thấy đẹp gì nhưng mặc váy ôm các kiểu vào nhức nhối lắm. Đàn ông thích thế còn gì!”

À hoá ra đàn ông thích thế! Vậy đàn bà thì thích gì? Rất ít khi có phu nu tự hỏi mình câu này và tìm câu trả lời cho nó. Thế nên, tôi mới bảo, muốn biết phụ nữ yêu mình đến đâu, hãy xem cô ấy đối xử với đồ lót của mình thế nào. Ở đây, tôi không nhắc đến chuyện đồ lót đắt tiền hay rẻ tiền. Cô gái có điều kiện sẽ chọn La Perla, Agent Provocateur, vừa vặn với bầu ngực có thể chỉ hơi mũm mĩm của mình nhưng cảm thấy cả cơ thể và ngực đều được thở, được yêu chiều. Cô gái ít điều kiện hơn, chỉ đủ tiền mua những sản phẩm không quá 300k nhưng tự tay giặt giũ sạch sẽ thơm tho mỗi ngày, dây áo không bao giờ xoắn tít, cúp ngực không xộc xệch hay đầy mút rởm đến độ hổng cả khoảng to như lỗ đen vũ trụ giữa người và áo. Đấy chính là biết tôn trọng bản thân.

Có đồ lót rồi còn phải để ý mặc thế nào cho phải. Mặc áo 2 dây thì nên cất phần quai áo ngực đi mà chọn cúp ngang để tránh lôi thôi rườm rà. Mặc áo hở lưng nếu dùng quai dây nhựa trong thì phải để ý xem cái nhựa ấy có bị cũ quá không, có ố vàng chưa để không gây phản cảm tạo cảm giác không sạch sẽ. Dán đầu ngực bông hoa bông súng thì phải xem là liệu có đủ an toàn không, có mỏng quá không để thấy nguyên cái nhuỵ hoa sau lớp áo. Size áo phải vừa vặn, không quá rộng hay chật, đến nỗi lúc mặc vào phần dây sau cao tít lên tận gáy. Tất cả những chi tiết cỏn con ấy, không phải phụ nữ nào cũng chịu cẩn thận. Một phần vì không ai dạy từ nhỏ, một phần vì xem nhẹ, một phần vì mải miết chạy theo những rực rỡ bên ngoài khác như đôi giày, chiếc váy mà quên rằng bất cứ tổng thể hoàn hảo nào cũng đều có thể bị phá vỡ bởi một chi tiết nhỏ.

d5b664fe5e9ac9a1e783314870e692cf

Bạn biết không, phụ nữ phải sạch và thơm thôi chưa đủ. Phụ nữ còn phải biết mặc áo lót cho tử tế nữa. Cho dù là ngực to hay không to!

Phan Ý Yên

Phụ nữ 30 có hai thứ nhất định phải MÊ, trong đó không có đàn ông

Phụ nữ 30 có hai thứ nhất định phải MÊ, trong đó không có đàn ông

Phụ nữ 30 mê chồng là dại. Đây mới là những điều giúp bạn hạnh phúc và nhất định phải mê hai thứ này mới mong an yên, vô lo vô nghĩ cả đời.

thanhhieu | Theo GĐVN