Trang chủ Tâm sự gia đình

Ly hôn xong tôi sẽ cho chồng biết tác giả cái thai không phải anh

06/01/2016 17:15

Đứa bé trong bụng không phải là công cụ trả thù mà là kết quả của một kế hoạch thành công trên nhiều phương diện.

Tôi có thể thấy sự mất bình tĩnh ở nhiều anh bằng những lời bình mang tính lăng mạ, đây là một sản phẩm rất quen thuộc của các anh mà đúng như có nhận xét "tưởng qua mặt được người khác không ngờ người khác qua mặt họ", thấy không hơn được nên cay cú mà chính họ là người tự gây nên chuyện. Ai có chơi người ấy có chịu chứ nhỉ? Cho đến bây giờ tôi chỉ mỉm cười khi đọc những lời bình như vậy. Tại sao? Tình cảnh của tôi là phụ nữ đang có một con với chồng, có chồng vừa ngoại tình vừa tinh tướng, muốn ly hôn chồng, đang mang thai con của người đàn ông khác, sẽ nuôi cả hai con, vậy mà tôi chấp nhận hết cả đấy chứ.

Ly hôn xong tôi sẽ cho chồng biết tác giả cái thai không phải anh ảnh 1

Chồng ngoại tình và đã cam kết ly hôn thì trong trường hợp này tốt nhất anh ta phải tự giác ly hôn, tôi đã xử lý rất văn minh phải không? Ở nước ngoài hợp đồng tiền hôn nhân là điều rất bình thường, các bạn nên nghiên cứu thêm. Các điều khoản của họ rất rõ ràng cho những trường hợp "cơm không lành canh không ngọt" nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Tôi lạ khi thấy mọi người ngạc nhiên về hợp đồng tiền hôn nhân, lường trước và ngăn ngừa hậu quả trong hôn nhân, đó mới là điều thực tế và giúp việc chia tay (nếu có) được văn minh. Tôi chưa đơn phương ly hôn mà đã có con với người đàn ông khác, vì sao?

Thứ nhất, vì tôi ghét cái kiểu phải hạ mình để đối chất tranh cãi với ban hoà giải trước một sự thật hiển nhiên chồng ngoại tình, cứ chường mình ra để đi chứng minh chuyện chồng ngoại tình làm tôi thấy mất thể diện thay vì anh ta tự nhận cho đỡ mất công sức, thời gian. Tôi muốn anh ta phải cảm nhận nỗi đau nuôi con người khác, dự định của tôi là thế nếu các anh đàn ông ở đây cho rằng "Vâng, bạn cứ làm vậy đi, anh ta có làm thì có chịu". Tôi phải dùng hành động cụ thể khi cảnh báo bằng lời vô tác dụng, đây là nguyên tắc để thay đổi hoàn cảnh.

Thứ hai, tôi hoàn toàn có kế hoạch nắm chắc là có thể đơn phương ly hôn trước khi thai nhi lớn dần. Tôi đã tính toán để sau này sau ly hôn và có con thứ hai, chồng cũ phải biết chắc rằng tôi mang thai với người khác trong thời kỳ chưa ly hôn với anh ta nhưng sau thời gian mà anh ta ngoại tình. Cách nào cũng công bằng phải không? Tuy nhiên, đa số các anh đã nói đừng làm cách một, vậy tôi sẽ làm cách hai.

Rất cảm ơn những bạn đã đồng cảm và lo cho tương lai của hai đứa bé. Thực sự tôi đã có kế hoạch và ngân sách sẵn cho con mình. Thực tế là trẻ em có được môi trường giáo dục xã hội tốt, tình yêu thương của người mà nó gọi là bố, mẹ thì vẫn là đứa trẻ hạnh phúc và thành đạt sau này. Tôi có thể tin chắc rằng trường hợp của mình có vẻ rối nhưng đơn giản chỉ là sau cùng tôi là một phụ nữ đã ly hôn, có quyền nuôi con và tái hôn, có thêm con với chồng sau, con cái được nuôi dưỡng tốt.

Đứa bé trong bụng không phải là công cụ trả thù mà là kết quả của một kế hoạch thành công trên nhiều phương diện vì tôi đã nói là muốn có thêm con thứ hai, bố của nó sẽ rất hạnh phúc vì tôi không làm gì mà không chắc chắn. "Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy", tôi tin là đã hành động rất công bằng.

Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM