Trang chủ Tâm sự gia đình

Món quà cưới kì lạ của người vợ cũ bị điên và lời nguyền rợn người trở thành hiện thực..

23/05/2017 17:14

Sự thật lại quá đau lòng. Bởi lẽ đó mà anh đã phải hối hận suốt quãng đời còn lại của mình chỉ vì lỗi lầm của bản thân

Không phải câu chuyện nào cũng có một hồi kết đẹp như những gì người ta mong muốn. Tôi có một câu chuyện được nghe kể lại và muốn kể lại cho tất cả mọi người cùng nghe giống như một lời nhắc nhở đối với đàn ông ở thời hiện đại.

Thật sự làm con gái, càng ngày bản thân có lẽ càng mất niềm tin vào đàn ông. Không phải tất cả đàn ông trên đời này đều như nhau. Nhưng có những chuyện khiến người ta mãi đau đớn như thế. Anh với cô từng là bạn học chung lớp. Thầm thương trộm nhớ nhau nên mới thành đôi. Thế rồi, họ kết hôn với nhau được hơn 2 năm.

Tưởng rằng tình yêu ấy rồi cũng có điểm đỗ, có bến dừng hẳn hoi. Nhưng không, mọi thứ vụn vỡ tất cả khi cưới về vợ anh, cô gái ấy mang cái tiếng “cau điếc” chỉ vì suốt những 2 năm liền mà không có bầu. Anh ban đầu vẫn còn có ý định cố gắng với vợ. Anh thật lòng hi vọng mình cùng vợ có thể có được những ngày tốt đẹp hơn thế. Vậy mà, chẳng được mấy chốc mà mọi thứ với cô đều tan biến. Anh bỏ bê cô không còn quan tâm cô như ngày xưa nữa. Cũng chẳng thể nào mà trách anh nổi, có lẽ vì chờ đợi quá lâu nên anh đã phản bội vợ mình.

Món quà cưới kì lạ của người vợ cũ bị điên và lời nguyền rợn người trở thành hiện thực.. ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Anh có một cô nhân tình bên ngoài, cặp bồ với 1 em sinh viên đẹp lắm. Anh bỏ quên tình yêu gần 11 năm của anh chị và cuộc hôn nhân đã 2 năm kéo dài. Mọi thứ vỡ nát khi anh quyết định ly hôn vợ để cưới cô bồ trẻ ấy về bên mình. Thật bất ngờ đúng cái lúc cô bị anh ép phải chấp thuận việc ly hôn để anh cưới vợ mới cũng chính là lúc cô phát hiện ra rằng mình có thai, cô đã năn nỉ anh hãy nghĩ cho con, vì con mà cố gắng giữ lại cuộc hôn nhân này. Thế nhưng mọi chuyện càng tồi tệ hơn anh chẳng đợi vợ mình chấp thuận cứ thế mà tổ chức ngay một cái đám cưới. Cô đau đớn, người vợ ấy tổn thương đến điên dại. Cô phát điên, thật sự phát điên.

Chắc không ít câu chuyện về những người phụ nữ bị bỏ rơi đã điên loạn. Cô cũng vậy, không khác chút nào, một người đàn bà đã không còn tỉnh táo. Cô tự mình đến bệnh viện phá bỏ đứa con. Nhẽ ra người ta sẽ vứt con cô đi, nhưng lúc đó cô tỉnh táo đến vô cùng. Cô quyết xin lại đứa con mình đã bỏ đi. Cô ôm con và đi đến hôn lễ của chồng cũ, mặc người ta lôi, người ta kéo đẩy cô ra ngoài nhưng cô vẫn quyết định vào bằng được. Cô gửi món quà đó cho chồng cũ của mình rồi cười nhếch nhác bỏ đi.

Món quà cưới kì lạ của người vợ cũ bị điên và lời nguyền rợn người trở thành hiện thực.. ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Anh cầm lên và nghĩ cô bị điên nên sẽ không thể nào phá hoại mình được. Thật không ngờ khi anh mở món quà đó ra thì lặng người nhìn thấy 1 hình hài bé nhỏ được gói gém cẩn thận. Cô viết lại một tờ giấy với dòng chữ nguệch ngoạc: “Rồi anh sẽ gặp quả báo, cả đời sẽ không bao giờ có con để nghe 1 tiếng gọi cha”.

Gần như không còn đứng vững trước lời nguyền rùng rợn ấy của người vợ cũ đã bị mình khiến cho phát điên. Dẫu thế nhưng đám cưới của anh với vợ mới vẫn diễn ra, chẳng phải anh phải chấp nhận chuyện đó sao? Tưởng lấy vợ mới là đã thoát được cô vợ điên dại. Thế nhưng, anh đau đớn đến vô cùng khi không phải như thế.

Anh lấy vợ mới gần 6 năm và vẫn chưa có con. Đi xem bói thầy bói nói rằng anh bị vong theo quá nặng, nghiệp chướng quá lớn nên không thể hóa giải được. Chính vì thế nên không còn có con cái sau này.

Quỵ sụp xuống, lúc này anh mới hối hận đến tột cùng. Giá như lúc ấy anh chấp thuận, anh cố gắng cho người vợ cũ 1 cơ hội. Có lẽ, cô ấy cũng không uất ức đến phát điên như thế. Cũng sẽ không giết con của anh và để anh phải gánh chịu cái hậu quả cay nghiệt từ những điều mình đã làm. Đời người, hãy tin có luật nhân quả. Bởi vì, chắc chắn làm việc xấu sẽ gặp quả báo như anh chàng này mà thôi.

Này em, thứ phụ ta chỉ để nhìn lại, tuyệt đối đừng quay lại nhặt lên
Hãy hiểu, những gì từng tổn thương ta sẽ không nề hà làm ta lại lần khác. Nhặt lên rồi cũng lại xước hết cả...
XEM TIẾP
Đàn bà đã ‘cũ’ như em, mấy bận được yêu thương chân thành?
Lắm lúc lại thấy, đàn bà cũ như tôi, có mấy bận được yêu thương chân thành đâu? Tôi không tự ti, chỉ là sự...
XEM TIẾP
Hạnh phúc vẫn luôn dành cho em, người đàn bà làm mẹ đơn thân!
Nếu hôn nhân là địa ngục, nếu đàn ông quá bội bạc, hãy mạnh dạn là mẹ đơn thân đi em. Sẽ đến một lúc,...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM