Nếu người phụ nữ không nhận được những cử chỉ quan tâm hay yêu thương từ người đàn ông của mình, họ sẽ dễ dàng rơi vào vòng tay của người khác. Đàn ông thường kêu ca rằng phụ nữ khó hiểu nhưng có bao giờ họ muốn tìm hiểu đâu mà gọi là khó? Phụ nữ đơn giản lắm, đôi khi chỉ cần một lời khen, một chút quan tâm, chia sẻ của người mà họ yêu cũng đủ khiến họ hạnh phúc rồi.

Sự quan tâm của bạn tình

Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ ngoại tình luôn muốn tìm kiếm những cảm giác này ở bạn tình - Ảnh 1
Phụ nữ luôn muốn nghe những lời khen khi họ có thay đổi - Ảnh minh họa: Internet

Câu 'phụ nữ thường yêu bằng tai' quả thật không sai. Họ luôn muốn nghe những lời ngọt ngào và quan tâm từ một nửa của mình. Đối với họ những thứ đó như không khí vậy, vô cùng quan trọng và cần thiết. Mỗi khi có sự thay đổi nào đó, họ luôn muốn đàn ông phải nhận ra và khen ngợi, đại loại như: “Màu tóc em nhuộm đẹp lắm" "lông mày mới tỉa rất hợp với khuôn mặt em”...

Chỉ những điều đơn giản này thôi cũng khiến cho họ mê tít. Nhưng một khi đã trở thành vợ chồng thì ai lại đi quan tâm những điều nhỏ nhặt đó. Đồng nghĩa với những lời khen ngày một ít dần và người phụ nữ cảm thấy rất cô đơn, buồn tủi.

Được chia sẻ động viên và an ủi

Phụ nữ vốn là loài động vật nhạy cảm. Họ luôn bị những xúc cảm bên ngoài chi phối rất nhiều. Ví dụ như xem một bộ phim buồn hay chứng kiến một cảnh tượng thương tâm cũng khiến họ khóc đến nhòe mi mắt. Cũng chính vì những phút yếu lòng, phụ nữ luôn muốn có một người đàn ông bên cạnh để chia sẻ và an ủi. Chỉ cần một lời an ủi của đàn ông, người phụ nữ đã cảm thấy hạnh phúc.

Cho họ cảm giác mới

Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ ngoại tình luôn muốn tìm kiếm những cảm giác này ở bạn tình - Ảnh 2
Phụ nữ ngoại tình thường tìm kiếm ở bạn tình của họ một cảm giác mới - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ngoại tình thường tìm kiếm ở bạn tình của họ một cảm giác mới. Họ luôn tiếc nuối những giây phút bồi hồi, xao xuyến lúc mới biết yêu. Trong hôn nhân phụ nữ thường nhận ra rằng người bạn đời của họ rất nhàm chán, không có gì thú vị. Vì vậy mà họ thường khao khát tìm lại thứ cảm giác mới ở một người mới.

Khỏa lấp nỗi cô đơn, trống trải

Đa số những người phụ nữ thường có cảm giác bản thân mình là chiếc máy rửa chén tự động hay thậm chí là osin cấp cao trong nhà. Họ cảm thấy cô đơn và tủi nhục trong chính căn nhà của mình. Vì vậy mà họ muốn tìm kiếm người khác để bù đắp nỗi cô đơn, trống trải đó.

Tìm chỗ dựa bình yên

Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ ngoại tình luôn muốn tìm kiếm những cảm giác này ở bạn tình - Ảnh 3
Phụ nữ luôn thích những cảm giác bình yên và êm đềm - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ luôn thích những cảm giác bình yên và êm đềm. Họ không thích sóng gió và thử thách. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những bạo lực và bế tắc. Vì vậy phụ nữ ngoại tình thường chỉ muốn trốn chạy thực tại, mong muốn tìm được chỗ dựa yên bình. Họ muốn bày tỏ hết những nỗi niềm trong lòng nhưng không thể nói với chồng và người thân.

Sự lãng mạn của bạn tình

Phụ nữ luôn thích những điều bất ngờ, lãng mạn và bay bổng. Nhưng trong hôn nhân, người chồng luôn nghĩ không cần quá sến súa hay tạo bất ngờ vì cô ấy đã là của mình. Nhưng đàn ông đã nhầm, trong tình yêu hay hôn nhân, người phụ nữ luôn muốn có cuộc sống lãng mạn. Nếu người đàn ông của họ không còn lãng mạn nữa thì họ sẵn sàng tìm một sự khởi đầu mới thay vì cứu vãn mối quan hệ cũ.

Mới lạ trong chuyện chăn gối

Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ ngoại tình luôn muốn tìm kiếm những cảm giác này ở bạn tình - Ảnh 4
Trong hôn nhân, nếu 'chuyện ấy' trở nên tẻ nhạt sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy vô vị và chán 'yêu' - Ảnh minh họa: Internet

Trong hôn nhân, nếu 'chuyện ấy' trở nên tẻ nhạt sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy vô vị và chán 'yêu'. Vì vậy họ đi tìm sự phiêu lưu và cảm giác mới, mãnh liệt với một người khác. Để tránh điều này, đàn ông nên cố gắng đừng để chuyện chăn gối đi theo lối mòn.

Nhờ chiếc điện thoại cũ, vợ phát hiện bí mật động trời chồng giấu nhẹm suốt 10 năm qua

Nhờ chiếc điện thoại cũ, vợ phát hiện bí mật động trời chồng giấu nhẹm suốt 10 năm qua

Chị lắp sim vào rồi bấm mở nguồn, màn hình vừa hiện lên thì có tin nhắn đến. Phát hiện trong hộp thư có rất nhiều tin nhắn của dãy số lạ còn sót lại trong máy, chị tò mò mở ra xem.