Trang chủ Tâm sự gia đình

Khinh vợ nhân tình thất học, bồ mang bằng thạc sĩ đến giảng đạo ai ngờ thấy vợ run rẩy làm việc đó thì...

05/09/2017 13:37

Vừa mới bước vào nhà, Loan thấy vợ của Tú đang ngồi giữa nhà mặt đỏ tía tai, chân tay run rẩy làm việc đó thì cô tá hỏa.

Loan là thư ký riêng của Tú. Cô theo anh đã 2 năm nay, hai người làm việc vô cùng ăn ý và cũng đem về nhiều hợp đồng lớn cho công ty. Thấy hai người thân mật nhưng chẳng ai ở công ty dám bàn ra tán vào mối quan hệ của họ bởi dẫu sao họ cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới công ty. Không ai muốn vạ miệng mà mất đi công việc của mình.

Loan là một cô gái nỏng bỏng, xinh đẹp và có học thức, cô đang hoàn thiện tấm bằng tiến sĩ kinh tế. Nước ngoài nước trong đủ cả và chưa có gia đình nhưng cô lại cuồng si Tú một cách vô điều kiện dù biết Tú đã có gia đình.

Với cô, chỉ cần bên Tú là đủ chứ cô không cần tiền hay danh phận. Những cái đó đều chỉ là hư vô mà thôi.

Cô biết Tú và vợ không được hòa thuận cho lắm bởi trước đây. Tú đến với vợ là do gia đình mai mối. Tú không yêu vợ chỉ thương vì cô ấy hiền lành, chịu khó. Vợ Tú chỉ học hết cấp 3, suốt ngày quanh quẩn ở nhà buôn bán nhỏ.

Khinh vợ nhân tình thất học, bồ mang bằng thạc sĩ đến giảng đạo
Ảnh minh họa. 

Nhiều khi hai vợ chồng chẳng có tiếng nói chung. Đến khi Tú gặp Loan, Tú lại càng chán vợ hơn, Loan mới chính là tình yêu đích thực của anh thế nên anh bỏ bẵng vợ con mặc cho bố mẹ hai bên có thêm lời anh vẫn chạy theo tình yêu trong mộng với Loan.

Về phần vợ Tú, biết chẳng thể thay đổi được chồng, tình yêu cô dành cho anh cũng cạn dần nhưng cô không muốn ly hôn vì các con.

Nhưng lòng người khó đoán, Loan yêu Tú, cô sinh ra ích kỷ và tự nhiên lại muốn có một danh phận. Suy cho cùng, phụ nữ cũng vẫn cần một bến bờ hạnh phúc. Cô không thể sống cả đời như vậy được. Cô liền tìm cách nói chuyện với vợ Tú.

Sau cuộc điện thoại dằn mặt công khai và nhận được lời thách thức tới tận nhà. Loan mang bằng thạc sĩ tính đến nhà Tú để giảng đạo cho vợ Tú. Vừa đẩy cửa bước vào, cô thấy vợ Tú mặt đỏ tía tai, chân tay thì run lẩy bẩy cầm bát cháo đút cho đứa con trai. Nó cứ chốc chốc lại hét lên thất thanh và gào khóc.

Phản ứng bình thường, cơn ghen cũng chả còn cô vội chạy đến hỏi han. Vợ Tú đoán đây là nhân tình của chồng nhưng mấy hôm nay con ốm suốt, cô chẳng còn đủ sức lực mà đôi co.

Thấy Loan sà đến hỏi, "thằng bé bị làm sao vậy". Chị trả lời "nó ốm mấy hôm rồi mà tôi thì đang chờ tiền từ bà gửi lên, đợt này nhà nhiều việc cần chi mà anh Tú thì đi cả tuần không chịu về, tôi gọi điện cũng không nghe máy. Tôi sợ không có tiền đến viện người ta không chữa cho thằng bé".

Loan vội vã gọi taxi và bảo với vợ Tú chuẩn bị đồ vào viện, mọi thứ khác cứ để đó. Đồng thời cô cũng nhắn một tin cho Tú "anh vào viện ngay, con anh ốm sắp chết đây này, anh làm bố cái kiểu gì thế".

Nếu là vợ chắc chắn Tú sẽ không đến nhưng tin nhắn đó từ Loan nên anh vội vã bỏ chầu bia với hội bạn phi thẳng đến viện. May cho thằng bé con anh không sao nhưng Loan có cái nhìn khác hẳn với Tú.
Cô nói "tôi cứ nghĩ anh là một người đàn ông có trách nhiệm nhưng xem ra không phải thế. Vậy mà tôi tính xây dựng tương lai với anh đấy. Vợ anh không đáng phải chịu khổ. Hãy quay về bên chị ấy và các con đi. Chúng ta chấm dứt thôi. Đơn thôi việc sếp cũng đã duyệt. Tôi sẽ sang Anh để hoàn thành giấc mơ học hành và cũng có thể định cư luôn bên đó. Quên tôi đi".

Tú như sét đánh ngang tai, thực ra đợt này anh muốn ép vợ để ly hôn với mình và tới với Loan nên gây áp lực chứ bình thường anh cũng vẫn là người đàn ông hết mực với con cái. Chẳng thể ngờ chỉ trong 1 tuần mà các con anh lại thế. Tú thực lòng rất hối hận nhưng liệu vợ có tha thứ cho anh?

Phụ nữ đừng mù quáng mà hãy khôn ngoan làm điều này khi biết chồng ngoại tình
Biết chồng ngoại tình, phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm điều này để gia đình được êm ấm.
XEM TIẾP
Không phải đánh ghen đây mới chính là chiêu "trả thù" chồng ngoại tình đáng sợ và ám ảnh nhất
Chị ấy chẳng đánh ghen, cũng chẳng mắng nhiếc, trách móc. Chỉ im lặng, lầm lũi và coi anh như không tồn tại.
XEM TIẾP
Có nên buông bỏ khi chồng ngoại tình lần 2?
Hạnh phúc chưa được bao lâu, tôi đau đớn khi phát hiện anh ngoại tình không chỉ 1 mà tới 2 lần.
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM