Trang chủ Tâm sự gia đình

Màn trả thù cao tay của cô nhân tình

21/08/2015 14:54

Ngày hôm đó, Như yêu cầu Tài – chồng mình hẹn nhân tình của anh ra quán café để ba mặt một lời, rõ ràng mọi chuyện với nhau.

Trước đó, phát hiện chồng có bồ, Như buộc anh phải chấm dứt ngay với cô ả, nếu không cô sẽ li dị vì chuyện chung chồng là điều cô không bao giờ có thể chấp nhận được. Tất nhiên, Tài leo lẻo hứa với vợ, rằng sẽ làm theo những gì cô muốn. Thế nhưng, để chắc ăn, Như bắt anh phải nói trước mặt vợ và bồ, rằng anh chỉ yêu mình vợ, còn cô ả kia chỉ là chơi bời qua đường mà thôi. Ban đầu Tài không hề muốn làm vậy, nhưng Như ép quá, anh đành phải nghe theo.

nhan tinh 1
Cô tình nhân muối mặt vì bị sỉ nhục (Ảnh minh họa)

Cuộc chạm trán tay 3 có phần “yên bình” hơn trong tưởng tượng của Như. Nhân tình của anh đến cuộc hẹn với vẻ mặt bình thản, tự tin thấy ghét, chắc có lẽ tin vào tình cảm của Tài đây mà. “Anh muốn nói gì thì nói đi” – Như hơi cáu kỉnh, giục chồng khi thấy Tài dùng dằng, có vẻ lưỡng lự khó nói. Tài thở sâu 1 hơi rồi cất giọng: “Nga (tên nhân tình của anh) này, em biết là anh đã có vợ con đề huề rồi đúng không? Anh yêu vợ, và sẽ mãi là như thế, còn lại, tất cả những mối quan hệ khác chỉ là ham muốn của lạ nhất thời, là qua đường mà thôi. Anh nói thế chắc em hiểu. Mình chấm dứt tất cả tại đây nhé!”.

Nga rơi nước mắt theo từng lời Tài nói. Thì vì người đàn ông vừa mới hôm qua thôi còn nói yêu mình, chán vợ lắm rồi, giờ lại nói mình với anh ta chỉ là hạng gái qua đường, sao cô không đau đớn cho được? Vừa thất tình, vừa bị hạ nhục trước mặt người đàn bà khác, cảm xúc đầu tiên ập đến trong lòng Nga là đau đớn và xót xa cho thân phận mình, vì thế cô chỉ biết khóc.

“Thôi được rồi, chồng chị đã nói rõ ràng như thế, em nghe thủng rồi chứ! Hiểu rồi thì từ giờ liệu đường mà cư xử nhé!” – Như lên tiếng nói với Nga, rồi quay sang chồng: “Em ấy đang xúc động, sợ về 1 mình không an toàn, thôi thì anh đưa em ấy về lần cuối đi, coi như là cho trọn vẹn cái ân tình 2 người đã có với nhau. Em không hẹp hòi chuyện đó đâu!”. Tài nghe thế liền lắc đầu nguầy nguậy: “Ấy chết, sao lại thế được. Anh đưa vợ anh về, Nga em tự bắt taxi về nhé!”. Nga chẳng nói chẳng rằng, đứng lên ra về, không liếc người đàn ông từng mặn nồng với mình cho dù chỉ là 1 cái.

Màn trả thù cao tay của cô nhân tình ảnh 2
Hạ màn cao tay của tình nhân cho người đàn ông bội bạc (Ảnh minh họa)

Đứng bên lề đường vẫy taxi, nước mắt đã khô nhờ những cơn gió mát, lòng Nga cũng bình tĩnh hơn. Cảm giác đau khổ thấu tim gan trong lòng cô không còn nữa, giờ đây nhường chỗ cho nỗi nhục nhã, sự hận thù đối với người đàn ông đó. Cô biết, mình là kẻ thứ 3 bị xã hội coi khinh, nhưng như thế không có nghĩa là gã đàn ông ấy có quyền thích thì chơi, không thích thì rũ như rũ một vật đã hết giá trị lợi dụng. Nỗi nhục trong cuộc gặp gỡ hôm nay, nỗi đau bị phụ tình, cô nhất định phải trả cho đủ. Đời nào có chuyện, cô thì ra về trong ê chề thế này, còn anh ta, sau khi chà đạp, giày xéo cô thì lại có thể ung dung trở về hạnh phúc bên vợ con như chả có chuyện gì xảy ra!

Nghĩ rất nhanh, cũng áng chừng lúc này Tài đang ra lấy xe để đưa vợ về, Nga nhắn tin cho anh: “Anh ơi, anh sẽ không bỏ em chứ? Anh vẫn yêu em chứ?” – không một lời oán trách Tài. Chưa đầy một phút sau đã có câu trả lời từ Tài: “Sao anh có thể bỏ em được? Chẳng qua trước mặt mụ vợ anh, anh buộc lòng phải nói như vậy thôi. Em buồn lắm phải không, anh nhất định sẽ bù đắp cho em. Mai anh liên lạc với em sau nhé!”. Đọc xong tin nhắn, đút điện thoại lại túi xách, Nga thầm cười khẩy trong lòng.

Tài đưa vợ về, ngoài mặt thì cười nói, nịnh nọt lấy lòng Như, nhưng trong thâm tâm thì thấy áy náy với Nga ghê gớm. Dù gì anh cũng thích Nga, tất nhiên không đến mức bỏ vợ theo cô nàng được, nhưng Nga có làm gì nên tội đâu, hôm nay phải chịu sự ấm ức như thế cũng thật là đáng thương. Hơn nữa, Nga lại chẳng hề oán thán, trách cứ gì anh, chỉ lo sợ anh sẽ không yêu cô nàng nữa, như thế thử hỏi ai mà đành lòng cho được. Rồi vợ anh thì chiếm thế thượng phong, áp đảo cùng với những hành động cứng rắn, không khoan nhượng, trong khi đó Nga thì bất lực, yếu đuối càng khiến Tài xót thương bồ hơn.

Thêm bản tính chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt, việc Tài tiếp tục mối quan hệ với Nga là điều quá dễ hiểu. Những ngày sau đó, Tài động viên, an ủi Nga hết lời, bù đắp cho cô nàng về cả vật chất lẫn tinh thần. Tất nhiên, vì đã bị vợ phát hiện 1 lần, nên lần này 2 người rút vào hoạt động tinh vi và bí mật hơn hẳn. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày thì cũng phải lòi ra, Như phát hiện ra Tài và Nga thực chất vẫn còn lén lút quan hệ với nhau. Lần này, chẳng nói 2 lời, Như đưa ngay đơn ly dị cho Tài kí, một cách không thể thương lượng, như bản tính mạnh mẽ và quyết đoán của cô từ xưa tới nay.

Chẳng thể lay chuyển được vợ, Tài đành kí vào đơn ly hôn, với suy nghĩ, dẫu sao thì anh vẫn còn Nga – dễ thương và hiền dịu, lại hết lòng yêu anh. Nhưng Tài làm sao ngờ được, khi anh vừa nhận quyết định chính thức từ tòa án thì Nga cũng lạnh lùng nói lời chia tay.“Kể từ cái ngày ở quán café đó, tôi đã chẳng còn chút tình nào với anh rồi. Tôi vẫn còn bên anh, cũng là để nhìn thấy cái cảnh tay trắng của anh ngày hôm nay thôi!” – nói rồi Nga quay gót bỏ đi, chả thèm liếc Tài lấy 1 cái.

Mất cả vợ cả bồ, quyền nuôi con cũng đã nhường cho vợ, tài sản cũng chia đôi với vợ, lại bị người đời dèm pha, đàm tiếu bị vợ bỏ vì ngoại tình, giờ đây có lẽ Tài đúng là gã đàn ông bất hạnh nhất trên đời! Tất cả cũng là từ âm mưu phá bĩnh của Nga mà ra cả!

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phu nu

Phu nu va gia dinh

Tin tức online

Đêm tân hôn vào nhầm phòng em vợ và cái kết nhớ đời cho anh rể
Cả ngày phải tiếp khách lại bị đám bạn ép uống rượu quá nhiều, hơi men đưa lối nên đêm tân hôn anh đã vào...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà tha thứ cho chồng phản bội
Đàn bà có chồng phản bội, dù chỉ một lần thì nỗi đau sẽ đeo bám mãi. Mặt dù miệng nói rằng tha thứ cho...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình, hậu vận sẽ chẳng còn gì
Ông biết người ta xì xầm sau lưng rằng ông bị quả báo, phải trải giá cho những gì mình đã làm. Ông khổ tâm...
XEM TIẾP
Ngày: 14/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000  TP.HCM
 Giò heo (kg)  85.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM 
 Thanh long ruột đỏ (kg)  40.000 TP.HCM 
Bòn bon (kg) 100.000TP.HCM
Cá hồi phi-lê (kg)450.000TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000TP.HCM
Đậu Hà lan gói 500g (gói) 36.900TP.HCM
Xúc xích dăm bông gói 200g (gói)36.900TP.HCM
Chả giò thịt gói 500g (gói)33.900TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg) 197.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM

Trứng gà (vỉ) 

23.500TP.HCM
Phi-lê gà (kg) 68.900TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Hành đỏ (kg) 35.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 15.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 12.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Bưởi 5 roi (kg)20.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg)23.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 55.000TP.HCM
Dưa hấu dài (kg)10.000TP.HCM
Đu đủ (kg)8.000TP.HCM

Chuối sứ (kg)

8.000TP.HCM