Trang chủ Tâm sự gia đình

Lỡ có thai nhưng bị người yêu đá, tôi liền thuê người đóng giả chú rể trong ngày cưới để rồi đến khi mở cửa phòng tân hôn ra thì choáng nặng

03/10/2016 14:21

Có cô gái nào phải chịu tủi nhục và cay đắng như tôi. Tôi có người yêu đã hơn 6 năm, đùng 1 cái hay tin tôi có thai thì anh lập tức rũ bỏ. Đời chẳng còn gì bi đát hơn thế, tôi tức tốc thuê người làm chú rể và cái kết ngoài sức mong đợi.

Tôi mới 25 tuổi, chưa phải quá già để bắt đầu 1 cuộc sống mới không có người yêu và tìm kiếm cho mình 1 người bạn đời tốt hơn. Nhưng nếu chuyện chỉ là tôi bị người yêu 6 năm đá bay không thương tiếc thì ngoài ra còn có 1 câu chuyện nan giải hơn gấp nhiều lần. Đó là tôi đã có thai, cái thai đứa con bé bỏng tôi đang mang trong bụng chính là sinh linh nhỏ bé ấy đã khiến tôi vô cùng khổ sở.

Tôi biết con mình không có lỗi, cái lỗi đầu tiên phải nằm ở 1 người mẹ như tôi. Tôi đã không bảo vệ mình để lỡ có thai. Tôi không thể nhẫn tâm bỏ đi đứa con đấy dẫu đó là cách duy nhất để tôi có thể làm lại cuộc đời.

Tôi có 1 công việc với thu nhập tạm đủ để chi tiêu. Tiền tiết kiệm 1 phần tôi dành cho bố mẹ ở quê, 1 phần tôi để lại cho riêng mình để làm của hồi môn và nếu lấy chồng thì còn có cái mà phòng thân. Như chuyện này xảy ra, cái quê của tôi người ta nghèo mà người ta cũng cổ hủ lắm. Tiếng thơm thì đi gần mà tiếng xấu thì đi xa cả vạn dặm. Mang cái tiếng chưa chồng mà chửa đã quá đáng lắm rồi, giờ thêm cái tiếng chửa hoang thì không biết liệu bố mẹ tôi có thể chịu được, sống bình yên được với những bàn tán của thiên hạ, của người đời hay không.

Cuối cùng bí bách quá tôi nhắm mắt tặc lưỡi đưa chân mình lên 1 con đò khác. Tôi tìm đến 1 người trên mạng và nói chuyện mình muốn nhờ. Chỉ cần giả làm chú rể của tôi thôi, sau đó lên thành phố tôi sẽ trả tiền như hợp đồng đã thỏa thuận mà không ai còn liên quan gì đến cuộc sống của nhau nữa.

Lỡ có thai nhưng bị người yêu đá, tôi liền thuê người đóng giả chú rể trong ngày cưới để rồi đến khi mở cửa phòng tân hôn ra thì choáng nặng ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Cũng bất ngờ khi nhận được lời gật đầu từ anh chàng kia, tôi gặp anh chàng đó được khoảng đâu 5 hay 6 lần gì đó trước khi về nhà mình ra tổ chức đám cưới. Cảm thấy cũng may vì anh này đồng ý. Cuối tháng tôi đã xin bố mẹ tổ chức đám cưới rồi, giờ người yêu bỏ, họa này phải tìm cách tránh bằng được. May mắn thay cho tôi có được vị cứu tinh mới là anh, anh tên Hùng, làm trong 1 công xưởng nhưng người hiền lành, vì thế mà tôi cũng vô cùng tin tưởng để anh về gả làm chồng mình mà sẽ không để lộ.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra, Hùng chăm sóc tôi rất cẩn thận khiến bố mẹ tôi mừng rớt nước mắt. Tôi viện cớ lấy lý do bố mẹ Hùng quê xa nên không về nhà mình được, mọi người đều tin và không ai trách cứ điều gì. Tôi cũng cảm thấy được an ủi vô cùng khi Hùng hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đám cưới êm đềm hạnh phúc trôi qua như thế. Khi tiệc vui đã tàn, mọi người dần đã về hết chỉ còn lại vài họ hàng thân thích thì bố mẹ tôi giục cả hai đứa về phòng ở khách sạn để tân hôn nghỉ ngơi. Tôi bước đi ra xe theo chồng lên phòng đã được anh chuẩn bị, cứ nghĩ rồi đằng nào cũng đã kết thúc rồi. Trên xe tôi đã nói với anh hợp đồng đã xong, tôi toan đưa tiền cho anh thì anh nắm tay tôi lại nói: “Em đợi đã, mình cứ về phòng đã rồi tính tiếp được không?”. Tôi hơi lưỡng lự nhưng rồi cũng chấp thuận.

Về căn phòng anh chuẩn bị cho đêm tân hôn của hai đứa, tôi mệt mỏi rã rời khi bước vào phòng. Mở cửa phòng ra tôi choáng ngợp trước những gì mình đã nhìn thấy, thật sự là đây sao. Thật sự anh chuẩn bị những thứ này cho tôi sao? Tôi vui quá ôm chầm lấy anh. Anh quỳ xuống đeo cho tôi chiếc nhẫn cưới, chiếc nhẫn mà anh chuẩn bị chứ không phải chiếc nhẫn của tôi. Tôi bàng hoàng hỏi anh:

Lỡ có thai nhưng bị người yêu đá, tôi liền thuê người đóng giả chú rể trong ngày cưới để rồi đến khi mở cửa phòng tân hôn ra thì choáng nặng ảnh 2
(Ảnh minh họa)

- Anh đã chuẩn bị những thứ này từ bao giờ vậy?

- Anh chuẩn bị từ lâu rồi… Anh đã yêu em ngay những lần gặp mặt đầu tiên. Anh biết em đã phải chịu rất nhiều tổn thương và mệt mỏi với mối tình của mình. Anh thật sự rất thương yêu em, hãy cho anh được làm chồng em thật sự được không? Mình bỏ cái hợp đồng đó sang 1 bên em nhé.

- Em… nhưng em không xứng với anh.

- Không có gì là không xứng cả, anh có được cả mẹ cả con cơ mà. Em yên tâm, anh hứa sẽ yêu thương con em như con mình và cho mẹ con em một cuộc sống hạnh phúc.

Tôi ôm lấy người chồng hờ giờ đã biết thành chồng thật của mình ấy. Thật sự tôi cảm thấy mình đen đủi đau khổ cùng cực, nhưng rồi cuối cùng tôi cũng có được may mắn hạnh phúc. Tôi không biết sau này mình và Hùng sẽ ra sao, nhưng hiện tại tôi thấy mình thật sự may mắn và hạnh phúc với người chồng này.

Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Một lần ngoại tình vụng trộm, trả giá bằng nỗi dằn vặt khôn nguôi
Điều tôi không ngờ tới là người đàn ông ấy đã lén quay lại những giờ phút riêng tư của chúng tôi như một thứ...
XEM TIẾP
Gửi kẻ thứ ba: Chỉ đàn bà ngốc mới xem đàn ông có vợ là cực phẩm  
Kẻ thứ ba đừng tưởng đàn ông có vợ là món mồi thơm ngon mà lao vào. Đó vốn chỉ là cái bẫy được bao...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM