Trang chủ Tâm sự gia đình

Gửi nhân tình của chồng: Em có tin rằng anh ta sẽ yêu em suốt đời suốt kiếp?

18/11/2017 13:53

Với chị anh ấy còn bạc bẽo ra đi như vứt một chiếc áo cũ nát. Huống hồ gì em chỉ đến bên cạnh khi đã có tất cả, chưa từng sẻ chia, gánh vác với anh ấy điều gì. Em có tự tin rằng, chồng chị sẽ không vứt bỏ em như anh ta đã từng làm với chị?

Em xứng đáng để chị gọi bằng những từ thô bỉ và thấp kém nhất khi trơ trẽn ngủ với chồng chị. Phận đàn bà ngoài kia đâu thiếu những người đàn ông cho em nương tựa sao lại đi ngoại tình, giật chồng người khác?

Em tự tin là em đẹp hơn chị. Da em trắng, vóc dáng em nõn nà. Điều đó là tất nhiên vì em trẻ hơn chị. Sắc đẹp lí do em luôn tự hào và vỗ ngực với chị là chồng chị yêu em nhiều hơn. Và em tự tin rằng, chồng chị sẽ yêu em suốt đời, suốt kiếp như lời hứa hẹn đầu môi.

Em quên mất rằng chị cũng một thời son trẻ như em. Trước khi được cái gật đầu của chị, anh ấy cũng từng cưa cẩm, hẹn hò, thề thốt. Khi nắm tay chị bước vào lễ đường anh ta cũng nguyện yêu chị suốt đời suốt kiếp. Nhưng thời gian trôi qua đi, lời hứa của đàn ông khác nào mây bay, gió thoảng. Khi chị sinh cho anh ấy hai đứa con, khi da chùng bụng rạn là lúc anh ấy thay lòng, đổi dạ để chạy theo em.

Gửi nhân tình của chồng: Em có tin rằng anh ta sẽ yêu em suốt đời suốt kiếp? ảnh 1
Ngày nắm tay chị bước vào lễ đường, anh ta cũng thề thốt yêu chị suốt đời - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian với người đàn bà khắc nghiệt lắm. Nếu chồng chị đến với em vì em trẻ, làn da mịn màng, bụng không chằn chịt vết rạn thì sau này nếu những điều đó không còn thì chồng chị liệu có còn bên em như bây giờ không? Và em, có còn giữ mãi sắc đẹp khi bước qua tuổi ba mươi rồi bốn mươi? Em rồi sẽ sinh con, sẽ như bao người đàn bà tất bật lo toan khác, liệu rằng em còn vỗ ngực tự hào như bây giờ?

Chị là người đàn bà bên anh ấy những lúc cơ hàn, cực khổ không có một đồng trong tay. Chị cực nhọc gom góp từng đồng bạc lẻ, để anh ấy đặt nền móng cho sự nghiệp. Chị banh da xẻ thịt sinh con cho anh ấy. Bao nhiêu cơ hàn vất vả chị nếm hết. Những gì anh ấy có ngày hôm nay cũng một phần là mồ hôi, nước mắt và có cả máu của chị trong đó. Vậy mà, với chị anh ấy còn dứt áo ra đi như vứt một chiếc áo cũ nát, huống hồ gì em chỉ đến bên anh ấy khi đã có tất cả, chưa từng sẻ chia, gánh vác với anh ấy điều gì. Em có tự tin rằng, chồng chị sẽ không vứt bỏ em như anh ta đã từng làm với chị? Đàn ông đã phản bội một lần, chắc gì sẽ không có lần nữa?

Đàn ông là vậy đó em à! Chỉ khi anh ta có đầy đủ mọi thứ trong tay mới thấu hiểu lòng dạ anh ta đối với người đàn bà của họ. Bản chất của đàn ông là thèm của lạ, thèm khát những cô gái chân dài, trẻ đẹp. Chị làm vợ gần hai mươi năm, chị hiểu chồng chị hơn ai hết. Trước em đâu phải anh ta chưa từng lên giường với ai, và đâu có gì đảm bảo chắc chắn rằng anh ta sẽ không lên giường với bất kì ai khác nữa ngoài em.

Đàn bà có lương tâm và sĩ diện, sẽ không ai nỡ đạp đổ hạnh phúc của người khác, không trơ trẽn đến mức biết người ta có vợ có con rồi mà mồi chài, níu kéo. Chị biết hết, những lúc chồng chị tiếp khách tại quán, em đã lả lơi khêu gợi ra sao. Điều em nhắm tới là ví tiền lúc nào cũng căng phồng, bóng loáng những tờ polymer của chồng chị. “Phúc đức tại mẫu”, nếu sau này em có con, con em sẽ nghĩ gì về người mẹ của chúng khi làm những việc bỉ ổi, nhục nhã đó?

Đơn ly hôn chị đã kí. Chị cũng không đánh ghen, cào cấu em làm gì, chỉ làm bẩn tay chị. Chị cũng không giữ làm gì một người phản bội, lòng dạ bạc bẽo hơn vôi. Nếu em tự tin lòng dạ anh ta mãi như bây giờ thì mời em, chiếc áo chị vứt bỏ rồi, em có quyền mặc lại.

Đàn bà đừng đợi đến lúc chồng ngoại tình mới nhận ra rằng mình đã sống quá hi sinh
Đàn bà ơi, đừng đợi đến lúc chồng có nhân tình mới giật mình nhận ra những năm tháng qua mình đã sống tằn tiện,...
XEM TIẾP
Người yêu cũ như 'bóng ma' trong hôn nhân, nhớ thì không nên mà quên thì không thể
Ai rồi cũng cất giấu trong tim mình một hình bóng không phải người bạn đời của mình. Người yêu cũ đâu khác gì những...
XEM TIẾP
Đàn bà dù có cô đơn bao nhiêu cũng đừng yêu lại người cũ
Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình: Trong một buổi tối cô đơn vô cùng tận, người yêu cũ gõ cửa và muốn...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM