Khổ thân em phải làm vợ của anh

19/02/2017 17:56

Em gật đầu lấy anh với hi vọng đời sẽ sang trang mới. Anh không nói em ham giàu, ham của, chỉ là, anh đã quá khéo léo để em tin rằng, anh giàu có mà thôi.

Vợ à, anh biết, em đã bị những lời ngon ngọt của anh làm cho mủi lòng. Rằng, lấy anh, anh sẽ mang lại cho em một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng, giàu sang, không phải lo lắng về vật chất. Rằng, lấy anh, em sẽ có được một cơ ngơi đồ sộ, được sống riêng, có bố mẹ chồng cực kì dễ tính. Và rằng, anh có một công việc tốt, đảm bảo thu nhập để em có thể yên tâm làm gì em muốn…

Em gật đầu lấy anh với hi vọng đời sẽ sang trang mới. Anh không nói em ham giàu, ham của, chỉ là, anh đã quá khéo léo để em tin rằng, anh giàu có mà thôi.

Chúng mình làm vợ làm chồng, em mới phát hiện anh có một khoản nợ đọng cũ chưa trả nổi. Tiền cưới, tiền hồi môn, anh mang đi hết, em trắng tay chẳng còn gì. Nhà lầu, xe hơi, anh không có cho em, chỉ ở chung với bố mẹ chồng. Em đòi hỏi cũng không được, vì bây giờ, biết lấy gì ra để mua nhà cho em?

Khổ thân em phải làm vợ của anh ảnh 1
Nếu không phải là anh, biết đâu em sẽ có một người chồng giàu có, nhà lầu xe hơi thực sự, đâu phải lương ba cọc ba đồng như anh. (ảnh minh họa)

Anh biết em tủi thân lắm vì bị anh lừa, và biết anh cũng chẳng giàu có như những gì từng nói với em. Anh nhìn thấy trong mắt em sự cam chịu, chấp nhận cảnh ở chung với bố mẹ chồng. Nhất là mẹ anh lại vô cùng tiết kiệm và khó tính. Em cam tâm chịu đựng vì với em, chuyện bỏ chồng là điều không thể. Em luôn muốn giữ thể diện cho bố mẹ mình.

Anh biết, mình là một gã hèn khi đã lừa em. Nhưng thật lòng, anh yêu em, và anh không muốn để tuột mất em vào vòng tay kẻ khác. Anh làm vậy cũng là để cưới được em, và anh sẽ cố gắng từng ngày, đi làm, tích cóp, kiếm tiền bằng mọi giá để cho chúng ta có cuộc sống khá hơn. Bây giờ, em thấy đấy, anh đã có công việc rất tốt, thu nhập cũng khá ổn. Em cũng đi làm. Chỉ cần vợ chồng mình đồng cam cộng khổ, anh tin, rồi chúng ta sẽ có được những điều chúng ta muốn…

Em ở nhà anh, bố mẹ anh tất nhiên không thể cho em có được những ngày tháng thoải mái như với bố mẹ em. Nhưng anh mong em hãy kiên nhẫn, hãy cố gắng vì chúng ta là vợ chồng, phải san sẻ cuộc sống với nhau. Anh sẽ cố gắng động viên mẹ anh, cố gắng để bà có thể tâm lý hơn, tốt với em hơn.

Khổ thân em phải làm vợ của anh ảnh 2
Khổ thân em phải làm vợ anh, nhưng anh tin, bằng tình yêu thương chân thành, anh sẽ chứng minh cho em thấy, tình yêu mới là điều quan trọng. (Ảnh minh họa)

Em có bầu, anh thương em lắm nên cũng phải tìm những món ngon em thích ăn để bồi bổ cho em. Vậy mà em ngại không dám ăn, vì còn có bố mẹ. Anh biết, em là một người vợ tốt, một người con dâu tốt, chưa từng oán thán một lời dù anh biết, trong lòng em rất hận anh.

Nếu không phải là anh, biết đâu em sẽ có một người chồng giàu có, nhà lầu xe hơi thực sự, đâu phải lương ba cọc ba đồng như anh. Để đến đáp cho em, anh hứa, cả đời này sẽ chung thủy, không bao giờ làm điều gì khiến em buồn. Anh sẽ bằng mọi giá cho con chúng ta có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Chỉ cần em giữ tư tưởng thoải mái, tinh thần tốt cho mẹ con khỏe mạnh là anh vui rồi…

Khổ thân em phải làm vợ anh, nhưng anh tin, bằng tình yêu thương chân thành, anh sẽ chứng minh cho em thấy, tình yêu mới là điều quan trọng. Rồi em sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh người chồng như anh.

Hãy hiểu cho anh em nhé, tất cả cũng chỉ vì, anh quá yêu em…!

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM