Trang chủ Tâm sự gia đình

Gói nhỏ mà vợ lén bỏ vào ví chồng đã khiến cho ả nhân tình nóng bỏng thất bại thảm hại dưới tay mẹ sề 5 con

24/08/2016 07:44

Chị đau lắm nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh, chị không rút tiền của chồng mà chỉ âm thầm bỏ vào đấy một gói nhỏ rồi để chiếc ví lại chỗ cũ để chồng cầm đi.

10 năm lấy chồng chị đã sinh cho anh 5 đứa con cả trai cả gái. Cũng vì lỡ mà sinh đông con thế nên chị lúc nào cũng đầu tắt mặt tối chạy chợ kiếm tiền để nuôi các con ăn học. Chồng chị những năm trước cũng chăm chỉ chịu khó làm ăn lắm nhưng không hiểu 1 năm trở lại đây anh lại đổ đốn rượu chè, rồi gái gú bên ngoài.

Anh bỏ mặc các con cho vợ lo, còn mình thì nhởn nhơ bên ngoài. Làm được đồng nào anh nuôi bồ hết. Chị thấy thế thì nổi điên trách mắng chồng:

- Anh có còn biết nghĩ không, tôi vất vả nghỉ làm việc nhà nước về chạy chợ kiếm tiền để anh được làm công việc ngày 8 tiếng thảnh thơi vậy mà anh lại nỡ đối xử với mẹ con tôi thế sao. Cô ta có gì mà anh suốt ngày bám váy cô ta vậy.

Gói nhỏ mà vợ lén bỏ vào ví chồng đã khiến cho ả nhân tình nóng bỏng thất bại thảm hại dưới tay mẹ sề 5 con ảnh 1
Nguồn: Internet

- Cô ta có gì mà cô cũng không biết sao? Cô ta trẻ đẹp, biết chiều chuộng tôi. Còn cô thì sao, nhìn lại mình đi. Mẹ sề 5 lứa rồi, nhìn cô thì hứng thú cái nỗi gì nữa. Phong độ như tôi, chẳng lẽ lại thua bạn kém bè, công ty tôi đứa nào chả có bồ. Cô biết điều thì tôi còn để cho cái nhà này lành lạnh, không tôi nổi điên lên tôi ly hôn thì mẹ con cô ra đường mà khóc.

Chị sững sờ, hóa ra đây là lý do mà chồng chị ngoại tình cả năm qua. Chị vất vả, chị thành mẹ sề 5 lứa là vì ai là do ai? Vậy mà cái chị nhận được lại là thế này đây. Chị hận, hận chồng vô cùng định chia tay luôn chẳng cần tới loại người đó nữa. Nhưng mà chẳng lẽ chị lại dâng chồng cho cái ả kia một cách dễ dàng vậy sao? Không thể thế được, trước khi đi chị phải cho dôi gian phu dâm phụ ấy một bài học mới được.

Vậy là ngày hôm đó khi biết chắc được chồng sẽ tới nhà nghỉ cùng với cô nhân tình trẻ đẹp nóng bỏng kia, chị đã âm thầm lục ví chồng thì chết sững khi thấy anh để trong đó những chục triệu liền. Trong khi con bé anh không cho một đồng mua sữa, con lớn anh không cho tiền đóng học. Chị đau lắm nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh, chị không rút tiền của chồng mà chỉ âm thầm bỏ vào đấy một gói nhỏ rồi để chiếc ví lại chỗ cũ để chồng cầm đi.

Đêm ấy tới khoảng 11 giờ đêm thì chị gọi điện cho chồng. Bất ngờ cô bồ nóng bỏng của anh bắt máy:

- Chị gọi anh ấy làm gì, anh ấy đang ngủ trong nhà nghỉ với tôi rồi. Anh ấy bảo chán con mẹ sề 5 con ở nhà tới tận cổ rồi, chị chuẩn bị dọn đi là vừa.

- Tôi nhường luôn gã chồng công cộng ấy cho cô đấy. Tôi gọi điện chỉ muốn nhờ cô xem hộ trong ví chồng tôi xem có phải là anh ta có 10 triệu và gói thuốc đó không. Anh ta mới quỳ xin tiền tôi đi chữa bệnh đấy, tôi thương hại nên cho nhưng phải kiểm tra xem có dùng tiền đúng mục đích không hay lại mang hết cho gái. Mà anh ta bệnh tật như thế cô cũng ham thì tôi cũng nể thật.

Gói nhỏ mà vợ lén bỏ vào ví chồng đã khiến cho ả nhân tình nóng bỏng thất bại thảm hại dưới tay mẹ sề 5 con ảnh 2
Nguồn: Internet

Cô bồ của chồng không nói gì nữa, chị đoán có lẽ là ả ta đang kiểm tra ví của chồng. Cái gói nhỏ mà chị nhét vào ví chồng chính là gói thuốc điều trị bệnh lậu mà chị mua ở nhà thuốc. Rồi bất ngờ sau đó chị nghe tiếng la hét tiếng la hét chửi bới chồng chị của của cô bồ kia và cuối cùng có lẽ là tiếng điện thoại rơi vào tường và chị không nghe thấy gì nữa.

30 phút sau chồng chị về nhà, nhìn anh ta thảm hại vô cùng: “Cô, cô làm cái trò gì hả. Tại sao cô lại âm mưu để cô ta tưởng tôi là…”. “Đấy là tôi nói trước cho cô ta biết tương lai của anh thôi, cứ ra ngoài bồ bịch thì chuyện bệnh tật là điều bình thường. Có chết cũng đừng gọi điện làm phiền mẹ con tôi nhé”.

Ngay ngày hôm sau đơn ly hôn đã được chị đưa cho chồng. Anh ta mặt ỉu xìu nhưng chị chẳng cần quan tâm. Ả bồ còn thuê côn đồ tới tận nhà tìm chồng chị để xử đẹp, chị sung sướng vô cùng, chị không thèm quan tâm với loại người đó nữa.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM