Trang chủ Tâm sự gia đình

Ham lấy chồng Tây, cô nàng 'lùng sục' làm quen để rồi trả giá đắt

22/08/2017 22:55

Vốn tự cho mình là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo lại cao ráo, nên Trang càng tự tin mình có thể kiếm được một người đàn ông ngoại quốc.

Thấy chị em lấy chồng Tây ầm ầm, cuộc sống sung túc giàu sang, có người được sang nước ngoài định cư, đời “lên hương” nên Trang cũng nghĩ đến chuyện phải kiếm một người đàn ông như thế.

Vốn tự cho mình là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo lại cao ráo, nên Trang càng tự tin mình có thể kiếm được một người đàn ông ngoại quốc. Thời đại người ta săn chồng Tây ầm ầm, đẻ con lại đông như kiến, tội gì mà không lấy một anh. Nhưng làm thế nào để quen đây khi mà vốn ngoại ngữ của Trang cũng chẳng bằng ai.

Ham lấy chồng Tây, cô nàng 'lùng sục' làm quen để rồi trả giá đắt
Nghĩ đến chuyện được sang nước ngoài Trang quyết tâm tìm bằng được cách để quen được trai Tây. (Ảnh minh họa)

Nghĩ đến chuyện được sang nước ngoài Trang quyết tâm tìm bằng được cách để quen được trai Tây. Nhờ bạn bè không thành, Trang đi ra phố đi bộ, ở những nơi mà người nước ngoài hay qua lại để bắt chuyện. Trước đó, Trang còn đầu tư học tiếng Anh nửa năm trời mới dám tính đến chuyện nói chuyện với người nước ngoài. Nhưng mọi cách đều không có kết quả.

Trang lên mạng tìm vào các hội người nước ngoài để chia sẻ rằng mình muốn lấy chồng Tây và không yêu cầu quá cao về ngoại hình hay điều kiện. Nói là nói vậy nhưng trong lòng vẫn thầm mơ một người đàn ông ngoại quốc vừa đẹp trai vừa giàu. Nhiều người chủ động làm quen với Trang, đàn ông Tây là vậy, nhưng đều chưa vừa ý Trang. Phần vì Trang chưa thấy họ có tiêu chí đúng với điều kiện Trang cần.

Ham lấy chồng Tây, cô nàng 'lùng sục' làm quen để rồi trả giá đắt
Thấy anh chàng này đặt vấn đề nghe chừng tử tế, với suy nghĩ không làm người yêu thì làm bạn, cũng tăng được vốn ngoại ngữ, Trang đã đồng ý gặp mặt. (Ảnh minh họa)

Có một người khiến Trang vô cùng hài, đó là một anh chàng hơn Trang 5 tuổi, ngoại hình khá bắt mắt. Anh này nói đang công tác ở Việt Nam và rất thích con gái Việt. Anh ta còn bày tỏ muốn được gặp mặt Trang, nếu hợp nhau thì mới tính đến chuyện hẹn hò.

Thấy anh chàng này đặt vấn đề nghe chừng tử tế, với suy nghĩ không làm người yêu thì làm bạn, cũng tăng được vốn ngoại ngữ, Trang đã đồng ý gặp mặt. Hơn 4 tháng nói chuyện, đưa anh chàng đi đây đi đó quanh Hà Nội, tình cảm đã nảy sinh. Anh ta ga lăng, tán tỉnh chu đáo, lai còn hay nói lời hay ý đẹp nên khiến Trang điêu đứng.

Anh ta kể mình làm quản lý một công ty nước ngoài ở Việt Nam, 4 tháng lại về nước một lần, nếu có người yêu sẽ đưa người yêu về đó chơi. Sau này lấy vợ, sẽ cho vợ sang định cư nước ngoài, 1 năm về thăm bố mẹ ở Việt Nam một lần.

Nghe vậy Trang mừng rơi nước mắt. Trang mong muốn mình có thể được lấy chồng Tây như thế, được định cư bên nước ngoài nữa thì còn gì bằng. Và thế nên, cô nhanh chóng ngã vào vòng tay của người đàn ông ấy.

Ham lấy chồng Tây, cô nàng 'lùng sục' làm quen để rồi trả giá đắt
Nghĩ chuyện có con rồi thì anh ta sẽ không bao giờ bỏ mình, bỏ con nên Trang đã đồng ý. 
(Ảnh minh họa)

Yêu nhau chán chê không thấy anh ta nói chuyện cưới xin, Trang lại giục. Nhưng anh ta bảo vì điều kiện chưa về nước được nên chưa dám hứa nhưng nhất định sẽ cưới Trang. Có lẽ vì quá ham lấy chồng Tây mà khi anh ta đặt vấn đề bố mẹ anh muốn Trang sinh cho anh ta một đứa cháu trai thì anh ta sẽ đưa cả hai mẹ con về luôn. Vả lại, người ngoại quốc rất thoáng chuyện có con trước rồi mới cưới. Kể cả có con rồi cưới cũng được.

Nghĩ chuyện có con rồi thì anh ta sẽ không bao giờ bỏ mình, bỏ con nên Trang đã đồng ý. Có bầu đến tận tháng thứ 4 anh ta cũng chưa nói gì chuyện đưa hai mẹ con sang nước anh ta. Trang sốt sắng giục thì anh ta bảo ‘không về nước nữa, ở đây nhưng sẽ không cưới. Cô cứ sinh con cho tôi đi rồi tính sau. Cô thích con lai thì cứ sinh rồi nuôi đi, tôi sẽ có trách nhiệm’.

Ham lấy chồng Tây, cô nàng 'lùng sục' làm quen để rồi trả giá đắt
Quá khát khao chồng Tây, giờ Trang không biết đối mặt sao với chuyện này. Anh ta cũng về nước rồi, và không liên lạc gì với Trang cả. (Ảnh minh họa)

Hối hận vô cùng nhưng cái thai đã quá lớn, Trang không thể làm gì được hơn. Cô chỉ biết ôm bụng bầu rồi ân hận. Ước mơ có con lai của cô có lẽ đã được toại nguyện nhưng cô phải trả giá khi không được cưới, phải làm mẹ đơn thân và càng chấm dứt giấc mộng sang nước ngoài sống.

Quá khát khao chồng Tây, giờ Trang không biết đối mặt sao với chuyện này. Anh ta cũng về nước rồi, và không liên lạc gì với Trang cả. Cái giá phải trả quá đắt vì ham lấy chồng Tây. Bạn bè bảo Trang tìm anh ta để bắt vạ nhưng bắt vạ thế nào đây? Anh ta về nước rồi, tìm ở đâu khi không có thông tin gì về người đàn ông ấy? Vả lại, tham thì nhận hậu quả chứ nào dám kêu than gì ai. Chỉ thương đứa con, vì lòng tham của mẹ mà không có bố…

Cái giá lấy chồng Tây để đổi đời
Có những sai lầm khi đã trải qua mới thấm thía được những mất mát mà chính bản thân mình là người gây ra.
XEM TIẾP
Vợ lấy tiền từ ví chồng không xin phép là lẽ dĩ nhiên hay là "trộm cắp"?
Chắc hẳn đây là chuyện khá phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay, vậy chuyện vợ lấy tiền trong ví chồng là lẽ tất...
XEM TIẾP
Phụ nữ hãy làm chồng mê mệt bằng sự "lẳng lơ" của mình
Sự “lẳng lơ” là cách làm chồng yêu mình mê mệt không thể rời xa và giúp duy trì một mái ấm gia đình mãi...
XEM TIẾP
Ngày: 24/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM
 Cà rốt (kg)  30.000  TP.HCM
 Vịt phi-lê (kg)  200.000 TP.HCM 
 Vịt nguyên con (kg)   90.000TP.HCM 
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM 
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg)80.000TP.HCM
Táo đỏ (kg)56.000TP.HCM
Cam Úc (kg) 58.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 24.500TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)10.300TP.HCM
Chuối Koji (kg)TP.HCM22.600TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)8.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói) 8.000TP.HCM
Đường trắng (kg) 16.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 10.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
Bí đỏ (kg) 14.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 14.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 15.000TP.HCM
Đậu bắp (kg) 15.000TP.HCM