Mải mê ngoại tình, đến khi thấy vợ đột nhiên xinh đẹp, nóng bỏng tôi cuống lên sợ mất

27/01/2017 09:32

Một ngày, tôi chợt thấy vợ mình thay đổi, cô ấy xinh hơn, nóng bỏng và trẻ trung, lúc ấy tôi mới cuống lên lo mất vợ.

Tôi và vợ yêu nhau từ hồi còn sinh viên, ra trường đi làm hơn 2 năm thì làm đám cưới. Vợ tôi từng là một cô  gái xinh đẹp, nhưng mấy năm làm vợ, sinh con, cô ấy tăng cân, già hơn và ngày càng lôi thôi luộm thuộm.

Có lẽ vì thế mà tôi bắt đầu chán vợ. Chưa kể từ lúc sinh con xong, cô ấy bắt đầu chểnh mảng chuyện quan hệ vợ chồng. Cô ấy từ chối, nghĩ ra lý do nọ kia để từ chối gần gũi.

Cũng chính thời gian này, tôi quen Như, một cô nàng trẻ măng, xinh đẹp, đặc biệt rất thích tôi. Tôi đã không kiềm chế được mà lao vào cô gái đấy như vậy.

Từ lúc qua lại với Như, tôi đắm chìm hẳn trong mối quan hệ tội lỗi đó, không thiết tha gì vợ nữa. Mỗi lần cố gắng gần gũi vợ để cô ấy khỏi nghi ngờ tôi lại thấy chán ngấy, vì cô ấy xồ xề, mùi sữa, mùi đồ ăn thức uống, có khi đang lâm trận, con khóc ré lên thế là chuyện ấy lại dừng lại giữa chừng.  Tôi chỉ âu yếm vợ cho có lệ rồi xong chuyện lăn ra ngủ chẳng thèm quan tâm vợ nữa.

Tôi ngày càng chán vợ, hờ hững, lạnh nhạt. Tôi không để ý gì đến cô ấy cho đến một ngày, công ty tôi liên hoan, bảo phải đưa vợ đi cùng. Hôm đấy cô ấy xuất hiện với mái tóc búi cao, váy dạ tiệc thiết tha, trễ nải, gương mặt được trang điểm, tút tát rất xinh. Tôi sững sờ nhìn vợ, đã bao lâu rồi tôi không chú ý đến cô ấy nữa. Nhìn vợ, tôi như bước vào một thiên đường khác vậy. Tôi không biết vợ làm thế nào để lấy lại vóc dáng nhanh đến vậy.

Hôm đó, cả công ty ai cũng tấm tắc khen vợ tôi đẹp mặn mà, bảo tôi có kho báu rồi, cẩn thận không kẻ khác dòm ngó. Kể từ hôm ấy, tôi bắt đầu thấy nôn nao lo mất vợ, tự dưng thấy chán hẳn nhân tình. Tôi dãn ra rồi cắt đứt hẳn, suốt ngày lo lắng vợ đi đâu, làm gì. Mải mê ngoại tình đến nỗi tôi không còn biết đến mùi vợ, biết vợ đẹp đến thế nữa. Tôi phải cố gắng chải chuốt và quay về cong mông lên để giữ bà vợ bỉm sữa của mình sau khi ngoại tình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng tôi có hẳn 'khung giờ vàng' cho chiếc tổ cơi nới
Tôi chẳng thể tin nổi, cái quãng thời gian mà tôi cứ nghĩ là anh vất vả sớm hôm vì gia đình ấy lại là...
XEM TIẾP
Cô đơn rực rỡ
Họ nghĩ tôi cô đơn, chống chếnh nên dễ dàng đồng ý chăng? Tôi cô đơn thật, chống chếnh thật nhưng cô đơn với kiêu...
XEM TIẾP
Sự quyến rũ của đàn bà 40: Đủ để giữ chân một người bên mình suốt đời
Người ta ví đàn bà 40 như loại rượu vang thượng hạng, chát nơi đầu lưỡi nhưng lại có cái hậu ngọt ngào. Ai đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM