Anh minh hoa
Tôi và em lấy nhau đã được hơn mười năm, quen nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng tôi đã có năm năm tìm hiểu rồi sau quyết định đó tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu khi cưới chúng tôi ngập tràn trong cảm xúc yêu thương, ba năm sau chúng tôi có con trai đầu lòng, công việc ổn định, con ngoan vợ hiền tôi tự hào hết mực.
 
Vợ tôi trước kia là hoa khôi của trường, tôi may mắn vượt qua hàng tá người lọt vào mắt xanh của em, vì thế tôi luôn thương yêu và trân trọng em hết mực. Sau khi kết hôn em lại càng trẻ và đẹp hơn, em lo chu toàn cả công việc ngoài xã hôi lẫn việc nhà. Với tôi em vẫn cứ trẻ con và hấp dẫn như thuở mới yêu. 
 
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả, công việc của tôi ổn định có thể lo cho em và con trai tôi có sống cuộc sống dư dả, thoải mái. Em vẫn muốn chia sẻ với tôi trong mọi việc, nên hằng ngày em vẫn đi làm thay vì ở nhà chăm lo nội trợ. Tôi tôn trọng em nên không ý kiến gì, tôi muốn em được tự do làm những việc mình thích.
 
Làm bên lĩnh vực xây dựng nên tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Những lúc tôi đi xa em vẫn gọi điện dặn dò và cho con trai nói chuyện với tôi thường xuyên. Tôi thì luôn hết lòng hết dạ với em, luôn lo lắng chăm lo cho gia đình.
 
Cũng như mọi lần tháng này tôi cũng đi công tác, em vẫn thường xuyên liên lạc với tôi vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ. Vì muốn tạo bất ngờ cho em nên lần này tôi về sớm hơn dự định, về tới nhà thấy em đang loay hoay trong bếp nấu nướng tôi thấy ấm lòng vô cùng. Tôi lặng lẽ đi thẳng lên phòng thay đồ rồi mới xuống để em thêm bất ngờ, mở cửa phòng ra tôi như ngã ngửa khi thấy người đàn ông lạ nằm trên giường tôi và chơi với con trai mình. Chưa hết hoàn hồn, tôi như sét đánh ngang tai khi người đàn ông liên tục nói con tôi gọi anh ta bằng ba. 
 
Đúng lúc đó vợ tôi gọi với từ dưới bếp lên “mình ơi, đưa con xuống ăn cơm” tôi đứng chôn chân trước cửa phòng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, không tin vào những gì mắt đang thấy, tai đang nghe. Vừa lúc đó người đàn ông trong phòng bước ra thấy tôi mặt anh ta cắt không ra giọt máu, lúc đó vợ tôi cũng chạy lên nhìn thấy tôi cô mới ngã ngửa ra, giải thích khóc lóc đủ kiểu. Tôi lạnh lung đuổi cổ tên tình nhân và vợ tôi ra khỏi nhà, tôi ôm con vào lòng vừa thương vừa không biết làm gì lúc này, tôi thắc mắc câu “gọi ba” của gã tình nhân.
 
Giờ tôi đang rất đau khổ vì người vợ  vốn được cho là ngoan hiền đã phản bội tôi, ôm đứa con nhỏ dại tôi không biết đó có phải con mình hay không, ai đó làm ơn hãy cho tôi lời khuyên để tôi vượt qua giai đoạn này.
Ngày nào vợ cũng đòi bế cháu về chơi với bà nội, tôi hí hửng ra mặt nhưng tiết lộ từ chính con gái khiến tôi rụng rời

Ngày nào vợ cũng đòi bế cháu về chơi với bà nội, tôi hí hửng ra mặt nhưng tiết lộ từ chính con gái khiến tôi rụng rời

Tôi vẫn cứ nghĩ vợ thích qua nhà bố mẹ chồng chơi vì yêu quý, nào ngờ có ngày con gái bi bô nói tôi mới biết sự thật.

annghi | Theo GĐVN