Là phụ nữ: Hãy để mọi điều bạn làm, những thứ bạn muốn đều xoay quanh 1 từ, là HẠNH PHÚC

22/08/2016 05:50

Con biết không, mọi người sinh ra trên thế gian này đều để trở thành một ai đó với vị trí và nghĩa vụ khác nhau. Chẳng có ai sinh ra là không có ý nghĩa. Con cũng vậy, con sinh ra là để trở thành người mà con mong muốn.

Con gái yêu của mẹ, con nay đã biết đi, biết ê a câu ca gọi ba gọi mẹ. Mẹ hạnh phúc khi mỗi ngày đều có thể cùng con khám phá những điều mới mẻ trong thế giới bé nhỏ của con. Rồi sau này, thế giới bé tí ấy sẽ dần lớn hơn, rộng hơn rất nhiều. Nơi đó sẽ không chỉ có ba và mẹ, sẽ nhiều điều làm con hạnh phúc lẫn đau lòng. Và dù biết rồi con sẽ tổn thương thật nhiều nhưng mẹ vẫn muốn con đi, đi đến tận cùng nơi con muốn. Vì thế giới ngoài kia là nơi có thể dạy con những điều mà ba mẹ không thể nói cùng con. Nhưng đừng lo con gái à, cứ đi đi, ba mẹ luôn bên con trên mọi nẻo đường.

Con biết không, mọi người sinh ra trên thế gian này đều để trở thành một ai đó với vị trí và nghĩa vụ khác nhau. Chẳng có ai sinh ra là không có ý nghĩa. Con cũng vậy, con sinh ra là để trở thành người mà con mong muốn. Đừng đi lạc trong thế giới rộng lớn ngoài kia mà quên đi những ước mơ của chính mình. Hãy làm điều con yêu thích, đi những con đường con khao khát, trở thành một người đặc biệt và độc lập. Vì con cũng chỉ có duy nhất một cuộc đời, một sinh mệnh mà ba mẹ đã cho, hãy sống cho đủ đầy và vẹn tròn, con nhé!

Là phụ nữ: Hãy để mọi điều bạn làm, những thứ bạn muốn đều xoay quanh 1 từ, là HẠNH PHÚC  ảnh 1

Mẹ đã từng ước mong con là một chàng trai mạnh mẽ. Vì mẹ cũng là phận đàn bà, biết phụ nữ trăm ngàn nỗi khổ không tên. Nhưng con lại là một cô gái xinh xắn, không sao cả, mẹ sẽ là người dẫn con qua mọi chua chát của đời. Con biết không, đã là phụ nữ thì chẳng đếm xuể những thiệt thòi. Con rồi sẽ lớn lên, sẽ dần hiểu hết những gì mẹ đang nói. Nhưng trước khi biết hết bao điều đó, hãy hứa với mẹ một điều thôi. Hãy để mọi điều con làm, những thứ con muốn đều xoay quanh 1 từ, là hạnh phúc. Vì cuộc đời ngoài kia lắm đắng cay nhiều hơn  ngọt ngào, vì vậy hãy tập hạnh phúc với chính những gì con đang có. Và vì dù con có thế nào, có phải trải qua điều gì thì cũng hãy để hạnh phúc là đích đến cuối cùng. Có hạnh phúc, mọi đắng cay của đời đều sẽ hóa hư vô.

Con gái à, rồi con sẽ trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và tốt bụng. Chắc chắn là như vậy, vì con là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời của ba mẹ. Sẽ đến lúc con rời xa ba mẹ mà muốn đến bên cạnh một chàng trai nào đó. Ba mẹ luôn rất ủng hộ điều đó, nhưng hãy từ tốn mà đi thôi con nhé, tình yêu là điều chẳng vội vàng mà mĩ mãn được. Hãy yêu thương chính mình và trở thành bàn thân mình tốt nhất trước khi biết yêu người. Hãy yêu một chàng trai yêu thương con bằng những hành động thay vì tiền bạc rủng rỉnh mua cho con mọi điều. Tình yêu hay hôn nhân cũng chỉ là một canh bạc. Hãy đánh cược vì yêu thương và cố gắng mà chàng trai đó mang lại cho con. Đừng đánh cược chỉ vì con yêu quá nhiều.

Là phụ nữ: Hãy để mọi điều bạn làm, những thứ bạn muốn đều xoay quanh 1 từ, là HẠNH PHÚC  ảnh 2

Và mẹ đã nghĩ xa hơn, khi con rời xa cha mẹ mà tạo dựng một gia đình nhỏ bé cho riêng mình. Lúc này, con của mẹ đã lớn thật rồi. Hôn nhân không phải là câu chuyện của hai người mà là gắn kết hai gia đình, hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Ở nơi đó không chỉ có người con yêu mà còn là bao người đã ở bên, nuôi nấng và chăm sóc người ấy suốt một đời. Hãy cố gắng xem họ là gia đình thứ hai của mình. Tập cho đi trước khi đòi hỏi nhận lại điều gì. Vì muốn được yêu thương thì con phải trả giá bằng yêu thương. Cứ phải đi nhiều bước để nhìn thấy họ bước một bước về phía con. Con nhé!

Và hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng cả con à, ngay cả khi con đã từng yêu đắm say mặn nồng. Chẳng có cuộc hôn nhân mĩ mãn, chỉ có hôn nhân thích hợp nhất mà thôi. Rồi con sẽ thất vọng nhưng hãy tập chấp nhận rằng hôn nhân là để bên nhau trọn đời, chứ không phải phút chốc đắm say nhất thời. Là hòa hợp, thứ tha và sẻ chia cùng nhau. Tình yêu rồi cũng sẽ bị năm tháng bào mòn bằng nghĩa vụ và trách nhiệm. Ngay cả khi như thế, cũng đừng hấp tấp mà buông tay. Tìm được nhau giữa 7 tỉ người nào có dễ, ở bên nhau trọn đời lại càng khó khăn. Bất kì lúc nào con muốn kết thúc, hãy nghĩ về lí do con đã bắt đầu. Còn yêu thương nhau, còn cần nhau trong đời thì đừng vội vàng mà buông thõng đôi tay.

Là phụ nữ: Hãy để mọi điều bạn làm, những thứ bạn muốn đều xoay quanh 1 từ, là HẠNH PHÚC  ảnh 3

Cuối cùng, điều mẹ muốn con luôn nhớ chính là đừng quên ba mẹ luôn yêu con hơn mọi điều. Mẹ biết rồi trên những chặng đường con đi qua, sẽ có lúc con đau lòng và tổn thương. Những lúc ấy, đừng quên ngoảnh đầu để thấy ba mẹ luôn sau lưng con. Vì vậy mà đừng ngại quay về trong vòng tay của ba mẹ. Sai cũng được, đúng cũng không sao, cứ về bên ba mẹ khi con mệt mỏi, con gái nhé!

Mọi điều con làm, mọi thứ con muốn, ba mẹ đều ủng hộ. Cả cuộc đời này ba mẹ mãi là bờ bến đợi con về. Đừng quên điều đó nha con!

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM