Quan tâm chồng nhiều hơn

Đàn ông dù là phái mạnh nhưng luôn muốn được người phụ nữ của mình quan tâm. Và bản thân họ cũng muốn được tự hào khi được người phụ nữ của mình yêu thương và quan tâm như thế. Nhưng họ cũng sẽ không đòi hỏi quá nhiều, cái vuốt áo phẳng phiu hay khẽ chủ động nắm tay anh ấy nơi đông người cũng đủ khiến họ hạnh phúc rồi. Dù là khi đang yêu hay đã về một nhà, phụ nữ cũng đừng quên dành những quan tâm nho nhỏ như thế cho người đàn ông của mình. Đàn ông có lạnh lùng hay khó tính thế nào cũng sẽ ấm lòng khi được vợ mình làm thế.

Tôn trọng chuyện tài chính của chồng

Làm sao để chồng yêu vợ như ngày đầu? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thường là người giữ và quản lý tiền giỏi hơn đàn ông trong gia đình. Nhưng đừng vì vậy mà kiểm soát chồng quá nghiêm khắc. Nên nhớ, đàn ông khi ra ngoài phải có tiền, để xoay việc, còn là để thể hiện là một người chủ gia đình với mọi người. Đi ăn uống với bạn bè, đối tác, tiệc tùng…cũng phải chi không ít tiền. Phụ nữ đừng dại mà quản hết tiền của chồng, khiến chồng trở thành người keo kiệt, nghèo nàn trong mắt người khác. Vợ nên khéo léo chỉ giữ một khoản để chi tiêu cho gia đình và tiết kiệm, còn lại hãy để chồng tiêu xài như anh ấy muốn. Đây là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với chồng. Đừng nghĩ cứ quản hết tiền của chồng sẽ ngăn chặn việc chồng tiêu xài không đúng. Chồng có tôn trọng bạn mới giao tiền cho bạn giữ. Bạn cũng nên là người vợ hiểu chuyện khi tôn trọng chồng, khiến chồng nể mình hơn.

Không tiếc lời khen chồng trước người khác

Ai cũng thích được khen ngợi. Đàn ông lại càng thích cảm giác được vợ khen mình. Bởi vậy, đừng tiếc lời khen với chồng. Đây là cách bạn để anh ấy thấy anh công nhận những điều anh ấy làm. Và dù là chuyện lớn nhỏ gì, cũng đừng tiếc lời khen với chồng. Đây không chỉ là cách khiến chồng hãnh diện, tự hào với người khác, mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với chồng. Lời khen còn giúp chồng chủ động làm tốt hơn mọi việc. Một lời khen rất dễ nói nhưng lại đem lại nhiều điều như thế thì đừng quên nhé!

Hãy luôn cố gắng xinh đẹp trước mắt chồng

Làm sao để chồng yêu vợ như ngày đầu? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Dù biết rằng, khi đã là vợ thì phụ nữ thường rất bận rộn và lắm lúc trở nên đầu bù tóc rối khó coi. Nhưng đừng khiến chồng cứ mãi thấy hình ảnh xấu xí đó của ta. Bạn nhìn bạn còn chán thì huống chi đàn ông.  Phải nhớ, đàn ông luôn yêu bằng mắt. Phụ nữ có xinh đẹp mới có quà. Có nhiều việc hay áp lực thế nào, vợ cũng hãy dành thời gian để chăm sóc mình một chút. Phụ nữ có hy sinh mải miết, không biết yêu thương mình cũng chưa chắc chồng sẽ hiểu mà cảm thông. Cũng nên nhớ rằng, làm đẹp không chỉ cho bản thân mà cũng là cách để giữ hạnh phúc gia đình.

Đừng ngại khi nói về chuyện chăn gối

Luôn có một sự thật rằng đàn ông sẽ luôn hứng thú khi nói với chuyện chăn gối với vợ của mình. Một người vợ khiến chồng thêm yêu thương chính là người luôn thẳng thắn nói về chuyện này với chồng đễ cả hai có thể cùng tận hưởng nhiều hơn. Chuyện chăn gối này cũng đóng một vai trò quan trọng trong hôn nhân, thể hiện sự mật thiết và gắn kết của vợ chồng. Đừng trở nên lạnh nhạt khi chồng muốn. Việc bị từ chối chuyện ấy có thể khiến chồng hiểu lầm rằng anh ấy không còn sức hút với bạn. Hãy cố gắng cùng chồng hâm nóng chuyện chăn gối để vợ chồng thêm gần gũi và tình cảm ngày một bền chặt hơn nhé!

Nhẫn cưới trên tay đàn ông, xin đừng tháo ra vì cám dỗ…

Nhẫn cưới trên tay đàn ông, xin đừng tháo ra vì cám dỗ…

Đeo nhẫn vào tay cho nhau nhưng khi tháo ra chỉ cần một người từ bỏ. Hôn nhân cũng chính là như vậy...

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe