Phụ nữ đừng quyến rũ đàn ông, hãy làm cho đàn ông vì say mê mà làm mọi cách để chinh phục được bạn.

1.Khi nữ giới cắn môi

Không cần một cơ thể nóng bỏng hay những bộ  đầm khoét ngực khoe thân, hành động hơi cắn nhẹ đôi môi căng mọng có sức khiêu khích mạnh mẽ với đàn ông, họ sẽ bị thu hút thậm chí me hoặc bởi hành động gợi cảm và nữ tính trên.

Hãy vứt ngay những bộ đầm khoét ngực khoe thân, đây mới là cách khiến mọi đàn ông bị ‘hạ gục’ bạn phải thuộc lòng - Ảnh 1
Thay vì khoe ngực, đàn bà hãy khoe gáy, tai - Ảnh: Internet

2. Buộc tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa tưởng chừng chỉ được phái đẹp trưng dụng để cảm thấy mát mẻ, thoải mái hơn vào mùa hè lại chính là kiểu tóc khiến họ trông thật gợi cảm trong mắt nam giới. Đây là kiểu tóc vừa khoe được cả gáy lẫn tai, những nơi vô cùng ‘mời gọi’ dù chẳng cần hở bạo.

3. Khoác lên mình áo sơ mi nam

Hình ảnh người đàn bà khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng của mình sau khi ân ái khiến đàn ông chỉ muốn bế nàng lên giường mà ‘yêu’ thêm lần nữa. Chính sự hững hờ, thân hình mảnh dẻ ‘bơi’ trong chiếc áo thùng thình kia giúp chàng hiểu rằng, bạn và chàng đã hòa làm một.

Hãy vứt ngay những bộ đầm khoét ngực khoe thân, đây mới là cách khiến mọi đàn ông bị ‘hạ gục’ bạn phải thuộc lòng - Ảnh 2
Ánh mắt nhìn nghiêng luôn có ma lực của nó- Ảnh: Internet

4. Khi nàng liếc mắt

Thay vì nhìn trực diện vào mắt chàng, một cái nhìn nghiêng đầy ẩn ý luôn có sức hút không thể cưỡng lại được. Hãy áp dụng, rồi bạn sẽ hiểu vì sao trong các video quảng cáo nhân vật nữ luôn dùng ánh mắt này để ‘thiêu đốt’ người đàn ông họ muốn thu hút.

5. Khoe vai trần

Chẳng cần khoe ngực, khoe đùi hay các trang phục cut-out táo bạo. Là phụ nữ bạn hãy sở hữu ít nhất một chiếc áo hay đầm trễ vai, khoác nó lên người trong buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì chiếc áo tưởng chừng như kín đáo này làm được.

Hãy vứt ngay những bộ đầm khoét ngực khoe thân, đây mới là cách khiến mọi đàn ông bị ‘hạ gục’ bạn phải thuộc lòng - Ảnh 3
Một nụ cười tươi, tự nhiên luôn khiến đàn ông bị mê hoặc -Ảnh: Internet

6 . Nụ cười rạng rỡ

 

Chớ dại nghĩ rằng nếu mình cười quá tự nhiên sẽ làm mất hình tượng trong mắt đối phương. Thay vì tỏ ra bí ẩn, lạnh lùng bạn hãy thoải mái và tự nhiên khi bên chàng. Chính thái độ chân thật của bạn và nụ cười thả phanh kia sẽ khiến chàng nguyện được bên bạn cả đời.

7. Độc lập, tự tin

Vâng, bạn có thể không xinh đẹp, thông minh hay khôn khéo nhưng muốn đàn ông chú ý đến mình bạn nhất định phải là một cô gái độc lập và tự tin. Với chàng, một người phụ nữ có thể tự kiếm ra tiền, tự chăm sóc tốt cho bản thân, tự làm chủ đời mình là một phụ nữ xứng đáng để họ làm tất cả để chinh phục.

 

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Là đàn bà khôn bạnnhất định phải phũ 8 điều này dù yêu đến đâu, nếu không bạn sẽ bị chính người đàn ông mình thương yêu làm cho mình đau.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe