Lòng dạ đàn bà - Phần 1: "Đàn ông có tiền phụ nữ nào chẳng thích!"

22/08/2017 10:32

Sau này chứng kiến không ít phụ nữ sẵn sàng làm phòng nhì hay người tình trong bóng tối cho hắn, đổi lại bằng tiền, xe đẹp và hàng hiệu, hắn mới hiểu sâu sắc lời cô ả. Đàn ông có tiền ai chẳng muốn, quả là một chân lý!

“Lúc ấy mày không có mặt mà chứng kiến, 2 cô nàng bình thường lúc nào cũng chải chuốt đỏm dáng tỏ ra nhu mì dịu dàng lại lao vào đánh nhau tóe lửa, bứt tóc xé áo nhau, mọi người phải vào can mãi mới được. Đúng là sức mạnh của tình yêu thật khủng khiếp! Là nguyên nhân gây ra trận chiến ác liệt ấy, mày thử phát biểu cảm tưởng xem nào!”, trưởng phòng hành chính – nhân sự, cũng là bạn học đại học của hắn vừa cười như nắc nẻ vừa kể lại câu chuyện đánh nhau vì tình của 2 nhân viên nữ trẻ đẹp trong công ty. Oái oăm thay đối tượng để các nàng ấy tranh giành lại chính là hắn – giám đốc công ty.

Hắn cười nhạt: “Cảm tưởng gì mà cảm tưởng? Cảnh cáo toàn công ty, lần sau còn tái phạm thì sa thải ngay lập tức!”. Bạn hắn nhún vai: “Quả không hổ danh người đàn ông sắt đá!”, rồi nhanh chóng đi thực hiện quyết định của hắn với 2 cô nàng si tình kia.

Hắn đâu còn hiếm lạ gì chuyện phụ nữ ái mộ mình. Giám đốc một công ty đang ăn nên làm ra, lại phong độ, bảnh bao và tính tình tốt, đàn bà dù biết hắn đã vợ con đề huề vẫn lao vào như thiêu thân. 2 cô nàng hôm nay chỉ là một trong số ấy mà thôi. Bình thường hắn luôn coi như không biết mấy trò liếc mắt đưa tình của 2 cô ả đó. Chắc hẳn vì có chung một mục tiêu nên họ nhìn nhau không vừa mắt, hôm nay lời qua tiếng lại, khích bác nhau thế nào mà xông vào đánh đấm ầm ĩ chả khác những kẻ chợ búa thô thiển.

Ảnh minh họa

Hắn thừa hiểu, mục đích của họ chỉ là túi tiền của hắn mà thôi. Chẳng may thay, trần đời hắn ghét và khinh thường nhất kiểu phụ nữ như vậy. Dù xinh đẹp, nóng bỏng cỡ nào hắn cũng không thèm để mắt tới.

Nhớ lại một lần khi xưa, hồi công ty mới gây dựng không lâu. Hắn lúc ấy chưa hoành tráng được như bây giờ, nhưng cũng là hạng có tiền có xe. Một lần hắn dẫn khách hàng đi ăn rồi đi hát karaoke. Cô nàng quyến rũ nhất trong đám tiếp viên sà vào lòng hắn nũng nịu: “Anh ơi, em thích anh mất rồi, làm sao bây giờ hả anh?”. Hắn bật cười: “Em thích gì ở anh? Chúng ta mới gặp nhau lần đầu mà”. Nàng ta cười ngất: “Anh thật biết nói đùa. Đàn ông có tiền ai chả thích! Cần gì lí do nào nữa hả anh? Em ít học nên nói thẳng nói thật, anh lòng dạ rộng lượng không giận em chứ?”.

Hắn sững người lại rồi bỗng bật cười ha hả. Lúc ấy hắn thấy cô nàng khá hay ho nên đã “bo” cho cô ta một xấp tiền dày. Sau này, chứng kiến không ít phụ nữ sẵn sàng làm phòng nhì hay người tình trong bóng tối cho hắn, đổi lại bằng tiền, xe đẹp và hàng hiệu, hắn mới hiểu sâu sắc lời cô ả tiếp viên khi trước. Đàn ông có tiền ai chẳng muốn, quả là một chân lý!

Dù vậy, tận trong xương tủy hắn vẫn là kẻ coi trọng chân tình. Hắn không bao giờ qua lại với hạng đàn bà rẻ tiền bán thân vì vật chất. Hắn chả hề lấy việc sưu tập người đẹp làm thú vui như những đại gia khác. Từ khi cưới vợ, hắn có thể thề với trời, hắn chưa “lên giường” với người đàn bà nào khác, dù lắm kẻ tự nguyện dâng hiến. Nói ra chắc hẳn ít người tin. Cũng đúng thôi, một gã đàn ông đang độ tuổi sung sức, lại lắm tiền và nhiều chân dài vây quanh mà chưa một lần sa ngã?

Biết nói sao nhỉ, đối với hắn, chuyện tình dục không phải vấn đề quá quan trọng, hắn không đam mê việc làm tình với những người phụ nữ khác nhau để tìm cảm giác mới lạ, kích thích. Niềm say mê của hắn là công việc kia! Mà đã không quá hứng thú, thì việc gì hắn phải ngoại tình để đánh đổi hạnh phúc gia đình? Thực lòng, hắn vẫn luôn là kẻ truyền thống và hướng về gia đình như thế đấy.

Tuy nhiên, nếu nói hắn chỉ có một người phụ nữ là vợ thì chả hẳn đúng. Vì những người kia, chỉ là người phụ nữ của hắn trên phương diện tinh thần, tâm hồn mà thôi!

Ngọc Anh là người yêu cũ của hắn, một người hắn từng yêu sâu sắc. Khi nàng chọn ra nước ngoài học tập, hắn tự mình lập nghiệp trong nước, nàng nhiều lần ý tứ ám chỉ rằng có thể sẽ không trở về nữa, hắn nản lòng nên 2 người chia cắt từ đấy. 3 năm trước nàng trở về, còn độc thân và vẫn mang nặng tình yêu với hắn.

Nàng bảo, nàng tưởng có thể quên đi tất cả để theo đuổi sự nghiệp nhưng sau đó nàng mới nhận ra, không gì quan trọng bằng hắn. Mất hắn, nàng hối hận khôn cùng. Khổ nỗi, hắn sao có thể bỏ vợ để quay lại với nàng? 2 người chỉ có thể là bạn, hắn chẳng nề hà giúp đỡ nàng tất cả từ công việc tới vật chất. Vì trong tim vẫn dành một chỗ quan trọng cho nàng, vì nàng vẫn còn yêu hắn tha thiết, vì nàng và hắn đã từng quá hiểu nhau, mối quan hệ của nàng và hắn trở nên mập mờ không rõ, nói người tình chẳng “lên giường” cũng đâu hề sai.

Người thứ 2 là Hà Nhi - cô trợ lí giỏi nghiệp vụ, tận tình với công ty và hết lòng trung thành với hắn. Dù nàng chưa một lần bày tỏ tình cảm với hắn, nhưng qua những cử chỉ quan tâm, săn sóc hàng ngày, hắn luôn cảm nhận được tình ý nồng nàn mà nàng dành cho mình. Hắn nào có thể đáp lại nàng nên chỉ đành làm như không thấy. Nhưng chính sự vô tư không màng danh lợi và tình yêu cho đi chẳng cầu đáp lại của nàng đã khiến hắn cảm động sâu sắc.

Nàng trở thành phụ tá đắc lực của hắn trong công việc, là người sát cánh bên cạnh hắn trên tất cả bước đường của công ty, thấu hiểu và chia sẻ những căng thẳng, khó khăn với hắn trên phương diện công việc cũng như cuộc sống. Nàng thực sự là tri kỉ của hắn. Đổi lại, hắn luôn nâng đỡ và ưu ái giúp đỡ nàng, thậm chí còn bỏ tiền riêng cho nàng vay không thời hạn để nàng mua nhà lấy chỗ an cư nơi thành phố bon chen.

Cùng với vợ, đó là những người phụ nữ khiến hắn trân trọng nhất trong cuộc đời. Trong lòng hắn luôn tin tưởng, dù phụ nữ trên thế giới này tất cả đều bội bạc thì vẫn trừ họ ra. Không thẹn với lương tâm, hắn cũng đối xử với mỗi người đều tận tâm, hết lòng theo tính chất từng mối quan hệ. Đàn bà,, đối với hắn như thế đã là đủ, hắn chẳng cần thêm bất kì ai nữa.

(Còn tiếp)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
NÊN NHỚ: Đàn bà có sắc đẹp chỉ đàn ông có tiền mới níu giữ nổi
Yêu đàn ông giàu, đàn bà hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cuộc sống sung sướng của một bà hoàng, điều này có...
XEM TIẾP
Lòng người đàn bà một khi đã tổn thương, có thể làm gì để chữa lành được?
Đàn bà vốn an phận, coi gia đình, chồng con là tất cả sự nghiệp của mình, nên khi nhận ra mình bị lừa dối,...
XEM TIẾP
Đàn bà, vì sao hãy thật sự dành cho mình ít nhất 5 phút mỗi ngày để... soi gương
Người đàn bà có thêm 5 phút dành riêng cho mình mỗi sáng sẽ khác hẳn. Cô ấy được thong thả, được bắt đầu ngày...
XEM TIẾP
ngay-truoc-mat-ban-gai-lam-tay-van-cong-khai-tha-thinh-chi-em
Dù chỉ là clip thả thính cho vui thôi nhưng Đặng Văn Lâm vẫn khiến không ít chị em thổn... ...
bui-tien-dung-xan-quan-loi-ruong-moc-bun-bat-chach-nhu-nong-dan-thu-thiet
Khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng xắn quần lội ruộng, móc bùn bắt cá chạch như một nông dân... ...
hai-hung-o-to-lao-qua-dai-phan-cach-cam-dau-xuong-ho-truc-bach-ha-noi
Chiều 17/12, một chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái và lao qua dải phân cách, cắm đầu xuống... ...
2018-nam-thanh-cong-nhat-lich-su-hoa-hau-viet-nam
Sau bao năm trường kỳ chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, giới mộ điệu Việt Nam đã có... ...
clip-it-nguoi-biet-dang-van-lam-da-tung-co-nhung-pha-can-pha-penalty-xuat-than-nhu-the
Được biết, đây là đoạn clip được ghi lại trong một trận đấu thuộc vòng bán kết vào năm 2015,... ...
hhen-nie-khien-truyen-thong-ban-loan-voi-man-khoe-dang-qua-an-tuong
Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm sequin pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể... ...
khi-khoi-map-ra-duong-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-viet-nam-vo-dich
Khôi mập "tâm sự mỏng" với mẹ rằng: khi ra đường cổ vũ phải mang gối đi để còn ngủ.
nguoi-me-mai-bam-dien-thoai-de-con-choi-giua-cau-day-xe-co
Nữ tài xế đã đỗ xe ở giữa cầu, sau đó để con trẻ chơi đùa ngay lan can cầu... ...
thu-mon-dang-van-lam-tao-dang-danh-golf-hai-huoc
Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh thủ môn Đặng Văn Lâm chơi golf khiến cộng đồng mạng... ...
hhen-nie-tra-loi-phan-thi-ung-xu-top-5-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam trả lời trong phần thi ứng xử Miss Universe 2018.
me-thu-mon-dang-van-lam-cam-on-viet-nam-da-giup-con-trai-toi-truong-thanh
Lúc Văn Lâm đang đổ mồ hôi và nước mắt trên sân, ở cách đó nửa vòng trái đất, bố... ...
hhen-nie-tu-nguoi-giup-viec-rua-bat-den-top-5-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi
Ít ai biết được rằng, ý chí không ngừng nghỉ của H'Hen Niê đã được tôi luyện bởi cuộc sống... ...