Kinh nghiệm đối phó với người tình "bắt vạ"

07/08/2017 17:24

Làm thằng đàn ông thì dám làm dám chịu, nhưng phải chịu đúng, trách nhiệm tới đâu chịu tới đó chứ không nên vì một người phụ nữ dọa có thai với mình là nhắm mắt lấy người ta, cái chịu trách nhiệm ấu trĩ đó sẽ gây họa cho cuộc sống sau này.

Hình minh họa: GettyImages

Chia sẻ với anh vì bị rơi vào một tình huống "quá đen" và quá khó. Nhưng đừng vì thế mà rối trí. Hãy tin tôi, tôi có kinh nghiệm trong chuyện này.

Điều đầu tiên anh cần bình tĩnh để nhìn cho rõ là, cô người yêu cũ kia có đang nói thật không hay chỉ nói dối để gây rắc rối cho anh.

Nói với cô ấy anh cần bằng chứng chứng minh cô ấy đang mang bầu. Anh sẽ đưa cô ấy đến bác sĩ hoặc cô ấy thử que ngay trước mặt anh. Không chấp nhận bất cứ hình thức thông báo nào khác kiểu "em có thai rồi" hay đập vào mặt anh cái que hai vạch hay cái giấy xác nhận của bác sĩ mà anh cũng chẳng biết cô ấy có được bằng cách nào, từ lúc nào.

Nếu cô ấy thực sự mang bầu, nói với cô ấy anh cần làm xét nghiệm ADN sau khi em bé ra đời để chắc chắn anh là bố đứa bé.

Hãy quyết liệt rằng, bất kể cô ấy có đang mang bầu hay không, anh cũng không quay lại mối tình này, không ở bên cô ấy. Tình yêu giữa hai người đã hết, anh không vì chuyện này mà gắn bó cả đời với cô ấy. Chuyện đã xảy ra cô ấy thừa hiểu là do trong lúc say, chứ không yêu, trách nhiệm đến đâu, chịu đến đấy.

Nếu cô ấy quyết định mang thai và sinh con một mình, và đứa trẻ là con anh, anh sẽ có trách nhiệm với đứa bé theo đúng luật quy định, sẽ chu cấp nuôi con. Trong trường hợp đó, hãy cố gắng làm một người cha yêu con và gần gũi với con anh bạn ạ.

Với bạn gái hiện tại, nhiều khả năng là anh phải thú nhận. Nên chân thành nói cô ấy biết anh cảm thấy thế nào về cô ấy và xin một cơ hội chứng tỏ cô ấy là người duy nhất anh muốn ở bên.

Có tiếp tục được với nhau nữa hay không, mọi sự phải để cô ấy quyết định, vì dù sao lên giường với người phụ nữ khác khi đang là người yêu cô ấy, anh cũng đã có lỗi rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ cần nhìn nốt ruồi ở cánh tay, đoán ngay vận mệnh GIÀU SANG, sự nghiệp của một người
Theo nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều mang những ý nghĩa riêng quyết định đến số mệnh giàu...
XEM TIẾP
Vì sao đàn ông không thích phụ nữ giỏi hơn mình?
Đàn ông có thể ngưỡng mộ, nể phục, làm bạn, đồng nghiệp, quân sư… với một cô nàng giỏi dang. Tuy nhiên, nhất quyết họ...
XEM TIẾP
Cố tình chuyển khoản nhầm 100 triệu cho bạn gái để thử lòng, ai dè nhận ngay cái kết đầy nhục nhã
Cả ngày chờ đợi Toàn chẳng thấy bạn gái nói gì đến việc đó, quá thất vọng thì đến ngày hôm sau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM