Giận chồng nên ôm con về nhà mẹ đẻ, anh tài xế taxi nhìn tôi rồi thở dài, nói một câu khiến tôi khóc nghẹn

Tâm sự gia đình 26/11/2021 05:15

Tôi nhìn anh tài xế một lúc mới nhận ra. Còn anh, anh ngậm ngùi nói một câu mà khiến tim tôi đau nhói.

Vợ chồng tôi ly thân nhưng vẫn sống chung nhà hơn một năm nay. Bởi con tôi còn quá nhỏ, mới hơn 3 tuổi, tôi không muốn con bị thiệt thòi vì gia đình đổ vỡ. Dù sống chung nhưng vợ chồng tôi ăn riêng, ngủ riêng (dù thỉnh thoảng vẫn làm "chuyện ấy" với nhau) nhưng vẫn hay tranh cãi gay gắt với nhau những chuyện như đối nội đối ngoại, tiền chi tiêu trong tháng.

Chồng đưa tôi 5 triệu/tháng, xem như chu cấp cho con. Anh bắt tôi một tháng về nhà chồng chơi một lần và phải giả vờ như đang hạnh phúc. Nhưng anh lại không bao giờ chịu về nhà tôi, dù trong bất cứ dịp gì.

Mới đây, chúng tôi lại tranh cãi chuyện tiền bạc vì tháng này chồng chỉ đưa tôi 3 triệu nhưng lại ép tôi biếu bố mẹ anh 1 triệu. Trong lúc tranh cãi, chồng đã tát tôi. Giận quá, tôi bế con, gọi taxi bỏ về nhà mẹ đẻ.

Trên xe taxi, anh tài xế đeo khẩu trang cứ nhìn mẹ con tôi rồi thở dài. Sau đó anh nói: "Mới 5 năm không gặp, sao nay nhìn em tàn tạ quá. Không giống như lúc quen anh". Tôi sững người. Nhìn kĩ một lúc, tôi mới nhận ra đó là người yêu cũ của mình. Trái Đất tròn quá, xui rủi chúng tôi lại gặp nhau trong tình huống này.

Sau khi đưa tôi về nhà, người yêu cũ còn dúi vào tay tôi 2 triệu và nói khi nào tôi gặp khó khăn thì cứ liên lạc với anh. Hành động của anh khiến tôi cảm động đến phát khóc. Hướng Dương ơi, tôi phải làm gì với cuộc hôn nhân của mình và có nên liên lạc để tìm chỗ dựa nơi người yêu cũ không? 

(phuong907...@gmail.com)

TIN MỚI NHẤT