Trang chủ Tâm sự gia đình

Hớt tay trên chồng của bạn thân, để che giấu sự thật, tôi cắn răng chịu đựng…

03/01/2017 21:39

Khi mọi người xúm lại nói tôi không ra gì, tôi im lặng. Tôi chỉ cần anh hiểu cho mình là được… bởi vì cái sự thật đó nói ra, ai cũng đều khổ cả.

Đám cưới của tôi sắp diễn ra trong một nỗi tủi thân ê chề… Nhưng vì đứa con trong bụng, vì tương lai của gia đình mình, tôi chấp nhận tất cả. Tôi không muốn nói ra sự thật đó vì không muốn chồng mình phải vì thế mà xấu hổ.

Tôi và K chơi thân với nhau. Tình bạn ấy cũng ngót nghét chục năm trời. Tôi luôn trân trọng bạn mình, không bao giờ có ý sẽ cướp chồng của bạn. Nhưng… tôi không phủ nhận việc tôi thích chồng sắp cưới của bạn… Chỉ có điều tôi không bao giờ nói ra, đó là mối tình thầm lặng của riêng tôi. Tôi luôn chúc phúc cho bạn mình.

Chuyện tình cảm của họ chưa bao giờ tôi xen vào. Tôi không phải loại khốn nạn để làm cái điều đó. Tôi luôn cố gắng tránh anh để không khiến tình cảm riêng của mình được phép trỗi dậy.  Nhưng rồi, chuyện tình của họ tan vỡ bởi chính họ chứ không phải một ai khác.

Hớt tay trên chồng của bạn thân, để che giấu sự thật, tôi cắn răng chịu đựng… ảnh 1
Tôi luôn cố gắng tránh anh để không khiến tình cảm riêng của mình được phép trỗi dậy.  Nhưng rồi, chuyện tình của họ tan vỡ bởi chính họ chứ không phải một ai khác. (Ảnh minh họa)

Tôi không hề biết điều đó cho đến một hôm anh tìm tôi giữa đêm. Anh đề nghị tôi đi nhậu… Trong cơn say, anh kể sự tình rằng bạn thân của tôi đã ngủ với người khác và hiện giờ đang có bầu với người kia. Cô ấy cầu xin anh chấp nhận đứa bé đó rồi nhanh chóng làm đám cưới. Bạn tôi còn hứa sẽ lo hết tiền cưới, rồi còn xin gia đình nhà cửa, miễn là anh ấy đồng ý cưới.

Tôi chẳng biết phải khuyên anh thế nào. Chuyện bạn mình như thế chính tôi còn không biết, tôi còn không tin nổi là cô ấy lại phản bội bạn trai như thế… Tôi chỉ biết im lặng, ngồi nghe anh tâm sự.

Nhưng đêm đó, rượu đã đưa chúng tôi đến với nhau. Thực sự tôi thấy anh đau vì cuộc tình đó khiến tôi cũng buồn và uống cùng anh. Rốt cục, chuyện gì đến cũng phải đến. Chúng tôi đi quá giới hạn với nhau. Sau đêm đó, tôi trốn tránh anh, sợ mình lại làm cái điều tồi tệ với bạn vì chuyện của họ cũng chưa ngã ngũ.

Cuối cùng, anh thông báo với tôi rằng anh không tha thứ cho bạn tôi. Chuyện cưới xin của họ cũng không thể nào diễn ra mặc dù hai bên đã dạm ngõ cả rồi… Tôi buồn và thương bạn mình lắm… Nghe nói, cô ấy đã phải tự một mình đi bỏ đứa bé.

Hớt tay trên chồng của bạn thân, để che giấu sự thật, tôi cắn răng chịu đựng… ảnh 2
Khi biết chuyện của anh với bạn mình đã chấm dứt hoàn toàn, tôi mạnh dạn chia sẻ chuyện này vì không muốn con mình phải khổ. Anh vui vẻ, hân hoan lắm, anh nói sẽ bù đắp cho tôi. (Ảnh  minh họa)

Vậy mà… tôi lại dính vào chuyện của họ khi biết mình có bầu. Tôi đã đắn đo không biết có nên nói với anh không… Nhưng khi biết chuyện của anh với bạn mình đã chấm dứt hoàn toàn, tôi mạnh dạn chia sẻ chuyện này vì không muốn con mình phải khổ. Anh vui vẻ, hân hoan lắm, anh nói sẽ bù đắp cho tôi.

Vậy là đám cưới của chung tôi được gấp rút chuẩn bị. Người ta bàn ra tán vào, nói tại tôi cướp chồng bạn nên anh mới bỏ bạn tôi như thế… Anh bảo tôi nên im lặng, vì nếu khai chuyện của bạn tôi ra thì cô ấy khổ quá, không có đường mà sống, đã bị hủy hôn lại còn lộ chuyện vì ngủ với người khác mới bị đối xử như thế thì cô ấy sẽ rất tội nghiệp.

Bạn tôi không trách tôi một lời, cô ấy còn mong tôi hạnh phúc và thay cô ấy sửa chữa lỗi lầm… Chỉ là… những lời đàm tiếu xung quanh khiến tôi khổ tâm nhiều quá!

Tâm sự 'thà lấy chồng tệ bạc để được gần nhà', cô gái lấy chồng xa nhận mưa gạch đá
Mình sẽ không bao giờ quên hình ảnh cả nhà đứng nhìn chồng mình dắt mình đi. Lúc đó chồng mình còn cảm nhận được...
XEM TIẾP
Lời thú tội của người đàn ông phản bội vợ: Đến trọn đời tôi vẫn còn ăn năn
Tôi đã cầu xin vợ tha thứ. Tôi đã kể hết sự việc cho vợ nghe nhưng cô ấy không tin. Tôi điên cuồng níu...
XEM TIẾP
Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò
Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM