Kéo khóa quần xong, bạn trai bảo: “Có thai thì phá, còn muốn sướng thì gọi cho anh” và đoạn kết hả lòng

10/11/2016 13:48

Có thai thì phá lẹ đi nhé, còn muốn sướng thì cứ gọi cho anh. Riêng cái việc vác bụng bầu đến ăn vạ thì không ăn thua đâu nhé, em đúng là còn xanh và non lắm.

Cứ dăm bữa nửa tháng là người ta lại thấy Huy ôm ấp một cô gái khác, thực ra cũng chẳng có gì là lạ vì với vẻ ngoài hào nhoáng lại là con trai sếp tổng một công ty có tiếng trong ngành công nghệ nên việc gái bám đuôi Huy là không thiếu gì. Huy thay người yêu như thay áo, vào nhà nghĩ thì chẳng khác gì cơm bữa. Vậy nhưng những cô gái mà Huy để ý thường chỉ là gái hiếm..tức là con nhà lành và đặc biệt là phải còn trinh. Dù là gái khó tính đến mấy cũng chỉ vài hôm được Huy chi tiền khủng tặng hàng hiệu thì ngoan ngoãn chiều Huy một cách tự nguyện nhất.

Huy kéo dài mối quan hệ với nhiều cô thì dài nhất cũng chỉ có tầm là 2 tháng, vì chơi chán rồi thì anh sẽ đi tìm con mồi khác để "vui vẻ” tiếp. Thế nên đến khi bắt đầu mối quan hệ với Hà trong tư cách là người yêu thì đến tận hơn 7 tháng mà Huy vẫn chưa muốn dứt ra. Nếu nói là anh yêu Hà đến mức xác định sẽ cưới cô làm vợ thì không có, mà quan trọng là Hà vẫn chưa chịu đổ gục trước những âm mưu của Huy. Nếu những cô gái trước thì chỉ cần nghe nói đến tặng quà là y như rằng sẽ hớn hở theo Huy vào nhà nghỉ ngay. Vậy nhưng với Hà thì cứ mỗi lần Huy tặng quà dù đắt tiền đến mấy cô cũng gửi trả lại cho bằng được.

( ảnh minh họa )

- Em không thích món quà này hay gì thì cứ nói với anh. Dù đắt đến mấy anh cũng sẽ chi tiền mua bằng được cho em - Huy hí hửng.

- Em yêu anh đâu phải vì tiền của anh cơ chứ. Em yêu là xác định làm vợ anh.

- Làm vợ á? Trước đây những cô gái đến với anh không đòi hỏi điều này…

- Thế nên em mới khác biệt chứ? Em không phải là cô gái "đào mỏ”.

Thấy Hà nói như thế lúc đầu Huy cũng sung sướng vì anh nghĩ coi như lần này ” săn mồi” mà không mất phí lại được bữa ngon lành. Hơn nữa lâu nay chỉ toàn là người ta xin chết dưới chân anh nên bây giờ anh cũng muốn thử cảm giác mới lạ xem sao. Vì muốn Hà tin tưởng mình mà nhanh chóng trao cái ngàn vàng nên Huy quyết định đưa cô về ra mắt bố mẹ mình…và tất nhiên là Huy thuê người đóng giả bố mẹ mình chứ đời nào anh ngu mà đeo gông vào cổ. Nhìn Hà sung sướng khi được bố mẹ hờ của mình yêu quý mà Huy chỉ biết cười nhạt vì anh không nghĩ được rằng Hà lại ngốc nghếch đến tận như thế.

- Bây giờ thì em hoàn toàn tin tưởng anh thật lòng với em rồi chứ? - Huy hí hửng

- Em tin rồi.

- Tin mà chỉ nói bằng miệng thôi sao? Em phải chứng minh chứ? Anh muốn gì em cũng biết rồi mà.

Ban đầu Huy cũng chỉ năn nỉ thế thôi chứ anh biết thế nào Hà cũng không động ý chiều theo mình. Vậy nhưng trái ngược điều đó hoàn toàn khi mà lần này Hà đồng ý trao cho Huy cái "ngàn vàng” của mình. Khỏi phải nói Huy đã hí hửng thế nào, xưa nay anh đâu thiếu gì việc ngủ với gái trinh. Nhưng chẳng hiểu vì sao mà nhận được cái gật đầu đồng ý của Hà anh lại sung sướng đột cùng đến thế. Không kịp để Hà thay đổi quyết định Huy chở bạn gái đến ngay nhà nghỉ gần nhất…

Và rồi điều gì đến cũng đến sau mấy tiếng đồng hồ hì hục thì Huy sung sướng khi nhìn thấy giọt máu đó vương trên ga giường.Đáng nhẽ ra ngay lúc đó Huy phải ôm lấy Hà để chứng minh rằng anh sẽ có trách nhiệm với cô. Vậy mà chẳng hiểu tại sao Huy cười khẩy một cái đứng dậy kéo khóa quần.

- Đúng là không bỏ sức bấy lâu nay theo đuổi. Đúng là xưa nay ngủ với gái trinh anh chẳng thiếu nhưng với em thì đúng là tuyệt hơn thật.

- Anh..anh đang nói cái gì vậy chứ?

- Thế em nghĩ cái gì nữa cơ chứ? Vì cũng có chút tình cảm với em nên anh nói thẳng luôn nhé. Có thai thì phá lẹ đi nhé, còn muốn sướng thì cứ gọi cho anh. Riêng cái việc vác bụng bầu đến ăn vạ thì không ăn thua đâu nhé, em đúng là còn xanh và non lắm.

Dứt lời xong Huy cười một cách sung sướng vì cái cảnh này anh đã quá quen thuộc. Lâu nay anh đá cô nào thì cô nấy chỉ biết ôm mặt mà khóc rồi hận một khoản tiền thế là coi như dứt điểm. Lúc đó Huy cũng nghĩ Hà thì giống như nhiều cô gái trước đây mà thôi, vậy nhưng ai à ngờ được trong khi Huy cười đắc chí thì Hà cũng cười một cách khoái khẩu vô cùng.

( ảnh minh họa )

- Em làm sao vậy chứ? Không lẽ bị anh đá đau đớn thế sao? Em yên tâm đi một thời gian nữa em sẽ thấy…

- Anh đùa tôi sao? Đau khổ á, khóc lóc á. Không có điều đó đâu, anh và tôi thì cũng là kẻ tám lạng người nửa cân mà thôi. Anh nghĩ tôi ngu dại lao vào anh mà không hề biết anh là loại đàn ông thế nào ư?

- Cô..cô..

- Tôi không ngờ người tự vỗ ngực khen mình ngủ được nhiều gái trinh vậy mà bây giờ anh lại bị lừa vì một chiếc màng trinh giả hay sao? Anh nghĩ tôi đã sập bẫy anh sao…Bao lâu nay anh làm việc gì tôi đều biết hết nhưng vẫn cố diễn chung với anh đến vở kịch cuối cùng.

- Con đàn bà khốn nạn. Cô dám lừa dối tôi sao….

- Anh thử nhìn lại xem mình có tốt đẹp gì không? Vì loại người như anh mà có biết bao người phụ nữ phải đau khổ, để tôi chống mắt lên xem anh trụ được bao lâu nữa.

Nói rồi Hà bước đi một cách bình thản để mặc cho Huy đang chết điếng phía trong. Huy không dám nghĩ một người như Hà lại có thể phản kháng lại như thế. Hóa ra lâu nay Hà đã biết rõ về con người của Huy nên cố tình giả vẻ ngây thơ để đánh lừa và khiến Huy bẽ mặt một phen.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nỗi cô đơn của đàn bà trong hôn nhân không phải ai cũng hiểu
Kể làm sao hết những nỗi cô đơn, khổ tâm của người vợ trong hôn nhân. Đàn ông nhiều khi không hiểu, trước những giọt...
XEM TIẾP
Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng
Đã nếm không ít khổ đau, phụ nữ một đời chồng phải sống hạnh phúc hơn người đã làm tổn thương mình và đặc biệt...
XEM TIẾP
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM