Hết hồn khi vừa xong 1 hiệp với “rau sạch” thì anh rể bước vào hô: “Tới lượt tôi!”

26/05/2016 16:34

Hai thằng đàn ông đi ăn vụng, vô tình đụng mặt nhau. Tôi và anh rể mất đến 3 phút cứ đứng ngây người ra nhìn nhau như thế rồi tôi mới lúng túng vào nhà tắm thay đồ.

Tôi kết hôn được 4 năm và vợ mới sinh một cậu con trai rất kháu khỉnh. Suốt thời gian sống bên nhau thú thực là tôi chưa bao giờ có ý phản bội vợ cả, chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng rất hòa hợp. Tuy nhiên từ khi cô ấy bầu những tháng cuối cho tới khi vợ sinh tức là khoảng 6 tháng trở lại đây, tôi và vợ phải kiêng cữ hoàn toàn “chuyện ấy” nên tôi cũng hơi bức bối khó chịu.

Hình minh họa

Nếu nhà chỉ có hai vợ chồng thì có lẽ thỉnh thoảng cũng vào tình cảm với vợ tí nhưng vì có bà ngoại lên trông cháu nên vợ chồng bị cách li hoàn toàn. Nhiều lúc nhìn vợ mà thèm kinh khủng. Rồi cách đây 1 tuần công ty tôi có buổi liên hoan. Hôm đó tôi đã gọi điện báo trước cho mẹ vợ và vợ là không về nhà ăn cơm rồi nên cứ thả cửa chè chén với mấy ông bạn.

Lúc chuẩn bị đứng dậy ra về từ quán karaoke thì cậu bạn bên cạnh lại níu tôi lại:

- Về gì sớm vậy anh, còn tăng 3 nữa cơ mà. Mấy bà chị về hết rồi chỉ còn anh em mình thôi… Gọi mấy em phục vụ nhé.

- Thôi chú để anh về. Còn vợ con ở nhà.

- Chị nhà anh thoáng tính, em biết thừa. Con vợ em dữ như sư tử Hà đông em còn chẳng sợ. Tối nay em có mối “rau sạch” rồi, bác cứ yên tâm đổi gió chút đi.

Cậu ấy níu kéo quá nên tôi đành ngồi xuống. Cậu bạn vẫy tay đã thấy mấy cô phục vụ mới ra. Nhìn mấy cô thân hình nóng bỏng ăn mặc kêu gợi tôi cũng bắt đầu thấy hứng thú.

- Em nào chiều được các anh hết đêm nay thì đi theo anh nhé.

- Không, tôi làm sao mà đi được suốt đêm.

- Vậy em sẽ đi với anh, tối nay em cũng có hẹn khác nữa – một cô nói rồi đứng ra ôm chặt lấy tôi.

Cậu bạn xắp xếp xong xuôi, chúng tôi kéo nhau sang nhà nghỉ đối diện. Lúc trước tôi đã nói với vợ là 12 giờ mới về nên giờ cũng yên tâm không sợ vợ gọi kiểm tra.

Vào nhà nghỉ tôi vồ lấy cô ấy đúng như kiểu thú đói vồ mồi. 6 tháng liền bị cai cái khoản này, hôm nay mới được nếm lại. Cũng bởi cậu bạn đã khẳng định chắc như đinh đóng cột nên tôi cũng không mấy sợ sệt như mấy cô bán hoa hay đứng đường mời khách. Giá có chát hơn nhưng yên tâm mấy vụ bệnh tật.

Tôi đã tính toán khá kĩ tới lúc về để có thể vui vẻ được với em “rau sạch” này 2 hiệp. Thế nên hiệp 1 tôi vừa vui vẻ, vừa giữ sức nhưng xem ra em ấy tưởng tôi “yếu” nên nhìn vẻ mặt cũng không được hài lòng lắm. Còn tôi thì lâu mới được nếm nên hả hê vô cùng. Thế nhưng “hiệp 1″ vừa kết thúc tôi còn đang nằm dài trên giường để tận hưởng cảm giác đê mê thì thấy em “rau sạch” bấm bấm điện thoại cho ai đó, rồi chỉ 5 phút sau thấy có người gõ cửa.

Chưa biết là ai vào nhưng tôi cũng cẩn thận quấn chăn lên người rồi đứng nép một bên góc nhà để người bên ngoài không thể nhìn thấy. Em “rau sạch” ra mở cửa, một người đàn ông bước vào ôm chặt lấy cô ta rồi hô lớn: “Tới lượt tôi rồi, tôi đợi em từ tối”.

Tôi sững sờ khi nghe giọng nói quen thuộc và khi nhìn rõ mặt thì tôi chỉ còn biết há hốc miệng. Người đàn ông kia chẳng phải là chồng chị gái tôi sao? Hai thằng đàn ông đi ăn vụng, vô tình đụng mặt nhau. Tôi và anh rể mất đến 3 phút cứ đứng ngây người ra nhìn nhau như thế rồi tôi mới lúng túng vào nhà tắm thay đồ.

Tất nhiên sau lúc đó chẳng ai được thêm hiệp nào nữa. Chúng tôi trả tiền cho em “rau sạch” kia và bảo cô ta đi. Hai anh em ngồi lại với nhau, thống nhất chuyện hôm nay coi như chưa từng xảy ra để bảo vệ hạnh phúc của hai nhà. Anh ấy cũng thú nhận với tôi là chỉ đổi gió thôi vì chị gái tôi cũng mới sinh con, tôi thì cũng hoàn cảnh như thế. Chứ thực lòng chúng tôi không phải là những thằng đàn ông tồi tệ, muốn phản bội vợ con mình.

Chị em đọc được bài tâm sự này có ném bao nhiêu gạch đá thì tôi cũng xin chịu hết nhưng hãy một lần hiểu cho tâm trạng của anh em chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi tất cả phụ nữ: Sống ở đời đừng quá đặt nặng mọi thứ, cho được cứ cho, buông được cứ buông
Tôi luôn tâm niệm một điều, cuộc đời ngắn ngủi, hờn giận, sân si với nhau làm gì. Biết đâu ngày mai chẳng còn thấy...
XEM TIẾP
Tâm sự của người mẹ có con gái lấy chồng xa: Cứ Tết đến là thấy buồn
Nhiều khi cứ ước, giá như con chưa lấy chồng, cứ ríu rít với ba mẹ như thời còn son cho thỏa. Tết đến điều...
XEM TIẾP
Còn yêu, sao ly hôn?
Nếu sống chung chỉ làm tình trạng tồi tệ hơn thì ly hôn còn có tia nhỏ hy vọng. Vậy thì tại sao tôi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM