Một phút sai lầm ấy mà bạn gái nhất định không chịu cho tôi nhận con...

18/09/2017 12:00

Tôi cảm thấy xót xa lắm, giờ phải làm sao để em đồng ý tha thứ cho tôi bây giờ. Chỉ vì một phút bất cẩn mà tôi đánh mất đi tất cả…

Tôi và Hà quen nhau qua một lần giao lưu văn nghệ ở trường đại học, ngay giây phút nhìn thấy Hà tôi tự nhủ nhất định phải tán đổ em làm bạn gái của mình. May mắn thay là sau đúng 5 tháng tán tỉnh đưa đón các kiểu thì cuối cùng Hà cũng chịu gật đầu đồng ý bạn gái tôi.

Vì cả hai cùng học một trường đại học nên thường xuyê gặp mặt hẹn hò và tình cảm ngày càng gắn bó thắm thiết. Suốt quãng thời sinh viên, hai đứa ở bên nhau, có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm. Gia đình hai đứa khá giả, kinh tế vì thế cũng không phải lo lắng gì.

- Anh hứa là sau này cưới em chứ, có khi nào sẽ thay đổi không chứ? - Hà thỏ thẻ.

- Vớ vẩn, mình yêu nhau suốt mấy năm trời mà em còn không tin tưởng anh sao?

- Thì em cứ nói thế. Đàn ông bây giờ khó tin lắm…anh mà dám phản bội em thì anh đừng mơ sống yên ổn nhé!

Một phút sai lầm ấy mà bạn gái nhất định không chịu cho tôi nhận con... - Ảnh 1
Anh mà dám phản bội em thì anh đừng mơ sống yên ổn nhé - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi ra trường thì tôi và em càng xác định sẽ đi đến hôn nhân với nhau, cả hai hứa sau khi đi làm sẽ chứng thức làm đám cưới hoành tráng. Ra trường thì tôi làm cho một công ty nhà nước có tiếng còn bạn gái tôi thì em mở cửa hàng kinh doanh quần áo, mọi thứ rất thuận lợi và tốt đẹp. Chúng tôi đi lại hai bên gia đình mọi người cũng giục nhanh chóng kết hôn. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp như vậy ai ngờ hôm đó ở công ty tôi có tổ chức tiệc liên hoan nên hôm đó tôi uống hơi quá chén. Vì không tự lái xe về nhà được nên tôi quyết định nhận lời đề nghị của cô đồng nghiệp chở tôi về.

Nào ngờ khi cô ấy đưa tôi về đến nhà, dìu vào trong nhà thì say quá tôi và cô ấy đã đi quá giới hạn với nhau. Dù cô đồng nghiệp nói rằng cô ấy không bắt tôi phải chịu trách nhiệm nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi. Hơn hết điều tôi sợ nhất chính là bạn gái mình phát hiện ra sự thật động trời này. Chính vì vậy tôi giấu tiệt chuyện tày đình này và tự nhủ sẽ yêu thương em hơn để bù đắp, vậy nhưng đúng là không ai nói trước được điều gì. Trong khi tôi cố giấu diếm và tỏ ra như không có điều gì xảy ra thì Hà lại biết hết tất cả.

Hôm đó em hẹn tôi để nói chuyện, em đã nói bóng gió về việc hôm tôi đi ăn liên hoan với công ty nhưng tất nhiên tôi giả vờ không có gì. Vừa dứt lời thì tôi bị em " tặng" cho 2 cái bạt tay.

- Anh nghĩ tôi là con ngu sao, tôi thật sự không ngờ anh là loại đàn ông hèn hạ như thế.

- Em đang nói gì vậy chứ....chưa bao giờ anh nghĩ em...

- Chuyện anh qua đêm với cô đồng nghiệp ngay trong nhà tôi đã biết hết rồi...anh định giấu nhẹm chuyện đó và coi như không có gì sao? Anh tưởng tôi không biết cái trò bẩn thỉu ấy của anh ư? Mở miệng nới không bao giờ dính vào gái cơ quan…ấy thế mà sau lưng tôi thì anh lại làm cái trò bẩn thỉu đó.

- Anh...anh...biết là mình sai. Thế nhưng anh không yêu cô ta, đó chỉ là một sự cố khi anh say rượu mà thôi...xin em...hãy tin anh.

- Thôi đi....Anh qua đêm với gái mà còn mặt dày mở miệng xin tôi tha thứ cho anh ư? Nếu tôi không phát hiện thì có lẽ giờ chắc anh vẫn còn lừa dối tôi nhỉ? Hạng đàn ông như anh không xứng đáng nhận được sự tha thứ. Từ bây giờ tôi mong anh không làm phiền cuộc sống của tôi.

Một phút sai lầm ấy mà bạn gái nhất định không chịu cho tôi nhận con... - Ảnh 2
Thôi đi....Anh qua đêm với gái mà còn mặt dày mở miệng xin tôi tha thứ cho anh ư? - Ảnh minh họa: Internet

Nói rồi Hà bước đi dù cho tôi có van xin đến cỡ mào, hóa ra hôm đó tôi uống say nên không biết em gọi điện. Vì lo lắng nên em đến nhà tôi để xem có chuyện gì thì lại thấy xe của cô đồng nghiệp dựng ngoài sân mà lúc đó lại đã muộn. Cũng thời điểm này em phát hiện mình có bầu, tôi tưởng như thế em sẽ chấp nhận tôi. Ai ngờ em bảo thà làm mẹ đơn thân còn hơn lấy một người phản bội. Tôi cảm thấy xót xa lắm, giờ phải làm sao để em đồng ý tha thứ cho tôi bây giờ. Chỉ vì một phút bất cẩn mà tôi đánh mất đi tất cả…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông ngoại tình có yêu nhân tình không?
Có rất nhiều câu chuyện về việc ngoại tình, sau khi sự việc “bung bét”, người đàn ông đã chọn tình nhân là bến...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan thương đầy, đau đủ rồi lãng quên thật nhanh…
Đàn bà đau vài lần, khóc dăm bận, chẳng chết được đâu, chỉ có ngày mạnh mẽ hơn
XEM TIẾP
5 lý do dễ khiến đàn ông cảm thấy chán nản mà phụ nữ ít khi biết
Thật ra luôn có những lý do khiến đàn ông cảm thấy buồn chán mà phụ nữ ít khi biết.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM