Trang chủ Tâm sự gia đình

Không có tiền đóng học, gái quê liều lĩnh đi làm xe ôm đêm và cái kết bi đát sau khi chở khách ra rìa sông

02/01/2017 20:48

Không còn cách nào kiếm ra tiền đóng học nữa, Thư đành đi làm xe ôm đêm để kiếm thêm thu nhập ai đời lại gặp gã khách dê xồm định chơi Thư 1 vố đau điếng này.

Bố mẹ mất từ sớm, 1 mình Thư phải thay bố mẹ nuôi 2 đứa em nhỏ ăn học. Mới có 16 tuổi, vừa đi học vừa đi làm khiến cuộc sống của Thư khó khăn vô cùng. Cũng may là nhờ có ông bà nội ngoại nên chị em cô cũng đỡ đi được phần nào. Thế rồi năm Thư học lớp 12 cô định tốt nghiệp xong là đi làm công nhân lấy tiền nuôi em, nhưng bà nội Thư phản đối. Bà bảo nhà ghèo mấy nghèo nữa cũng không để Thư thất học, cô cứ đi học bà sẽ nuôi 2 đứa em giúp cho.

Không dám cãi lời bà, Thư cố gắng ôn thi và rồi niềm vui của cả nhà như vỡ òa khi Thư đỗ vào đại học. Vui là thế nhưng ngày nhận được giấy báo nhập học tiền không có 1 đồng trong túi Thư lại nản và muốn từ bỏ nhưng nội không cho. Nhà còn mấy tạ thóc bà lại bán hết đi đưa tiền cho Thư lên thành phố ăn học trang trải, thương bà vừa lên đó nhập học Thư đã đi tìm việc làm thêm ngay và may mắn Thư được nhận vào rửa bát cho 1 quán phở với mức lương bèo bọt.

Cuộc sống sinh viên sáng đi học, chiều đi làm thêm đến tối mịt mới về khiến quỹ thời gian của Thư eo hẹp vô cùng. Cô không cả có thời gian về quê thăm nội và các em nữa. Cứ thế sau 2 năm làm lụng vất vả, Thư cũng dành dụm được mấy triệu để mua lại chiếc xe máy cũ giá rẻ để chạy đi chạy lại.

Không có tiền đóng học, gái quê liều lĩnh đi làm xe ôm đêm và cái kết bi đát sau khi chở khách ra rìa sông ảnh 1
Thư được nhận vào rửa bát cho 1 quán phở với mức lương bèo bọt (ảnh minh họa)

Năm nào cũng có 2 kỳ nộp học phí là 2 kỳ Thư khốn khổ vô cùng. Giờ nỗi lo ấy lại đến, cô không biết xoay sở đâu ra 5 triệu đóng học phí đây. Lương rửa bát tháng này thì chưa có mà giờ làm thêm cô cũng chẳng còn thời gian nữa. Thế rồi Thư nảy sinh ra ý định đi lái xe ôm đêm kiếm tiền nộp học phí. Giờ cô chỉ trống mỗi ban đêm thôi, thôi thì không có tiền phải cày cuốc vậy.

Với con xe máy cà tang của mình, Thư hớn hở đi chở xe ôm. Đêm khá vắng khách nên cũng không ăn thua gì, hôm nao may mắn thì Thư chở được 2, 3 khách còn có hôm ngồi cả đêm chẳng ai đi cả. Thế rồi 1 hôm ngồi mãi chẳng ai chịu đi, bất chợt có 1 vị khách trung tuổi ra vỗ vai bảo Thư chở ông ta đến phố X ông ta sẽ trả giá cao vì đang vội.

Sung sướng vì bắt được vị khách sộp này, Thư liền chở ông ta đi nhưng đoạn đường mà ông ta chỉ nó cứ sai sai sao đấy. Thế rồi đến gần rìa sông, ông ta bảo Thư dừng lại để ông ta đi vệ sinh. Nhưng ai dè, ông ta lại lôi cả Thư xuống rìa sông đó dở trò đồi bại hãm hiếp Thư khiến cô sợ hãi khóc thét lên.

- Chú ơi, tha cho cháu. Cháu nghèo quá mới phải đi làm xe ôm thôi chứ cháu không phải là gái. Tha cho cháu đi chú, đừng mà chú.

- Con ranh này, câm miệng. Mày khác gì là gái đ* hả? Nằm yên tý ông bo cho nhiều tiền bằng cả tháng mày đi làm đêm đấy.

- Không, buông tôi ra. Cứu…cứu với…

Không có tiền đóng học, gái quê liều lĩnh đi làm xe ôm đêm và cái kết bi đát sau khi chở khách ra rìa sông ảnh 2
Không ngờ sau 1 đêm chở khách Thư lại bị… (ảnh minh họa)

- Mày kêu đi, kêu lớn nữa đi. Ở cái nơi đồng không mông quạnh này không có ma nào xuất hiện để cứu mày đâu. Khôn hồn thì nằm yên không tao vả cho bây giờ.

- Đừng mà…

Kêu cứu trong tuyệt vọng, Thư đau đớn kháng cự lại lão dê xồm kia nhưng cô yếu ớt không thể làm gì được. Bất lực trước ông ta, Thư đau đớn cắn răng chịu nhục và nghĩ sẽ tự tử khi xong chuyện nhưng chuyện không ngờ lại xảy ra. Đúng lúc đó lại có chàng trai chạy đến, anh ta kéo lão dê xồm kia ra khỏi người Thư mà đánh cho 1 trận nhừ tử cảnh cáo các kiểu. Xong đâu đấy, anh ta cởi áo trùm vào người Thư khẽ hỏi.

- Cô có sao không? Hắn ta đã bỏ chạy rồi. Nhà cô ở đâu để tôi đưa cô về nhé.

Vì quá sợ không nói được câu gì Thư ôm chàng trai đó khóc nức nở mãi không thôi. Bình tĩnh 1 lúc chàng trai đó đưa Thư về tận nhà và đưa cho Thư số điện thoại của anh rồi dặn từ giờ có thiếu thốn gì cứ đến gặp anh ta chứ đừng đi làm cái nghề xe ôm đêm này nữa. Gật đồng ý với ân nhân cứu mình, Thư tự nhiên lại thấy anh siêu tốt bụng và dễ thương đến đó.

Sau hôm đó, 2 người thường xuyên gặp nhau hơn. Anh chàng đó xin cho Thư đi làm lễ tân ở khách sạn với mức lương khá và công việc nhàn hạ. Lâu dần 2 người có tình cảm và yêu nhau. Sau khi ra trường Thư gật đầu lấy anh chàng đó làm chồng, ngày về làm dâu nhà anh Thư choáng váng khi biết nhà anh giàu thế này sao? Đêm tân hôn, nằm bên chồng Thư nghĩ mình giống như cô bé lọ lem trong chuyện cổ tích vậy. Nhưng cô vui và hạnh phúc khi được làm vợ anh lắm.

Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM