Đàn bà đến cuối cùng vẫn không thể tha thứ cho nhau đúng không chị? Ngay đến bản thân mình đôi khi còn khó tha thứ cho mình, huống chi là đối với tình địch của mình.

Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày chị tìm đến em, em vẫn nhớ mãi khuôn mặt trái xoan phúc hậu nhưng ánh mắt đầy căm phẫn của chị dành cho em. Cho dù là cố ý hay vô tình làm tổn thương chị thì trước mặt chị em cũng không thể biện bạch bất kỳ lí do do gì cho mối quan hệ ngang trái ấy.

Lần đầu em gặp anh ấy, một người đàn ông chững chạc, trầm lắng mang đến cho người đối diện sự chân thành và an toàn. Trong thời gian yêu anh, em đã hoàn toàn tin tưởng chồng chị - người đàn ông đạo mạo và chỉnh chu. Em không hề hoài nghi người em yêu, cho đến khi chị tìm đến em thì lúc đó em mới ngỡ ngàng. Hóa ra người yêu em đã là chồng của người ta và đã là bố của một bé trai xinh xắn. Lúc đấy em còn ngỡ như mình đang gặp ác mộng giữa ban ngày, em vẫn không dám tin sự thật lại có thể cay đắng đến thế.

Ảnh minh họa: Internet

Một cô gái xinh đẹp và giỏi giang như em lúc ấy đã không còn một chút kiêu ngạo, thay vào đó là nỗi đau đớn đến tê tái, sự xấu hổ đến tột cùng. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, sau đấy là nỗi nhục nhã, ê chê khi chị tìm đến cơ quan và gia đình em. Em không có một lí do gì để biện hộ cho mình, cũng không thể quay sang người em yêu để cầu cứu. Bởi ngay lúc đấy người yêu em đã là chồng chị và quan trọng hơn là anh ấy đã không xuất hiện, mặc cho hai người phụ nữ chúng ta tự làm tổn thương nhau.

Sau đấy, thứ em mất đi không chỉ có tình yêu mà còn cả sự nghiệp và niềm tin. Chị biết không, sau trận sóng gió ấy mỗi đêm khi nằm xuống em đều không mong tỉnh lại, em sợ ngày mai. Lúc đấy em hận chị, hận người yêu em và cả bản thân mình vì đã không biết đến sự tồn tại của chị. Bây giờ em đã không còn hận chị hay chồng chị, chỉ còn hận bản thân mình đã không dám đối diện, đã chạy trốn như một kẻ hèn nhát.

Ảnh minh họa: Internet

Tình cờ hôm nay em lại nghe được chuyện chị vẫn yêu chồng, vẫn hùng hổ đi đánh ghen. Vẫn luôn cho rằng phụ nữ đều là hồ li tinh, là những con sói dữ chỉ cần chị lơ là thì sẽ ăn mất chồng chị ngay. Em không biết có bao nhiêu hồ li, bao nhiêu sói dữ đội lốt phụ nữ như chị thấy, nhưng em có thể hiểu được chồng chị là người đi săn giỏi nhất. Có bao giờ chị nghĩ vậy không?

Có phải đàn bà sinh ra đã là tình địch của nhau không chị? Hay chỉ là những con cừu bé nhỏ ngây thơ tưởng mình là chó sói rồi cuối cùng rơi vào bẫy của thợ săn? Khi gặp một người đàn ông như thế, đàn bà vẫn không thương nhau được sao hả chị? 

Dấu hiệu chồng đang vui vẻ bên nhân tình sau lưng bạn

Dấu hiệu chồng đang vui vẻ bên nhân tình sau lưng bạn

Đừng chủ quan, hãy để tâm xem liệu anh ấy có những dấu hiệu này hay không. Nếu có, thì rất có thể anh ấy đang “vui vẻ” bên nhân tình sau lưng bạn đấy!