Trang chủ Tâm sự gia đình

Kế sách ứng phó khi chồng ngoại tình 'trăm trận trăm thắng'

18/11/2017 13:39

Nhiều người cứ hỏi tôi, sao phải vất vả lên kế hoạch kéo chồng về lại làm gì sau khi anh đã đi ngoại tình, tốt nhất là nên chia tay, ly hôn luôn cho xong.

Nhưng sau tất cả những đau đớn, dằn vặt, tôi đơn giản lại nghĩ rằng, nếu mình bỏ chồng rồi thì không thể chắc chắn sau này sẽ tìm được người đàn ông khác tốt hơn. Con cái tôi cũng sẽ khổ vì không ai yêu thương chúng được bằng bố đẻ cả. Tôi cũng cho rằng đàn ông hầu hết đều ngoại tình, còn lỗi của chồng tôi chỉ là “chùi mép không sạch” nên mới bị phát hiện ra.

Và tôi đã thực hiện một kế hoạch để đưa chồng mình về lại với gia đình.

Việc đầu tiên tôi làm, là nén đau thương lại và chăm chút cho bản thân. Vì tôi đã bỏ bê mình quá lâu nên trở nên xuề xòa đến phát chán, cũng là một phần nguyên nhân khiến chồng đi “tòm tem” bên ngoài. Tôi đăng kí tham gia một lớp học yoga, không quên tranh thủ đi spa chăm sóc da mặt 2 lần mỗi tuần và nhờ tư vấn của một người bạn làm trong ngành thời trang để thay đổi cách ăn mặc, mua sắm những bộ đồ mới thật đẹp…

Kế sách ứng phó khi chồng ngoại tình 'trăm trận trăm thắng' ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau khi thấy mình đã dần nguôi ngoai hơn với sự đau khổ, bản thân cũng đã trở nên khác biệt, tươi mới và quyến rũ hơn trước, tôi mới sẵn sàng đối mặt với chồng. Tôi không nói điều gì rõ ràng cả, chỉ cố gắng gần gũi, chăm sóc và vun đắp tình cảm hơn với anh Tôi tạo ra một ngôi nhà thật ấm áp với những tiếng cười của con cái, những câu chuyện hàng ngày bên mâm cơm ngon và thi thoảng mua thêm hoa tươi về cắm. Tôi cũng chủ động quan tâm ngọt ngào đến chồng dù trong lòng vẫn còn rất nhiều những rạn vỡ. Tôi muốn, nhà là nơi mà chồng trân trọng, muốn quay về.

Mặt khác, tôi cũng thuê người theo dõi hành tung của chồng. Nhờ đó, tôi biết được chồng tôi vẫn qua lại với nhân tình, dù thưa dần nhưng vẫn 2 tuần đến một lần. Nhìn những bức ảnh mà thám tử gửi lại, ruột gan tôi rối bời, đau như cắt. Nhưng rồi vẫn luôn tự nhủ, động viên mình không được buông xuôi kế hoạch. Thay vào đó, tôi ra ngoài nhiều hơn, đi chơi với bạn bè để có thể xua đuổi được những suy nghĩ không hay.

Rồi tôi thực hiện bước cuối cùng của kế hoạch, là thuê một gã giang hồ bặm trợn, xăm trổ đầy người. Đến lúc nắm rõ được lịch chồng mình đến căn chung cư của nhân tình thì tôi cho gã giang hồ xông vào đánh ghen. Tôi đề nghị gã giang hồ phải diễn thật sâu, vào vai chồng của cô nhân tình ấy thật khéo để chồng tôi nghi ngờ gì được. Và không ngừng đấm đá, chửi bới cô nhân tình là đồ lăng loàn, chuyên đi mồi chài đàn ông và trợn mắt dọa luôn chồng tôi. Đảm bảo chồng tôi sẽ không thể ngờ được là mình cũng bị lừa dối và phải chạy xa khỏi mớ thị phi này.

Tôi đã tính toán như vậy, cuối cùng thấy cũng rất chuẩn xác. Đêm đó về, chồng tôi mặt mày tái mét, không nói năng gì chỉ lên giường nằm im thin thít suy nghĩ. Tôi buồn, có xen chút hả hê nhưng vẫn cố như không biết gì, lân la lại nói chuyện, tâm sự vu vơ với chồng. Rồi tôi dành cho anh một đêm ân ái thật nồng nàn. Trong phút thăng hoa, anh ghé tai tôi thầm thì: “Chỉ có em mới là điều tuyệt vời nhất thôi. Anh xin lỗi!”. Tôi rớt nước mắt nhưng không oán trách gì cả, chỉ im lặng. Trước nay, thật tình chỉ mong chồng mình nhận ra được điều đó và nay đã toại nguyện được rồi.

Những ngày sau, chồng tôi thay đổi một cách chóng mặt. Anh luôn về nhà rất sớm, mỗi lần về đến cửa là lại mỉm cười chào vợ yêu, không quên lại gần ôm tôi như thể nghìn năm xa cách vậy. Anh yêu thương, quan tâm và chiều chuộng tôi nhiều hơn. Cứ hễ tôi muốn gì là anh lại cố đáp ứng bằng được như thể muốn bù đắp cho những điều đã qua.

Tôi cũng không nhắc lại quá khứ, dù vết thương lòng là có thật, thỉnh thoảng vẫn nhói đau. Nhưng tôi nghĩ, chỉ cần mình cố gắng thì hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay, chứ không phải là cố tình phá vỡ nó đi để rồi chỉ nhận lấy những đau thương, mất mát mà thôi. Tôi cũng thấy thật may mắn vì kế hoạch kéo chồng trở về đã thành công mỹ mãn, để giúp tôi có thể giữ được tổ ấm này trọn vẹn cho mình và con.

Trên đây là đôi lời chia sẻ thật lòng, mong có thể giúp những chị em cùng cảnh ngộ như tôi tìm được kế sách trăm trận trăm thắng khi ứng phó với chuyện chồng ngoại tình.

7 hành động của người đàn ông một bước cũng không muốn rời khỏi bạn
Muốn biết đàn ông có yêu mình hay không, cứ nhìn từng ánh mắt, hành động của họ thì đều rõ ràng hết thôi!
XEM TIẾP
7 câu nói dối ‘không chớp mắt’ của đàn ông gái gú, trăng hoa
Đàn ông trăng hoa, một lời nói thương của anh ta thì đúng là thật đó, nhưng vẫn yêu những cô khác cũng là thật.
XEM TIẾP
Đừng dối mình nữa, vợ chồng thế này thì đã đến lúc đường ai nấy đi rồi…
Nếu cuộc hôn nhân của bạn luôn có những biểu hiện thế này thì dù có đau lòng thế nào cũng nên hiểu đã...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM