Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất

03/05/2018 05:21

Chuyện ngoại tình cũng xảy ra được 1 tháng, đêm nào Hưng cũng quỳ gối đầu giường để cầu xin vợ tha thứ. Đáp lại, Trúc đẩy Hưng ra khỏi phòng với thái độ ghê tởm, trước mặt con mà chị không ngớt lời mỉa mai chồng.

Hưng và Trúc lấy nhau được 12 năm và có 1 cô con gái. 12 năm bên nhau, trải qua nhiều vất vả, trở ngại nhưng họ vẫn rất hạnh phúc, gia đình họ là hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn bè, người thân, hàng xóm.

Nhờ sự thông minh, sự hậu thuẫn vững chắc của chồng, Trúc được thăng chức lên làm giám đốc. Từ ngày thêm việc, Trúc bận rộn quản lý nhân viên, chăm sóc các đối tác khiến cô ít có thời gian dành cho chồng con. Cả tháng Trúc chỉ được ăn 1 hoặc 2 bữa cơm cùng chồng con. Việc thiếu hơi ấm của vợ mỗi đêm khiến Hưng cảm thấy trống trải.

Công việc của Trúc càng lên cũng đồng nghĩa với số lần vắng nhà càng nhiều. Tiền Trúc đưa về nhiều hơn, lại có nhiều thời gian trống nên Hưng thường đi tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt. Anh được một người bạn trong hội giới thiệu cho một cô bạn có chồng đi xuất khẩu lao động, cũng có nhu cầu tìm người khỏa lấp nỗi buồn giống Hưng.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sự thỏa mãn của người tình khiến Hưng trở nên vui vẻ hơn. Trúc thấy chồng không còn cáu gắt lại vui mừng nghĩ anh đã học được cách cảm thông cho vợ. Hưng đâu ngờ, những chuyện tưởng chừng như bí mật lại bị nhiều người "phát giác".

Mọi lời đồn đại ngoại tình vẫn chưa đến tai Trúc. Cho tới một đêm, khi Trúc đột ngột từ Cần Thơ trở về sau chuyến bay muộn hơn 1 giờ đêm, Trúc sững sờ nhìn thấy vẻ mặt thỏa mãn của Hưng khi đang mơn trớn người tình.

Chị lặng lẽ gọi điện thoại cho bố mẹ chồng. Sau đó, chị xông vào đánh cho chồng và nhân tình một trận, còn Hưng chỉ biết khóc lóc cầu xin vợ tha thứ. Thấy chuyện ầm ĩ, hàng xóm xung quanh đổ xô tới xem.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Một lúc sau, bố mẹ chồng đã có mặt ở nhà chị. Khi bố mẹ chồng thấy cảnh con trai sa đọa, ông bà không biết giấu mặt vào đâu cho đỡ xấu hổ. Ông bà vẫn dạy con nghiêm khắc vậy mà giờ Hưng lại bôi gio trát trấu vào mặt mình. Phải tới khi mẹ chồng cầu xin con dâu, Trúc mới thôi làm ầm ĩ khắp xóm làng.

Trúc tuyên bố sẽ không li dị, nhưng sẽ đầy đọa cho Hưng sống không bằng chết. Từ hôm đó, sau giờ đi làm thì hầu như Hưng chỉ ru rú ở nhà. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm Trúc đều sang tên hết cho mình. Hưng phải dọn xuống phòng kho ngủ.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bố Hưng là bộ đội nên luôn cảm thấy nhục nhã với hành động của con trai, mỗi lần sang nhà đều nhiếc móc như chỉ muốn từ mặt anh. Mỗi lần gặp mặt hàng xóm, Hưng đều bị mọi người nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ. Sự tra trấn về tinh thần khiến Hưng suy sụp.

Chuyện ngoại tình cũng xảy ra được 1 tháng, đêm nào Hưng cũng quỳ gối đầu giường để cầu xin vợ tha thứ. Đáp lại, Trúc đẩy Hưng ra khỏi phòng với thái độ ghê tởm, trước mặt con mà chị không ngớt lời mỉa mai chồng. Nghĩ đi nghĩ lại thì đây đều do Hưng gây ra nên phải tự mình gánh chịu thôi.

9 sự thật phũ phàng về đàn ông ngoại tình khiến các bà vợ giật mình chua chát!
Không ít các chị vợ khi phát hiện chồng ngoại tình đều từng hoang mang không ngờ vì người chồng chọn để bất chấp dối...
XEM TIẾP
Sau cơn ngoại tình tội lỗi, đàn ông nghĩ gì…
Nhưng đàn bà nên hiểu, ngoại tình không phải là tai nạn, càng không là phút chốc nhất thời. Với đàn ông, ngoại tình là...
XEM TIẾP
Không phải ngoại tình, đây mới là thứ 'tàn phá' mối quan hệ của cặp đôi nhiều hơn
Bạn có đang dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook? Nếu có, hãy coi chừng bởi điều đó có...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM