Trang chủ Tâm sự gia đình

Hoàn cảnh túng quẫn, tôi nhắm mắt để bạn thân “cuỗm” chồng

26/10/2017 05:35

Tôi biết họ vụng trộm sau lưng tôi, nhưng vì các con, vì kinh tế eo hẹp quá, tôi làm ngơ vờ như mình không hay biết. Tôi vẫn đối xử tốt với cả bạn thân và chồng dù biết thừa họ cắm sừng lên đầu tôi.

Tôi biết, nhiều người khi nghe câu chuyện sẽ coi thường, sẽ khinh rẻ một người vợ chấp nhận cho chồng đi ngoại tình như tôi. Hơn nữa, lại còn là chồng ngoại tình với bạn thân của chính mình.

Nhưng nếu phải sống trong cảnh ngày ngày nhìn con ốm yếu, dặt dẹo, tiền thuốc thang chạy vạy khắp nơi như tôi thì sẽ hiểu, với tôi bây giờ, các con là mục tiêu lớn nhất mà tôi cần nỗ lực.

Tôi chấp nhận để chồng ngoại tình bởi vì chính cuộc tình vụng trộm đó đã giúp tôi có khoản tiền nuôi con.

Vợ chồng tôi cưới nhau tay trắng, chẳng có đồng nào làm vốn. Bố mẹ hai bên gia đình đều nghèo nên cũng không giúp đỡ được nhiều. Tồi tệ hơn nữa là, sau khi sinh con, con tôi thể trạng kém, ốm đau liên tục.

Công việc hiện tại của tôi và chồng chỉ đủ ăn, thừa ra không đáng kể. Vì thế, khi con ra đời, lại ốm yếu nhiều, chúng tôi lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu tiền, vay mượn khắp nơi.

Hoàn cảnh túng quẫn, tôi nhắm mắt để bạn thân “cuỗm” chồng ảnh 1
Tôi chấp nhận để chồng ngoại tình bởi vì chính cuộc tình vụng trộm đó đã giúp tôi có khoản tiền nuôi con. (Ảnh minh họa)

Nói về cô bạn thân của tôi, nó là một người tốt. Chúng tôi chơi với nhau nhiều năm mặc dù hoàn cảnh của hai đứa khác nhau rất nhiều.

Bạn tôi là một cô tiểu thư, con nhà giàu có. Mặc dù cô ấy không xinh đẹp nhưng vẫn có rất nhiều đàn ông theo đuổi vì trông chờ vào cái gia tài giàu có mà cô ấy được sở hữu.

Bạn tôi lấy chồng rồi ly hôn sau đó vài năm. Hiện tại, cô ấy làm mẹ đơn thân, có một cô con gái nhỏ. Chúng tôi vẫn chơi với nhau, dù tôi biết, cô ấy qua lại với chồng sau lưng mình.

Chuyện này đã xảy ra hơn 1 năm nay. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra là do chồng tôi dùng một số điện thoại khác để liên hệ với cô bạn thân của tôi.

Lúc đó tôi đớn đau lắm. Cái cảm giác bị đâm sau lưng bởi chính chồng và người bạn mình tin tưởng thật sự không dễ chấp nhận chút nào. Nhưng khi đọc dòng tin nhắn họ viết cho nhau, tôi chỉ biết nuốt nước mắt vào trong, không dám làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Hoàn cảnh túng quẫn, tôi nhắm mắt để bạn thân “cuỗm” chồng ảnh 2
Lần đầu tiên tôi phát hiện ra là do chồng tôi dùng một số điện thoại khác để liên hệ với cô bạn thân của tôi. Lúc đó tôi đớn đau lắm. (Ảnh minh họa)

Bạn tôi đưa cho chồng tôi khá nhiều tiền mỗi lần con tôi ốm. Ngồi ngẫm lại tôi mới nhận ra, chồng tôi đi làm lương không nhiều, vậy mà mỗi lần con tôi ốm, chẳng hiểu chồng tôi xoay đâu ra nhiều thế. Hóa ra, tất cả đều là tiền bạn tôi đưa.

Tôi đã muốn đánh ghen, muốn làm ầm lên nhưng rồi tôi im lặng. Chồng tôi vẫn tốt, vẫn yêu thương vợ con. Bạn tôi cũng tử tế với tôi. Tôi biết, cô ấy làm điều có lỗi đó vì quá cô đơn, chồng tôi lại đẹp trai, ăn nói khéo nên rồi họ thích nhau.

Là một người vợ, tôi cũng ghen lắm nhưng nghĩ nếu không có tiền của bạn tôi giúp đỡ thì gia đình tôi còn khó khăn hơn nữa.

Hoàn cảnh túng quẫn, tôi nhắm mắt để bạn thân “cuỗm” chồng ảnh 3
Tôi đã muốn đánh ghen, muốn làm ầm lên nhưng rồi tôi im lặng. Chồng tôi vẫn tốt, vẫn yêu thương vợ con. Bạn tôi cũng tử tế với tôi (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi nhắm mắt, coi như không biết. Họ diễn một màn kịch trước mắt tôi, tôi cũng đóng một vai hoàn hảo che mắt họ. Có đôi lúc tôi rùng mình ớn lạnh trước những sự giả dối mà ba người dành cho nhau.

Tôi không biết họ định đưa mối quan hệ này về đâu, nhưng hiện tại, mọi thứ vẫn đang tạm ổn, tôi sẽ im lặng vờ như mình ngây thơ và hạnh phúc.

Nếu sau này, chồng tôi muốn lấy bạn tôi, tôi cũng sẽ đồng ý ly hôn và chúc phúc cho họ. Còn nếu anh muốn quay về, muốn dừng lại với người kia, tôi cũng sẽ thứ tha. Tôi ngẫm ra, trong đời này muốn hạnh phúc phải học cách chấp nhận mà thôi!

Dẫn bạn gái xinh đẹp về ra mắt đám bạn thân, nào ngờ thằng bạn vỗ vai: 'Mày đen rồi, em ấy là hàng công cộng đấy'
Chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình phải chấp nhận chuyện rằng bạn gái mình lại là một món đồ được cả thiên...
XEM TIẾP
Cho bạn thân ở nhờ 3 ngày, 3 tháng sau bị nó giật chồng còn tỉnh bơ: 'Cậu là vợ, nhưng lên giường tớ làm tình giỏi hơn nên tớ thắng'
Xin lỗi, mày là vợ...nhưng lên giường tao làm tình giỏi hơn nên tao thắng. Là mày để cơ hội cho tao và chồng mày...
XEM TIẾP
Sau thời gian 'cạch mặt', đôi bạn thân Đông Nhi - Noo Phước Thịnh có phản ứng lạ khi ngồi cạnh nhau
Sau thời gian bị cho là "cạch mặt", phản ứng lạ của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khi cùng xuất hiện trong vai trò...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM