Một lần bỏ thai, hai lần bội tình tôi mới nhìn rõ bộ mặt của anh

23/05/2016 10:40

Tôi đã nghĩ rất nhiều khi quyết định kể câu chuyện của mình lên đây, mong được mọi người chia sẻ và giúp đỡ.

Tôi quen anh cách đây hơn 1 năm, chúng tôi kết bạn với nhau trên mạng xã hội, cũng chẳng bao giờ chuyện trò, kết bạn xong rồi để đấy thôi.
Một lần đi công tác về muộn, lúc đấy nửa đêm rồi, tự dưng xe của tôi chết máy. Cả đoạn đường vắng không một bóng người. Tôi sợ như muốn rớt tim, khóc không khóc được mà chẳng biết phải làm sao. Bí quá, tôi lên mạng cầu cứu. Và rồi 5 phút sau, anh vào hỏi thăm tôi, sau đó không lâu, anh đã đến chỗ tôi hỏng xe, gửi xe cho tôi và đưa tôi về nhà.
Sau đó chúng tôi chuyện trò nhiều hơn, không bao lâu sau thì yêu. Lúc đó tôi đã xin được việc ở công ty gần nhà, một thời gian sau, tôi xuống Hà Nội học nâng cao tay nghề mấy ngày, lúc ấy tôi đã mang trong mình giọt máu của anh. Mới đầu biết tin anh mừng lắm, thường xuyên xuống thăm tôi, chăm chút tôi từng li từng tí. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang, tai ương ập đến khi tôi phát hiện anh đã có vợ và đang sống ly thân.
Thế rồi, khi tôi biết chuyện, anh bắt đầu trở mặt. Anh không xuống với mẹ con tôi nữa, ép tôi bỏ thai (lúc này cái thai đã 16 tuần tuổi), tôi đau khổ vô cùng, không hiểu sao anh làm thế. Liên lạc với anh thì không được. Thế rồi một ngày, anh chuyển vào tài khoản của tôi 10 triệu, nhắn rằng tiền đó để tôi tự đi giải quyết.
Thế rồi một vài ngày sau, anh xuống tìm tôi, dùng lời ngon ngọt với tôi rằng bỏ đứa trẻ này đi, chờ anh giải quyết dứt điểm với vợ, sau đó sẽ sinh đứa khác. Tôi ngu muội tin anh và tự mình đi bỏ con trong bệnh viện. Hôm đó, anh còn không đi với tôi. Một mình tôi đau đớn, lạc lõng nhưng vẫn ngu ngốc tin anh.

Hình minh hoa


Quả thực, sau lần đó anh thương yêu tôi hơn hẳn, tôi cũng nguôi ngoai dần. Thế rồi 4 tháng sau, tôi lại có bầu lần nữa. Lần này, bố mẹ anh ở quê biết chuyện đã gọi điện cho tôi, nhắn rằng tôi nhất định phải giữ lại cháu cho ông bà. Anh không nuôi thì ông bà nuôi.
Thế nhưng, lại một lần nữa, anh nghe lời xúi giục của vợ cũ, nói tôi lăng nhăng, chơi bời, chắc gì cái thai đã là con anh. Anh chối bỏ trách nhiệm, ép tôi bỏ thai, lúc đó cái thai được 4 tuần tuổi. Tôi suy sụp vô cùng, hận anh mà không biết phải làm sao. Thậm chí, tôi từng nói anh quay về với vợ cũ anh đi, tôi sẽ tự lo cho con, nhưng anh không đồng ý. Thấy bảo vợ anh cũng từng một lần ngoại tình nên hai người mới rạn nứt như thế.
Rồi anh chặn hết zalo, facebook, số điện thoại của tôi. Tôi không có cách nào liên lạc được với anh.
Bây giờ một mình tôi bơ vơ, đi tìm việc cũng chỉ tạm thời, trong người chẳng còn đồng nào. Thương xót con mà không biết phải làm sao, 4 tuần tuổi mà chưa một lần tôi uống được một viên thuốc bổ, ăn một món ăn đủ chất cho con. Giờ tôi hoảng loạn vô cùng, xin mọi người hãy giúp mẹ con tôi, cho mẹ con tôi lời khuyên. Tôi biết tôi ngu dại, nhưng còn đứa trẻ trong bụng tôi bây giờ, nó phải có quyền được sống.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự người thứ ba: Tôi không thể từ bỏ người đàn ông này vì con tôi cần có cha
Tôi biết nỗi đau chị đang chịu đựng, tôi cũng biết bản thân là người sai trái trong chuyện này, nhưng tôi không thể nào...
XEM TIẾP
Đàn ông cần phải bị tổn thương một lần mới thấu hiểu lòng dạ đàn bà
Đàn ông ai cũng có sĩ diện quá lớn, chẳng ai chịu đựng được cảm giác vợ mình ngã vào vòng tay người khác. Họ...
XEM TIẾP
Dù đau nhưng cũng không thể bỏ con để đi lấy chồng
Giữa anh ấy và con, thì người cần tôi hơn cả vẫn là con.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM