'Lạnh tóc gáy' vì phải chịu đựng biểu hiện lạ của vợ lúc nửa đêm

29/10/2015 10:44

Tôi vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy biểu hiện lạ của vợ lúc nửa đêm. Không biết đến bao giờ, tôi mới không bị 'khủng bố tinh thần' bởi biểu hiện lạ của vợ.

Khi yêu người ta thường chỉ nhìn thấy những điểm tốt của đối phương. Còn khi kết hôn thì nhiều người vỡ lẽ ra rằng, ngoài những điểm lung linh ấy thì còn nhiều tật xấu. Và để vợ chồng có thể chung sống đến "đầu bạc răng long" thì đôi khi phải biết bỏ qua. Biết là vậy, nhưng tôi đang cảm thấy rất khó chịu khi đêm đến phải chịu đựngbiểu hiện lạ của vợ.

Chúng tôi mới kết hôn được hơn 2 tháng. Sau đám cưới, chúng tôi dọn về một căn hộ chung cư nhỏ, ấm cúng mà hai vợ chồng đã mua trước đó. Vì cả hai đều có công việc ổn định nên không phải lo nghĩ quá nhiều về kinh tế. Vợ chồng tôi dự định sẽ không kế hoạch để sinh con luôn. Dù không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mấy lần dùng que thử, vợ tôi vẫn chưa mang bầu. Vì cả hai vợ chồng còn trẻ nên tôi thường động viên cô ấy là cứ từ từ, con cái là cái lộc trời cho nên không vội được.

Sau khi kết hôn, dù bị vài lần "vỡ mộng" về những tật xấu của vợ. Nhưng điều khủng khiếp nhất đối với tôi là phải chịu đựng những biểu hiện lạ của vợ lúc nửa đêm. Đêm tân hôn, có lẽ do cả hai vợ chồng đều mệt nên tôi vẫn chưa phát hiện ra điều gì bất thường của cô ấy. Đêm thứ hai, tôi bỗng nghe thấy tiếng nghiến răng, nửa tỉnh nửa mơ, quơ tay sang bên cạnh thì không thấy vợ đâu. Khi mở mắt thì tôi thấy một dáng người đi lại trong bóng tối, xõa tóc, lại mặc váy ngủ trắng. Là người yếu bóng vía, tôi sợ quá la thất thanh. Chạy vội lại bật điện, thì ra người đó là vợ mình. Hóa ra vợ tôi bị mộng du nên mới như vậy. Tôi cố đánh thức vợ nhưng không được nên đành đưa cô ấy trở lại giường ngủ. Cả đêm đó, tôi không thể chợp mắt với hình ảnh vừa mới nhìn thấy.

Biểu hiện lạ của vợ  0

Sáng hôm sau, tôi có nói lại chuyện này với vợ mình thì cô ấy tỏ ra thản nhiên. Vì trước đây, cô ấy cũng bị như thế nhưng không nói cho tôi biết. Biết vợ bị như vậy nên tôi có lên mạng tìm hiểu thêm. Qua đây, tôi được biết không nên đánh thức người bị mộng du vì có thể bị người đó tấn công lại. Điều tốt nhất là nên nhẹ nhàng dìu người đó trở lại giường ngủ. Cũng may là vợ tôi không phá phách như một số người bị mộng du khác. Tôi cũng bắt vợ thay loạt váy ngủ màu trắng để đỡ sợ.

Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng mỗi khi nhìn thấy biểu hiện lạ của vợ lúc nửa đêm, tôi lạnh hết tóc gáy. Và không biết mình phải "sống chung với lũ" đến khi nào. Tôi cũng chủ động đi cắt thêm thuốc đông y để chữa bệnh mộng du cho vợ. Chính vì vậy, tần suất vợ tôi đi lại trong đêm và nghiến răng cũng thưa dần. Nhưng quả thật, sống chung với một người vợ như thế khiến tôi không khỏi cảm thấy bất an.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đóng cửa ngủ sớm đi, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi, không về đâu!
Đừng chờ nữa, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi không về đâu. Đóng cửa ngủ sớm đi để còn giữ gìn sức...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Quên mất đạo nghĩa với vợ, tôi nhận lại quả báo ê chề
Nhân tình cao chạy xa bay mang theo chiếc xe tôi mới mua cách đây vài tháng. Thẻ ngân hàng tôi làm cho cô ấy...
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn, xinh đẹp và quyến rũ nhất là khi không thuộc về bất cứ ai
Đã một lần dang dở rồi hãy sống thật kiêu hãnh và tự tin. Đừng vội vướng vào bất cứ mối quan hệ nào, bởi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM