Lấy vợ hơn 10 tuổi và cuộc sống hôn nhân hơn ngục tù

20/09/2017 14:12

Vì cô ấy có tiền nên tôi cặp kè với cô ấy, nhiều người mắng tôi tham tiền, nhưng thế thì đã sao chứ? Tôi có được cuộc sống mà có mơ tôi cũng không dám nghĩ.

Giữa tình yêu và tiền bạc, tôi đã lựa chọn cái thứ hai. Lúc đó tôi nghĩ rằng không có gì mất mặt cả, là người ai cũng ham vinh hoa phú quý mà thôi. Tôi trốn tránh áp lực cuộc sống bằng cách lựa chọn kết hôn với một người phụ nữ lớn hơn mình 10 tuổi mặc dù giữa chúng tôi không hề có tình yêu.

Lấy vợ hơn 10 tuổi và cuộc sống hôn nhân hơn ngục tù - Ảnh 1
Tôi chấp nhận lấy người phụ nữ hơn mình 10 tuổi vì muốn giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Tôi thừa nhận rằng mục đích kết hôn của tôi không đơn giản. Khi đó tôi bị người yêu 4 năm đá, về sau tôi phát hiện mình không còn động lòng trước bất kỳ ai nữa. Tình yêu là cái gì chứ? Cô ấy vì một người đàn ông đi xe sang mà bỏ tôi, vì tôi không có tiền, tôi không thể mang lại cuộc sống mà cô ấy cần, cô ấy nói tôi vô dụng…

Tôi cũng thừa nhận, dựa vào những điều kiện hiện có tôi không thể nào tìm được một người con gái giống như người yêu trước đây. Vì vậy đối với tôi mà nói yêu hay không yêu cũng không còn quan trọng gì nữa. Tôi chỉ mong có được một cuộc sống giàu sang. Đúng lúc này người phụ nữ lớn hơn tôi 10 tuổi xuất hiện. Vì cô ấy có tiền nên tôi cặp kè với cô ấy, nhiều người mắng tôi tham tiền, nhưng thế thì đã sao chứ? Tôi có được cuộc sống mà có mơ tôi cũng không dám nghĩ.

Cô ấy từng kết hôn và đã ly dị. Bố mẹ tôi cảm thấy mất mặt nên không tới tham gia hôn lễ của chúng tôi. Sau đám cưới tôi sống trong căn hộ cô ấy mua. Cô ấy kinh doanh đá quý nên vô cùng nhiều tiền. Nhưng cũng chính vì vậy mà tôi chưa bao giờ được cô ấy tôn trọng, cô ấy không xem tôi là chồng. Khi không vui, cô ấy lớn tiếng mắng chửi tôi. Quá đáng hơn cô ấy còn không cho tôi đi làm. Công việc của tôi chính là ngày nào cũng học nấu ăn, tối tối chuẩn bị những món cô ấy thích ăn. Đối với việc ăn mặc tôi cũng phải tuân theo sự sắp xếp của cô ấy.

Tôi không hề có cuộc sống riêng tư và ý kiến của riêng mình. Tôi giống như một cỗ máy, cô ấy muốn tôi làm gì là tôi làm cái đó, không được chủ động trong bất cứ chuyện gì. Mỗi ngày đều phải đưa đón cô ấy đi làm, nấu đồ ăn mang đến cho cô ấy. Mỗi khi tức giận cô ấy mắng chửi tôi không ra gì, ngay cả những nơi đông người cũng không nể mặt tôi chút nào.

Lấy vợ hơn 10 tuổi và cuộc sống hôn nhân hơn ngục tù - Ảnh 2
Tôi muốn thoát khỏi người phụ nữ ấy nhưng không muốn trắng tay sau khi ly hôn - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù nhờ tiền bạc của cô ấy tôi được ăn mặc đẹp đẽ hơn nhưng tôi vô cùng ghét người phụ nữ đó. Một người lớn hơn tôi những 10 tuổi, mặc dù tháng nào cũng chi rất nhiều tiền để chăm sóc sắc đẹp nhưng không thể nào so sánh với những cô gái trẻ được. Đáng sợ nhất đó là sự khống chế của cô ấy, tôi thật sự không thể nào chịu được nữa.

Nếu ly hôn, liệu tôi có thể có được một phần tài sản nào đó của cô ấy không? Tôi đã bị người đời mắng chửi nhiều lắm rồi nên không muốn sau khi ly hôn cái gì cũng không có được. Biết như vậy là đáng xấu hổ nhưng áp lực cuộc sống quá lớn, tôi không còn cách nào khác.

Trong suốt thời gian kết hôn với cô ấy tôi mất hết bạn bè, bọn họ đều coi thường tôi. Đây chính là quả báo đắt nhất dành cho tôi. Nhưng nếu lựa chọn ly hôn tôi cũng muốn mình có được chút gì đó, còn nếu cứ tiếp tục sống như thế này sớm muộn gì tôi cũng sẽ phát điên mất thôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tại sao đàn ông muốn tìm người tình còn phụ nữ lại muốn làm kẻ thứ ba?
Người thứ ba xuất hiện không hẳn là nấm mồ chôn vùi hôn nhân, đó chính là lúc bạn nên tỉnh ngộ và phải luôn...
XEM TIẾP
Đàn ông lấy vợ nhất định phải lấy những người phụ nữ nói nhiều
Nếu như bạn rất yêu người phụ nữ bên cạnh thì đừng bao giờ đẩy cô ấy ra xa mình, càng đừng để cô ấy...
XEM TIẾP
'Tử cung mỏng như thế, cô đã phá thai bao nhiêu lần rồi?'
'Vì muốn cắt đứt quan hệ với anh ta nên em về quê. Em không phá thai 5-6 lần như bác sỹ nói, tổng cộng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM