Nếu phạm phải những sai lầm sau, đàn bà đừng hỏi vì sao chồng lại cặp kè với người khác, chẳng xem vợ ra gì.

Thường xuyên kiếm chuyện, gây căng thẳng

Là vợ, chỉ cần phạm một trong những điều đại kỵ sau thì chồng nào cũng chán - Ảnh 1
Càng hằn học, căng thẳng đàn ông càng chán vợ - Ảnh: Internet

Đàn ông sau một ngày làm việc mệt mỏi khi trở về nhà chỉ muốn đươc nghỉ ngơi, thư giản. Vậy nên, nếu không thể ngọt ngào với chồng thì vợ cũng đừng càu nhàu hay tra vấn chồng việc họ đã đi đâu, làm gì mà về nhà trễ.

Việc làm này chỉ khiến đàn ông cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi thêm vì phải chịu đựng một người vợ không hiểu chuyện. Tâm lý chống đối này sinh, khiến chồng chỉ muốn tụ tập với bạn bè và tìm thú vui mới bên ngoài.

Kể xấu chồng với người khác

Đàn ông coi trọng sĩ diện như mạng sống, vậy nên dù vợ chồng có tranh cãi, mâu thuẫn đến mức nào thì là vợ, bạn chớ dại kể xấu chồng với người khác. Việc ‘trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã hay’ sẽ khiến chồng cảm thấy chán ghét, thậm chí xem thường vợ.

Thay vì kể xấu chồng, bạn và chồng hãy thẳng thắn giải quyết triệt để mọi mâu thuẫn. Đây là cách duy nhất để vợ chồng bạn hiểu và chia sẻ với nhau những áp lực trong cuộc sống hôn nhân

Là vợ, chỉ cần phạm một trong những điều đại kỵ sau thì chồng nào cũng chán - Ảnh 2
Đàn ông rất ghét việc bị mang ra so sánh với người khác - Ảnh: Internet

Xem thường chồng

Vâng, chồng bạn có thể không giỏi kiếm tiền như chồng chị A, không đẹp trai như chồng chị B, lại càng không tâm lý như chồng chị C… Tuy nhiên, trước khi mang chồng ra so sánh với chồng người khác bạn hãy tỉnh táo để nhớ rằng, đấy chính là người đàn ông bạn chấp nhận làm vợ họ, là người bạn dành tất cả yêu thương trước đây.

Đừng đứng núi này trông núi nọ, dù chồng bạn không bằng chồng người khác nhưng ở anh ấy chắc chắn có những tố chất không ai bằng. Đừng vì ham vật chất, danh lợi mà xem thường chồng. Nếu không, sớm hay muộn anh ta cũng sẽ rời bỏ bạn.

Cứng nhắc chuyện gối chăn

Là vợ, chỉ cần phạm một trong những điều đại kỵ sau thì chồng nào cũng chán - Ảnh 3
Hãy để chuyện gối chăn diễn ra một cách tự nhiên, đừng dai dột áp đặt nếu muốn hôn nhân hạnh phúc - Ảnh: Internet

Tình dục là chìa khóa gắn kết đời sống vợ chồng, giúp các cặp đôi gắn kết, thấu hiểu và hòa hợp. Tuy nhiên, tình dục là sự ngẫu hứng dựa vào cảm xúc. Rất nhiều người vợ sai lầm khi đặt ra thời gian biểu để ‘làm chuyện ấy’, chính sự cứng nhắc này khiến đàn ông dần nguội lạnh và cảm thấy chán ngán. Từ đây, những khi không được vợ đáp ứng người chồng rất dễ ngã vào vòng tay đàn bà khác để được thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Xuề xòa, không chăm chút hình thức

Lấy chồng không có nghĩa là bạn có quyền cho mình trở nên bèo nhèo, xuống cấp trong mắt bạn đời. Là vợ , đừng bao giờ khiến mình bớt hấp dẫn trong mắt chồng, hãy khiến chồng mãi say mê mình như ngày đầu. Chính hấp lực vô hình ấy khiến người chồng sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng đến phụ nữ khác ngoài bạn. 

 

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Là đàn bà khôn bạnnhất định phải phũ 8 điều này dù yêu đến đâu, nếu không bạn sẽ bị chính người đàn ông mình thương yêu làm cho mình đau.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe