Trang chủ Tâm sự gia đình

Gửi người thứ ba: Đừng nhân danh tình yêu đi cướp chồng người

02/11/2017 15:29

Đàn bà dù là ai đi chăng nữa cũng luôn mong muốn có một bờ vai vững chãi để dựa vào. Thế nhưng người thứ ba đừng nhân danh tình yêu để cướp chồng người khác.

Bất kì cô gái nào đang yêu, đang ngây ngất tận hưởng những mật ngọt say đắm hạnh phúc cũng đều nói những câu na ná như nhau: “Tôi đã bắt gặp hạnh phúc của đời mình, đó là tình yêu đích thực, đó là đàn ông của cuộc đời tôi...”. Trong cuộc sống, đâu ai sống thiếu tình yêu nhưng đàn bà cần yêu đúng người và trên hết là phải đúng thời điểm. 

Người ta thường hay nói, rồi ai cũng sẽ tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình. Không người đàn bà nào muốn san sẻ người đàn ông của mình cho người đàn bà khác. Đau khổ nhất trong những cuộc tình như thế này vẫn là những người vợ. Yêu người đàn ông có vợ như lột củ hành tây, càng lột vỏ càng làm chảy nước mắt. Người chảy nước mắt nhiều nhất đâu ai khác là những người vợ.

Gửi người thứ ba: Đừng nhân danh tình yêu đi cướp chồng người ảnh 1
Nhiều cô gái nhân danh tình yêu để ngụy biện khi cướp chồng người khác - Ảnh minh họa: Internet

Chị hẹn gặp tôi, gương mặt buồn thảm hại. Chị bảo, nhân tình chồng vừa gặp chị. Cô ấy quỳ mọp xuống, khóc lóc xin chị: "Xin hãy buông tha cho anh. Hãy để anh ấy tự do và sống với tình yêu đích thực, xin đừng ràng buộc anh ấy vì trách nhiệm". Chị cười chua chát, cô ta nhân danh tình yêu để đi cướp chồng người khác. Lẽ ra, cô ấy phải cảm thấy nhục nhã khi phá nát hạnh phúc gia đình chị đằng này lại khóc lóc như một nạn nhân. Cô ấy không cảm thấy vô sỉ ư?

Bình tĩnh hơn một chút, chị trầm ngâm. Mà kể ra nhân tình của chồng chị cũng có học thức, cũng xinh đẹp sao lại đâm đầu vào một mối quan hệ không có đường lùi như thế. Nhìn cô ấy quỵ lụy, đau khổ cầu xin mà chị không biết nói gì. Mặc dù trước đó biết chồng ngoại tình, chị đã tưởng có thể tát nát mặt người đàn bà trắc nết đó. Mà có lẽ, lỗi một phần lớn là do ông chồng hay “mèo mỡ” của chị nữa. Hết lần này đến lần khác, lần nào anh ta cũng một kịch bản cũ rích: “Anh không yêu vợ, anh muốn tìm được người đàn bà đích thực của cuộc đời anh…”. Mà lạ, chỉ có lần này chị mới thấy cô nhân tình chồng quỵ lụy như thế. Có lẽ cô ta yêu chồng chị thật lòng.

Đàn ông tự ngàn đời nay, đa phần như con cáo luôn thèm khát chinh phục. Đàn ông đã có vợ bị ràng buộc như con mãnh thú bị nhốt trong lồng. Họ càng mong muốn “sổ lồng”, tìm kiếm những con mồi non tơ. Hơn nữa, ở những “con cáo” luôn tỏ ra tội nghiệp, khổ sở với cuộc hôn nhân bất hạnh của mình lại có rất nhiều điểm cuốn hút những cô gái chưa chồng. Không ít những cô nàng tự ngã vào vòng tay đàn ông có vợ. “Mỡ treo trước miệng mèo”, có thằng đàn ông nào nỡ từ chối.

Nhiều cô gái thật lạ, đàn ông đẹp trai, bảnh bao chưa vợ theo đuổi thì không yêu mà cứ đâm đầu yêu những người đã có gia đình. Cứ mãi đeo đuổi và tìm cách giành giật những thứ không thuộc về mình. Yêu si mê cuồng dại mà không đặt lí trí vào để soi xét. 

Cướp chồng người khác liệu có hạnh phúc? Đó có phải tình yêu đích thực hay thứ xúc cảm nhất thời ích kỉ? Đàn ông nhân danh tình yêu để ngoại tình, đàn bà nhân danh tình yêu để giật chồng người. Cả hai đều đang lún sâu vào một mối quan hệ sai trái, bị pháp luật ngăn cấm.

Gửi những cô gái đang làm người thứ ba: Mái ấm yên ổn, hạnh phúc của người khác xin đừng đạp đổ. Đừng nhân danh tình yêu hay bất kì tình cảm cao quý nào để ngụy biện cho mình. Hạnh phúc có được khi giành từ tay người khác không bao giờ là hạnh phúc trọn vẹn.

Cướp chồng người khác nhưng liệu có cướp được hạnh phúc không?
Trước đây cô thường nghĩ cướp được chồng sẽ cướp được hạnh phúc. Nhưng có ai biết được hạnh phúc của cô chỉ giống như...
XEM TIẾP
Xin đừng vu cho tôi cái tội cướp chồng người
Tôi có con với chồng chị nhưng tôi cũng chỉ là một kẻ bị dối lừa giống chị mà thôi.
XEM TIẾP
"Cứ lấy người bỏ vợ là thành “hồ ly tinh cướp chồng?”
27 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp và lấy một người đàn ông bỏ vợ… Chỉ ngần ấy điều thôi, tôi bỗng dưng bị quy cho...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM