Mẹ chồng trộn 'thứ đó' vào nồi cháo để hại con dâu mang thai ai ngờ 10 phút sau con gái đang bầu bất ngờ chảy máu ồ ạt

20/11/2016 20:02

Bà Hậu choáng váng khi thấy con gái máu chảy ra ồ ạt dưới chân liền gọi xe cấp cứu ngay lập tức, nhưng tất cả đã quá muộn...

Bà Hậu chỉ có 2 người con một trai, một gái. Con gái út lấy chồng được 2 năm rồi con trai mới cưới. Bà không hề ủng hộ chuyện hôn nhân của con trai nhưng vì Đại cương quyết lấy bằng được Duyên nên bà đành chấp nhận.

Lúc đầu bà đã mai mối cho con một đám môn đăng hộ đối nhưng mà Đạt lại cương quyết lấy con bé nhà quê ấy nên bà tin rằng Duyên đã bỏ bùa con trai bà rồi. Bà đồng ý cưới nhưng trong lòng thì không vui một chút nào. Tuy nhiên Duyên là cô gái thật thà, ngoan ngoãn nên bà cũng không thể làm khó gì cho con dâu được. Cưới hơn 1 tháng thì Duyên có bầu, con gái bà cũng mới có bầu trước đó 2 tháng nên bà Hậu khá vui.

Bà không hề ủng hộ chuyện hôn nhân của con trai nhưng vì Đại cương quyết lấy bằng được Duyên nên bà đành chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi con dâu mang thai được 3 tháng thì biết giới tính cái thai trong bụng. Vừa nghe tin con trai thông báo con dâu mang bầu 2 công chúa liền thì bà Hậu sầm nét mặt. Nhà bà chỉ có 1 thằng con trai nối dõi, giờ con dâu lại mang song thai con gái liền thì nhà bà tuyệt tự mất. Thông gia quê cũng chỉ toàn có con gái, giờ con dâu mà giống nhà ngoại thì nhà bà hết hi vọng rồi còn gì. Ngay từ đầu bà đã không ưng rồi mà con trai bà đâu có nghe.

Kể từ hôm đó bà Hậu khó chịu ra mặt, luôn tìm cách hoạnh họe con dâu. Biết mẹ chồng không vui khi mình mang thai con gái nên Duyên lại càng cố gắng nín nhịn để không làm bà nổi giận. Đại thì vẫn chăm sóc vợ chu đáo vì với anh con nào cũng là con, không quan trọng gái trai gì cả. Đại cũng bảo mẹ đừng có gây khó cho vợ mình quá, cô ấy mang thai đôi đã vất vả lắm rồi.

Thế nhưng bà Hậu không chịu, bà mãi mãi không bao giờ chấp nhận cô con dâu này, bà muốn tìm mọi cách tống tiễn Duyên ra khỏi nhà. Và rồi bà đã nghĩ ra cách làm con dâu sảy thai và nhân cớ này đuổi Duyên đi. Hôm ấy bà đã bí mật bỏ “thứ đó” vào nồi cháo mà Đại nấu cho vợ. Vừa thấy Đại bắt cháo ra rồi lên gọi vợ xuống ăn thì bà Hậu ngay lập tức bỏ thuốc tránh thai vào trộn đều rồi lẻn ngay ra nhà ngoài ung dung xem ti vi.

Nhưng rồi 10 phút sau bất ngờ bà thấy con gái kêu la đau bụng ở bên trong, bà vội vàng chạy vào thì đúng lúc ấy vợ chồng Đại cũng từ trên tầng chạy xuống. Không ai hiểu lý do vì sao đột nhiên cô út lại đau bụng dữ dội như vậy. Bà Hậu choáng váng khi thấy con gái máu chảy ra ồ ạt dưới chân liền gọi xe cấp cứu ngay lập tức.

Không ai hiểu lý do vì sao đột nhiên cô út lại đau bụng dữ dội như vậy. Bà Hậu choáng váng khi thấy con gái máu chảy ra ồ ạt dưới chân liền gọi xe cấp cứu ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Chỉ tới khi con trai đưa em vào viện bà lấy mấy bộ quần áo đi sau thì mới giật mình khi thấy bát cháo đã ăn gần hết còn thừa một ít trên bàn. Bà hỏi Duyên có ăn cháo không thì cô lắc đầu. “Con mệt nên vẫn nằm trên phòng, chắc cô út ăn rồi mẹ ạ. Nhưng làm sao cô ấy ăn cháo lại đau bụng và chảy máu như thế chứ, cháo chồng con nấu cẩn thận lắm mà”.

Bà choáng váng suýt ngã quỵ không bước nổi. Đành phải nhờ con dâu mang đồ vào cho con cái. 30 phút sau điện thoại báo về con gái bà sảy thai. Định trộn thuốc phá thai vào cháo hại con dâu nhưng giờ thì thành hại con gái bà rồi, bà phải đối diện với cả gia đình thế nào đây? Chỉ vì những suy nghĩ nông cạn nhất thời mà bà đã gây tai họa cho con mình, hối hận thì cũng đã muộn mất rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ sẽ không bao giờ tàn nhẫn từ bỏ con
Khi biết mình đã mang trong bụng giọt máu của người đàn ông ấy, mẹ cảm thấy buồn bã vô cùng.
XEM TIẾP
Tâm sự của một người đàn bà ngoại tình
Tôi ngước nhìn lên bức ảnh cưới treo ở góc phòng, hai kẻ kia đang tay trong tay, tay ôm hoa tươi cười mãn nguyện....
XEM TIẾP
Khi chuẩn bị lên giường với người đàn bà khác, đàn ông có nghĩ đến vợ?
Trong lòng chị vẫn luôn thắc mắc một điều, chẳng lẽ đàn ông ai rồi cũng ngoại tình, ai rồi cũng chạy theo những phù...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM