Tôi 22 tuổi, anh 25 tuổi, quen nhau được hơn hai năm. Anh tốt bụng, ít nói, chỉ nói nhiều khi gặp chiến hữu, đối xử với tôi rất tốt, là một người khá hoàn hảo ngoài vài tật xấu. Tôi nóng tính nhưng yêu thương và biết lo cho gia đình. Anh là dân thành phố, còn tôi dân ở thành phố biển. Hai đứa yêu nhau dựa trên tình cảm thật, tuy cãi nhau khá nhiều nhưng chưa bao giờ giận quá 3 ngày, không anh thì tôi cũng có một đứa làm hòa trước. Tôi cảm nhận được tất cả tình yêu của anh là thật lòng. Ngày trước, anh hay nói khi nào tôi muốn cưới sẽ cưới, nhưng bản thân đang là sinh viên năm cuối.
 
Cách đây tầm một tuần chúng tôi cãi nhau vì một vấn đề, tôi bắt anh đi chơi với lớp 22h phải về. Không phải thích kiểm soát anh nhưng tại lúc đó tôi đang ghen với một chị học chung lớp và đi cùng anh mà anh lại một mực không cho tôi đi theo dù trước đây không như thế. Sau đó tôi biết mình sai nên nhắn tin nhưng anh không trả lời, anh nói tôi kiểm soát hơn cả mẹ anh.
 
Anh đổi pass tất cả tài khoản, xóa hết hình ảnh tôi trên trang xã hội và những gì liên quan về tôi anh đều gỡ bỏ, thậm chí chặn Facebook với hủy số điện thoại của tôi. Anh nói tạm xa nhau một thời gian, không muốn gặp hay nói chuyện với tôi nữa, bảo tôi hãy tự suy nghĩ về hành động của mình. Tôi biết mình sai, muốn gặp để giải thích nhưng anh luôn né tránh.
 
Nhiều đêm liền tôi khóc trong nước mắt, đã suy nghĩ lại mọi thứ, nhớ lại những lời anh từng nói, xâu chuỗi lại tin nhắn và biểu hiện của anh (trận cãi nhau vừa rồi không thể khiến anh như thế được), tôi chợt nhận ra anh đang bị gia đình tạo áp lực. Anh luôn buồn lòng vì nuôi hoài mà tôi vẫn gầy, đây cũng là lý do chúng tôi hay cãi nhau. Tôi cao 1m63, nặng 45kg, mấy cô chú anh chê tôi gầy quá, cưới về sau này sợ đẻ không được, ngoài vấn đề đó ra thì họ còn khen tôi tốt.
 
Tôi đã gặp hết gia đình nội ngoại anh, từng ăn cơm chung với gia đình anh, giỗ lớn nhỏ, tiệc tùng gì mọi người cũng gọi tôi. Tôi cố gắng béo lên nhưng sao khó quá, có lẽ tại bị dạ dày. Anh hay bực mình vì tôi ăn hoài không béo, còn tôi chỉ biết im lặng và buồn. Anh con trai trưởng, lại là con một nên chuyện con cái mọi người đặt quá nặng.
 
Gầy có phải là cái tội không? Làm sao để anh có thể quay về bên tôi? Làm sao để hai đứa có thể thoát ra khỏi hoàn cảnh này? Tôi đang nhận thấy anh chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ nhưng bản thân lại không thể sống thiếu anh. Giờ lòng tôi rối như tơ vò, không biết phải như thế nào nữa, chỉ viết lên để trút bầu tâm sự. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên để thoát khỏi cảnh này.
Người thứ ba nuôi dưỡng mối tình sai trái bằng sự ảo tưởng

Người thứ ba nuôi dưỡng mối tình sai trái bằng sự ảo tưởng

Đàn bà cả tin là đàn bà dại. Bao nhiêu người thứ ba ăn nằm với chồng người khác vẫn huênh hoang về thứ tình yêu đích thực của kẻ phản bội vợ con?

Theo Vnexpress