Hoảng hồn khi tận mắt chứng kiến “trò chơi” của chồng trong nhà bếp

17/09/2015 22:31

Ngó vào trong phòng bếp, tôi hoảng hồn nhìn thấy những cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt mình. Tôi tự hỏi và cấu mình một cái thật đau xem là thật hay là mơ đây, một giấc mơ kinh hoàng khiến người ta sợ hãi.

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn chục năm nay và chúng tôi có với nhau 2 mặt con rồi. Hơn chục năm nhưng tình cảm chúng tôi dành cho nhau vẫn luôn mặn nồng như hồi mới yêu, chẳng bao giờ trong gia đình tôi có tiếng cãi vã nhau chứ đừng nói là đánh đập. Anh là người chồng rất biết phải trái, dù có đúng hay sai anh đều nhường nhịn mẹ con tôi. Đợi đến khi cơn giận đi qua, anh mới đem mọi chuyện ra nói và khuyên ngăn mẹ con tôi.

Mặc dù đặc thù công việc của anh phải đi làm suốt, đôi khi còn chẳng được nghỉ cuối tuần. Nhưng khi nào về nhà anh cũng luôn mang tới cho mẹ con tôi những điều vui vẻ, bất ngờ. Hạnh phúc là thế và tôi cứ ngỡ nó là mãi mãi không bao giờ tàn phai. Ấy vậy mà chẳng ai lường trước được điều gì xảy ra trong cuộc sống này.

hoang-hon-khi-tan-mat-chung-kien-tro-choi-cua-chong-blogtamsuvn

Chồng luôn khuyên nhủ tôi cần phải làm gì để giữ hạnh phúc gia đình

Như thường lệ tôi vẫn tạt qua chợ mỗi chiều tan sở về nhà, khi đã mua được đủ đồ cho bữa cơm chiều của gia đình tôi lại vội vàng về nhà. Về đến cổng tôi thấy xe chồng đã dựng sẵn ở sân. Nghĩ trong bụng chắc anh quên gì nên về lấy hoặc hôm nay anh được về sớm thì sao. Vui mừng chạy vào nhà chào đón chồng, nhưng nụ cười đã vụt tắt ngay sau đó khi gần tiến đến phòng ăn tôi nghe thấy tiếng phụ nữ đang rên rỉ ngay đây thôi. Cả nhà này chỉ có tôi là phụ nữ, còn ai khác nữa ư? Hay là tiếng chuột kêu. Lắng nghe kỹ hơn một chút nữa tôi mới dám chắc chẳng phải tiếng động vật gì, mà là tiếng kêu của một người phụ nữ nào đó.

Ngó vào trong phòng bếp, tôi hoảng hồn nhìn thấy những cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt mình. Tôi tự hỏi và cấu mình một cái thật đau xem là thật hay là mơ đây, một giấc mơ kinh hoàng khiến người ta sợ hãi. Nhưng chẳng phải mơ mộng gì nữa. Là chồng tôi đang ân ái với một cô gái lạ nào đó ngay tại nhà tôi và trong cái căn bếp hằng ngày tôi vẫn nấu nướng.

Nhìn thấy cảnh tượng chồng ôm hôn cô ta điên dại, cùng những hành động đáp trả của cô ả kia mà tim tôi đau thắt lại. Sao chồng tôi lại có thể như thế được, anh là người chồng, người cha mẫu mực cơ mà. Sao lại thành ra thế này, tại sao anh đem cô ta về nhà làm chuyện đồi bại này không phải nơi nào khác?

Tôi như chết lặng trước những hình ảnh ghê rợn, những âm thanh làm người ta nhói lòng. Nước mắt ở đâu cứ tuôn ra trên má tôi. Tôi đau, đau lắm, đau tưởng như mình có thể chết tại đây luôn. Mọi thứ diễn ra quá đột ngột và bất ngờ khiến tôi sốc nặng. Tôi không còn đủ can đảm mà lao vào đó làm ầm lên nữa. Mặc họ đang vui vẻ bên nhau, còn tôi ngồi đây với nỗi đau mình tôi chịu đựng.

hoang-hon-khi-chung-kien-tro-choi-cua-chong1-blogtamsuvn

Tại sao anh lại làm thế với tôi ngay tại ngôi nhà này

Khi không kiềm chế được cảm xúc của mình, tôi khóc nấc lên. Trong căn bếp kia chồng và cô gái đó nghe tiếng vội buông nhau ra. Anh lấy vội chiếc quần mặc và ngó ra ngoài. Khi nhìn thấy tôi anh hoảng hốt, kinh sợ. Thấy vậy cô gái kia cũng vội vàng mặc quần áo và luống cuống chạy ra xin lỗi tôi, rồi nhanh chóng chuồn về trong tích tắc. Còn chồng tôi, anh vẫn cứ ở đấy, có chút sợ hãi, có chút hối hận mà cầu xin tôi.

- Vợ ơi! Anh xin lỗi, nhưng em đã nhìn thấy rồi đấy. Anh yêu cô ấy, anh không thể sống thiếu cô ấy được. Xin em đừng bắt anh bỏ cô ấy, và anh cũng không bỏ mẹ con em đâu. Em yên tâm.

- Anh đã làm những gì sau lưng tôi? Vậy mà anh lại còn nói được những lời đó à. Người chồng tôi cứ ngỡ là tốt, vậy mà giờ đây….

- Anh xin lỗi vì đã làm em thất vọng, nhưng….

- Thôi anh không phải giải thích gì hết. Tôi biết anh muốn nói gì rồi. Đàn ông các anh một ruột như nhau thôi.

Cả đêm hôm đó tôi trằn trọc không sao ngủ được vì chuyện chiều mới xảy ra. Nghĩ thế nào đi chăng nữa tôi cũng không thể hiểu được người đã từng đầu ấp tay gối hơn 10 năm nay lại phản bội tôi để đến với người khác vì những lời đường mật. Anh khiến tôi quá buồn, thất vọng. có lẽ tôi nên chấm dứt mối quan hệ này ở đây khi người chồng không còn chung thủy, một lòng một dạ với vợ con nữa.

Sáng hôm sau khi đưa con đi học về, tôi đưa cho chồng tờ đơn ly hôn và điều kiện của tôi là anh sẽ ra đi tay trắng, tất cả tài sản sẽ thuộc về 2 thằng con tôi. Bố nó không đủ tư cách nhận nuôi đứa nào và chiếm lấy bất kỳ tài sản nào của chúng. Mặc dù chồng vô cùng ngạc nhiên trước lá đơn ly hôn, và có vẻ lưỡng lự không muốn điều đó xảy ra. Nhưng tôi không muốn ở cùng anh thêm một phút giây nào nữa. Tôi hận anh, chồng ạ.

Tâm sự của người đàn bà sinh con gái đầu lòng: ‘Bị chồng ghẻ lạnh và không muốn nhìn mặt con’
Sau khi tôi sinh con gái đầu lòng, anh viện cớ đi suốt, ít khi ăn cơm ở nhà, thậm chí còn không muốn nhìn...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà chọn con đường ly hôn
Chị bước ra khỏi nhà chồng như bước khỏi cơn ác mộng. Khi về nhà mẹ đẻ, lần đầu tiên tôi mới thấy chị mình...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan sẽ trị chồng vô tâm bằng cách vô tâm với chồng
Lấy chồng vô tâm là khổ trăm bề, tự mình khóc và tự lau nước mắt. Bởi anh ấy quá vô tâm vốn dĩ không...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng(kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua(kg)  20.000 TP.HCM 
 Đậu cô-ve(kg)  25.000 TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch(kg) 150.000 TP.HCM
Gà công nghiệp(kg)80.000TP.HCM
Cherry(kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm(kg)80.000TP.HCM
Nhãn xuồng(kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò(kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg)97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh(kg)199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo(kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)16.000TP.HCM
Đậu que(kg) 15.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg)10.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)7.500TP.HCM
 Củ dền (kg) 7.000TP.HCM